Yaris 2018 đối với chủ sở hữu Úc Giá Xe

Yaris 2018 Úc có 816 chủ sở hữu Saab đối mặt với một năm mới ảm đạm khi tất cả các công ty hỗ trợ và bảo hành đã được giải thể. Giám đốc điều hành của Saab Australia đã xác nhận rằng hồ sơ xin phá sản của Saab đã đóng băng tất cả bảo đảm.

“Đó là thời điểm khó khăn”, Stephen Nicholls nói. “Tất cả các bảo đảm đã bị đình chỉ và chúng tôi (Australia) đang chờ đợi kết quả từ người quản trị mới của Saab ở Thụy Điển.”

Tin tức là xấu  so với những người ở Hoa Kỳ. General Motors – công ty sở hữu Saab từ năm 1990 đến đầu năm 2010 – đã tuyên bố nó sẽ tôn vinh sự bảo đảm cho những chiếc xe được xây dựng trong quá trình sở hữu của nó.

Nhưng ở Úc, chủ sở hữu Spyker của Saab trong năm 2010 đã mua lại cuốn sách bảo hành từ Holden. “Tất cả các xe ô tô của Úc đều có bảo hành của họ được bảo hiểm bởi Saab – đó là một vấn đề”, ông Nicholls nói.

Saab đã đưa ra chiếc 9-5 mới vào tháng Tư và nhận được những chiếc xe cuối cùng từ nhà máy vào tháng Năm. Nicholls nói rằng Saab Tooling và Saab Parts – hai doanh nghiệp riêng biệt không tham gia vào việc phá sản Saab Automobiles – đều có lợi nhuận và đang tiếp tục. Để thương mại.

“ Chúng tôi vẫn có thể nguồn các bộ phận vì có một thỏa thuận để cung cấp các thành phần cho đến 10 năm, ‘ông nói. “Chúng tôi không thể nói 100 phần trăm các bộ phận có sẵn, nhưng chắc chắn là phần lớn.”

Ông Nicholls nói rằng mặc dù những tin tức từ Saab không mấy hoành tráng, nhưng có một sự lạc quan xung quanh tương lai của người Thụy Điển kỳ quái. “Nó vẫn chưa kết thúc”, anh nói. “Chúng tôi vẫn lạc quan về tin rằng có thể có các bên sẵn sàng đầu tư một phần hoặc toàn bộ Saab”

Tại Châu Âu tối qua, giám đốc điều hành của công ty mẹ Thụy Điển Saab, nói rằng có “các bên ở bên ngoài đã tỏ ra quan tâm đến việc có thể mua lại Saab khỏi phá sản”. Giám đốc điều hành, Victor Muller, nói: “Mặc dù điều này có vẻ như là kết thúc, nhưng nó không nhất thiết là như vậy.”

Ông nói bây giờ là đến người nhận được chỉ định để giám sát quá trình phá sản để đánh giá các đề nghị như vậy. Hồ sơ khai phá sản của Saab tuần này được đưa ra sau khi công ty đã bị bỏ hoang bởi hai công ty Trung Quốc đề nghị mua lại lâu dài và phức tạp của nhà sản xuất ô tô vô gia cư.

Việc mua lại đã bị từ chối bởi cổ đông – và cựu chủ sở hữu – General Motors, người lập luận rằng tất cả các công nghệ xe và sở hữu trí tuệ sẽ được chuyển thành tay Trung Quốc.

SAO ROLLMOP:

Tháng 7 năm 2010: Chủ sở hữu mới của Saab, nhà sản xuất xe thể thao Spyker của Hà Lan, cho biết sẽ bán 50.000-55.000 xe trong năm 2010.

Tháng 10 năm 2010: Spyker đã điều chỉnh mục tiêu bán hàng của mình lên 30.000-35.000 xe.

Tháng 12 năm 2010: doanh thu của Saab trong năm là 31.696.

Tháng 2 năm 2011: Spyker dự định bán bộ phận thể thao-xe của riêng mình để tập trung vào Saab.

Tháng 4 năm 2011: Các nhà cung cấp cho Saab ngừng các lô hàng của họ do hóa đơn chưa thanh toán. Saab ngừng sản xuất xe.

Tháng 5 năm 2011: Spyker trở thành Ôtô Thụy Điển (Swan) và nói rằng nó có quỹ từ công ty Trung Quốc Hawtai để khởi động lại sản xuất. Chính phủ Trung Quốc đã ngăn chặn thỏa thuận và thỏa thuận sụp đổ. Một nhà sản xuất ô tô khác ở Trung Quốc, Great Wall, phủ nhận việc nó quan tâm đến việc tài trợ cho Saab. Spyker ký hợp đồng với Công ty Thương mại Ôtô Pang Da của Trung Quốc để cung cấp cho Saab nguồn tài chính cần thiết để khởi động lại sản xuất và trao cho Pang Da một cổ phần trong Spyker. Sản xuất khởi động lại. Giá Xe Toyota

Tháng 6 năm 2011: Saab ngừng sản xuất chỉ sau hai tuần do thiếu bộ phận cung cấp phụ tùng. Công ty cho biết họ không thể trả lương tháng 6 cho toàn bộ lực lượng lao động của 3800 nhân viên do thiếu kinh phí. Hiệp hội công đoàn, IF Metall, cho Saab bảy ngày để trả cho nhân viên hoặc phải đối mặt với thanh lý. Vào ngày 29 tháng 6, nhân viên của Saab được trả tiền. Công ty Youngman Automobile Group và Pang Da thông báo ý định mua 54% của Saab với giá 320 triệu USD và tài trợ cho ba mô hình mới, Saab 9-1, Saab 9-6 và Saab 9-7.Tháng 7 năm 2011: Saab thông báo rằng họ không thể trả lương tháng 7 cho 1600 công nhân cổ trắng. Tuy nhiên, toàn bộ lực lượng lao động da màu được trả vào ngày 25 tháng 7. Liên đoàn Công đoàn nói rằng nếu Saab không trả tiền cho công nhân cổ phần trong vòng hai tuần, Unionen sẽ buộc phá sản. Ngân hàng Đầu tư Châu Âu cho biết sẽ từ chối yêu cầu từ Vladimir Antonov trở thành chủ sở hữu của Saab.

Tháng 8 năm 2011: Saab trả lương cho công nhân cổ phần thông qua việc phát hành cổ phiếu của tập đoàn đầu tư vốn Gemini của Hoa Kỳ để đổi lấy 5 triệu cổ phiếu trong Saab. Cơ quan Quản lý Thi hành Thu Swedish Điển Thụy Điển tuyên bố nó đã có hơn 90 khiếu nại trị giá 25 triệu USD đối với Saab vì không thanh toán các khoản nợ. Swan thông báo lỗ hổng của Saab là 2,5 triệu USD trong 6 tháng đầu năm 2011.

As you are already aware, his latest blog there are so many parts of a trigger.