Xung quanh các khu vực trưng bày Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/

Đi lang thang quanh lễ hội Lễ hội đường phố Cape Town gần đây – xem bức ảnh của tôi về sự kiện – tôi không thể không cảm thấy vui vì mọi thứ trên quan điểm, từ các cuộc triển lãm cho tới những người tham dự, bởi vì những gì tôi thấy là nhiệt tình Xe ô tô và nhân vật. Rải rác và các bãi đỗ xe khán giả là một loại xe mà bây giờ chúng tôi gọi là cổ điển, một số được bảo quản tốt trong các đặc điểm kỹ thuật gần ban đầu, một số tùy chỉnh nhẹ, một số lừa với tất cả các cách sửa đổi, và một số chỉ với một đi qua Giống với bản gốc. Nhưng tất cả đã được tìm kiếm tốt, Columbia.

Hiển thị và xem các loại xe này là sự kết hợp chiết trung của các cá nhân sống trong hoặc đơn giản là ngưỡng mộ những ước mơ ô tô trên bánh xe: mọi lứa tuổi, tất cả đều có chung mối quan tâm – những chiếc xe nhìn, đi xe, cầm lái, đi, dừng lại và nghe tốt như không tốt hơn Hơn là khi chúng được xây dựng lần đầu tiên. Từ những cô gái tóc xù cổ điển đang tìm kiếm thời trang và phụ kiện của mình, thông qua một người giới thiệu Meguiars liên tục áp dụng sáp cho một chiếc Chrysler Hemi đen (trong quá trình tạo ra một bóng râm “quá sâu “Tôi đã nhận thức được tài năng và sự cống hiến đã tồn tại trong SA giúp giữ được sự truyền cảm hứng này Nền văn hóa ô tô còn sống và đá rất mạnh.

Có những người theo chủ nghĩa thuần khiết xung quanh những người than thở sự hy sinh của những chiếc xe cổ điển thành những bánh xe tưởng tượng và trong khi tôi tin rằng độc đáo nên được duy trì bất cứ khi nào có thể, tôi sẵn sàng chấp nhận rằng việc bảo quản patina có thể là một nhiệm vụ khó khăn hơn rất nhiều so với bolting-on một tải đi-nhanh hơn Goodies, và đánh giá đầy đủ các phương pháp tiếp cận để bảo tồn một mô hình T xác thực như nhiều như nó cần để tạo ra một High Boy. Tại một số cuộc họp của hội viên Crankhandle Club tôi đã tham dự, mối quan tâm đã được thể hiện về tương lai của phong trào “xe cũ”, đặc biệt liên quan đến những nhà khôi phục tương lai sẽ đến từ đâu. Đây là một mối quan tâm thực sự và hy vọng rằng những động cơ thích hợp sẽ được xác định và hành động nhằm khuyến khích các nhà sản xuất ô tô truyền thống giữ được khía cạnh quan trọng này trong di sản vận tải của chúng tôi.

Bởi vì mỗi thế hệ mới được đưa lên trong một thế giới công nghệ ngày càng tăng nhanh, trong đó những vấn đề như bảo trì xe hơi là một trường hợp ‘cắm và thay thế’ thay vì ‘dỡ bỏ và xây dựng lại’, rất nhiều người đam mê không thể không bận tâm Tương lai của bảo quản xe được đứng đầu. Một chiếc Chevy đường phố thực sự xuất sắc trong lễ hội được xây dựng bởi một người 19 tuổi đã làm cho trái tim ấm dần lên, nhưng sự thành công và sự tháo vát của doanh nghiệp trẻ như vậy có thể được chuyển sang những nền văn hóa cổ điển khác? Tôi chân thành hy vọng như vậy bởi vì trong khi luôn có các viện bảo tàng để chứa và trưng bày các phương tiện cũ, mong muốn và tính thiết thực của việc giữ cho chúng còn sống – tức là vẫn còn khả thi – sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn theo thời gian. Để bây giờ, 

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/

Vấn đề là, nếu có một cổ điển – hoặc chỉ đơn giản là mòn hoặc thậm chí một trường hợp giỏ hàng – nhu cầu rất lớn của một số TLC thì tùy chọn để khôi phục lại hoặc tùy chỉnh nên được câu hỏi duy nhất. Giữ xe hơi có tính cách sống động và đang chạy mang lại niềm vui cho tất cả chúng ta và chúng ta nên hoan nghênh những người tận tụy đã tưởng tượng, thời gian và chi phí để biến chiếc xe bỏ đi thành một tác phẩm nghệ thuật ô tô -Giống như kết quả của sự kiện năm ngoái, những người tân binh tiếp tục giành chiến thắng trong giải đua xe hơi của CAR Liqui Moly trong 24 giờ Virtual Le Mans Challenge vào cuối tuần này, vượt qua cuộc cạnh tranh có nhiều kinh nghiệm hơn (và nhanh chóng) bằng cách tự tin đi đầu trong thời gian sớm . Nhưng nó không gây bất ngờ lắm.

Mặc dù có những chiến công kỳ cựu của Le Mans Challenge GT Worx, những người chiến thắng năm ngoái của M Techie, các vị trí thứ hai trước đây Raceweb.co.za (như Los Tres Amigos), cũng như FFR Racing nhanh chóng, CAR và mối đe dọa của GT Verx protégés – đã thành công trong năm nay, David Perel, Marc Perel và Werner Lotter giữ dây thần kinh của họ (và chiếc xe của họ trên mạch) để mang về nhà danh hiệu, danh hiệu nổi, và giải thưởng lớn của tất cả – tiền thưởng đã trả chuyến đi đến Giải đua Công thức Một của Brazil hoặc Malaysia.

Tất cả các đội đã ở Trung tâm Mua sắm Tygervalley trước cho khởi đầu 15h00 ngày thứ Bảy, và đã rút thăm ngẫu nhiên các vị trí trên sân khấu trung tâm. Khi cuối cùng chúng tôi bắt đầu sự kiện, nó phải được nói rằng không có nhiều trong đó. Tất cả các đội đã bắt đầu tốt, và những người chạy trên lốp xe khó có thể chạy được trong bảy vòng, trong khi CAR và phần còn lại chạy các hợp chất nhẹ nhàng hơn và phải lọt vào vòng thứ năm, nhưng đã có được lợi thế là chạy ít nhiên liệu hơn, Trọng lượng trong quá trình.

Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản Obox, đội trưởng của ông David được xếp hạng trong số những tay đua giỏi nhất thế giới – vì vậy chúng tôi đã có được bản quyền Gran Turismo để cạnh tranh với thời gian này. Họ đã mở cuộc đua với thời gian phù hợp với vòng đua nhanh nhất của mọi người, và chỉ nhanh hơn, và nhất quán hơn.

Như đã mong đợi, các cổ động viên của GT Worx và Raceweb.co.za đã có mặt ngay tại đó với những nhà lãnh đạo thẳng thắn. Sau khi kết thúc giải thứ hai với GT Worx cách đây hai năm, Ernest Page và Braam Peens đã giành được sự trợ giúp của tài xế GT Graphics Garrin Tuck để giúp họ trong cuộc tìm kiếm vương miện năm nay. 

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

You can also change the app card corners to be rounded off, which we find to be https://celltrackingapps.com/spyera/ very complimenting.