Yaris 2018 cứng của hệ thống treo là cần thiết để hỗ trợ

Vios 2018  Các tin tức mới nhất đến từ các nhà sản xuất Pháp Renault. Sau một thời gian trước đây đã xuất hiện một nhân vật thể hiện hình ảnh đón Renault Duster dưới cái tên Oroch , cuối cùng lần này chiếc xe đã chính thức được giới thiệu bởi Renault.

Renault Duster Oroch giới thiệu trong sự kiện 7 ngày Buenos Aires International Motor Show tổ chức tại Argentina bắt đầu từ ngày 19-ngày 28 tháng 6 năm 2015. Chiếc xe được cả một chiếc xe hơi nhấc đầu tiên Renault nhân tạo và dự kiến sẽ được mở tỷ số trong phân khúc thương mại của các nhặt .

Đón Duster Renault Duster Oroch mất cơ bản, chiếc xe này có bốn cửa ra vào và có sức chứa hành khách càng nhiều như năm người. Renault cũng cho biết, Duster Oroch kenyamaan ala-hiệu suất và compact thể thao SUV .

Vấn đề nhà bếp spur bản thân không có thông tin chi tiết, nhưng Duster Oroch chở xăng và động cơ diesel công suất 4 xi-lanh 1,6 lít và 2,0 lít. Còn bây giờ thị trường Renault Duster Oroch duy nhất trong châu Mỹ Latinh và Nga một mình, vẫn không có thông tin về việc liệu pick-up cũng sẽ được bán trên thị trường ở các vùng khác của những gì không.
Một điều nữa mà sẽ enliven mini xe dòng sản phẩm kei xe (xe ô tô mini) tại Nhật Bản. Toyota Motor đồn đại được trình bày mới nhất trong dòng xe mini gia đình Pixis, cụ thể là Mega. xe mini này được gọi là có sức chứa bốn người.
Pixis Mega dibngun bởi Daihatsu và bán trên thị trường dưới thương hiệu Toyota sẽ mô hình Pixis bổ sung hiện trước đây, cụ thể là không gian và Epoch.
Pixis lớn
thiết lập hệ thống treo của xe được thực hiện cứng nhắc hơn. Điều này là do Mega khá cao, do đó độ xử lý . giảm xóc cũng được ghép nối lớn hơn cộng với stabilator.
Toyota Pixis Mega chở công suất 600 động cơ cc kết hợp với một hệ thống hộp số tự động CVT. Để nâng cao hiệu quả nhiên liệu, Pixis Mega sử dụng sinh thái IDLE và các tính năng Idling-stop .
Mega Pixis biến thể hiện diện trong ổ bánh trước và dẫn động bốn bánh. biến thể đặc biệt cho các ổ đĩa bốn bánh, Mega thêm tuabin Intercooled đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu ít nhất 25 phần trăm bộ cho năm 2015 của Chính phủ Nhật Bản.
Về giá cả, bánh trước ổ biến thể có giá 1,35 triệu yên, tương đương tương đương với triệu Rp 146, trong khi ổ đĩa bốn bánh biến thể có giá 1,52 triệu yên, tương đương tương đương với triệu Rp 164.
Một khái niệm nội thất độc đáo đã được giới thiệu trong loạt Excelllence Volvo XC90. Đội ngũ thiết kế của nhà sản xuất đã thiết kế một khái niệm gọi là ghế hoặc ghế có thể chơi cho trẻ em dưới năm tuổi.

Nằm ở ghế trước được thiết kế để xoay ngược chiều kim đồng hồ để làm cho nó dễ dàng cho các bậc cha mẹ giám sát con người tham gia vào một chiếc xe hơi này.   Prado 2018

sắp xếp chỗ ngồi này được gọi là an toàn cho trẻ vì kích thước của nó đã được điều chỉnh để cổ và đầu của trẻ, đặc biệt là trẻ như 3-4 năm.

Điều này làm cho ghế xoay trẻ có thể được gắn trên mặt ngược như vậy là không tách rời khỏi tài xế và hành khách kiểm soát.

Xoay ghế volvo

Như một sự bổ sung, ghế cũng được trang bị một khoang lưu trữ bên dưới có thể được sử dụng để lưu trữ các nhu cầu khác nhau của trẻ trong suốt chuyến đi.

Volvo bên cho rằng, với các khái niệm về ghế xoay cho trẻ mới biết đi, sau đó sự sang trọng tại cabin Volvo không thuộc về một cá nhân hay chỉ người lớn, nhưng đối với cả gia đình, trong đó có một đứa trẻ.
Như chúng ta đã thông báo vào những dịp trước, PT KIA Mobil Indonesia đã xác nhận rằng họ sẽ bỏ lỡ các sự kiện và GIIAS IIMS 2015 . Có một số lý do tại sao IMA không làm theo cả hai sự kiện ô tô.

Giám đốc tiếp thị của PT KMI, Hartanto Sukmono giải thích rằng nó đã gặp khó khăn trong việc xác định sẽ làm theo sự kiện này. Đó là bởi vì PT KMI đã có một mối quan hệ rất tốt với các nhà tổ chức GIIAS và IIMS. KMI chính nó là một thành viên GAIKINDO (Hiệp hội các nhà Indonesia Automotive Industrsi), người cũng là GIIAS tổ chức. Nhưng trong kinh doanh KMI hợp tác với Dyandra như nhà tổ chức của IIMS. Vì vậy muốn duy trì một mối quan hệ kinh doanh tốt với cả hai, KMI quyết định không làm theo GIIAS và IIMS 2015.Innova 2018 

Thêm vào đó, Hartanto Sukmono cũng giải thích thêm rằng nó có thể làm theo các sự kiện thứ hai như vậy, nhưng để làm theo tất cả trong số họ sẽ phải trả rất lớn, và đưa ra các điều kiện kinh tế cho thời gian được suy yếu, sau đó KMI quyết định không làm theo GIIAS và IIMS 2015 ,

Vios 2018