Xe Toyota Yaris 2018 thông báo trong thời gian ngắn hạn

Xe Toyota Yaris 2018 Chiếc M4 GTS thậm chí còn hoang dã, với công suất 368kW và momen xoắn không dưới 600Nm nhờ động cơ turbo tăng áp đôi nước, cho phép chiếc coupe lớn hơn có thể tích 100km / h trong vòng 3.8 giây và 300km / h-cộng với tốc độ tối đa.

Giám đốc điều hành của BMW Group Australia, Marc Werner, cho biết trong nửa đầu năm tới, có đủ chỗ ở Ôxtrâylia cho cả hai mẫu xe M mới, với mong muốn của người mua máy móc thiết bị cao cấp tăng vọt.

“Rõ ràng đi về phía trước có chỗ cho các dẫn xuất bổ sung. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào, tuy nhiên, bạn có thể mong đợi những gì bạn nhìn thấy ở nước ngoài như M2 – nhưng ngay cả M4 GTS – là có liên quan. Chúng tôi đang tìm kiếm điều đó cho Australia. ”

Werner sẽ không được thu hút vào thời gian tới cho hai mô hình halo ở Úc nhưng motoring.com.au hiểu cả hai mô hình sẽ được ở đây trong quý II năm 2016. Và rõ ràng cả hai sẽ là tài sản nóng khi họ đến.

M2 dự kiến ​​sẽ là một trong những chiếc xe M giá cả phải chăng nhất – khoảng $ 100,000 – và có khả năng là một trong những phổ biến nhất. Chiếc coupe nhỏ gọn 270km / h sẽ làm tăng đáng kể khối lượng bán xe M-car của BMW tại Úc, đồng thời đưa ra một cái gì đó AMG để suy nghĩ.

“Chúng tôi rất vui mừng với hiệu quả bán hàng hiện tại M của chúng tôi. Lần đầu tiên chúng tôi sẽ bán 1000 chiếc M ở Australia (vào năm 2015) – một kết quả tuyệt vời “, Werner nói.

“Tôi đang nói về chiếc xe M tinh khiết – không phải M Performance mà là những chiếc xe M cứng.

“Tôi cũng vui mừng nói rằng Australia cùng với Mỹ có thị phần BMW M cao nhất trên toàn thế giới – như một tỷ lệ phần trăm trong tổng doanh thu. Đó là khoảng bốn phần trăm (ở Úc). ”

Mặt khác, M4 GTS sẽ không được cung cấp đầy đủ, không chỉ vì nó sẽ đắt hơn một chiếc M4 Coupe tiêu chuẩn (149.900 USD) mà còn bởi vì chỉ 700 chiếc đang được chế tạo trên toàn cầu.

Không biết có bao nhiêu người đến Úc nhưng mong đợi mức giá hơn 200.000 USD.

Theo Werner, không giống với doanh số bán hàng của Audi Sport và Mercedes-AMG, doanh số bán hàng M của BMW Australia đang tăng lên là tin tốt lành cho người mua ở Úc. Xe Toyota Fortuner 2018

Ông nói: “Điều này sẽ làm tăng phần chia sẻ tiếng nói của chúng tôi với trụ sở không chỉ khi nói đến các sản phẩm trong tương lai mà còn hỗ trợ thêm để thực hiện các khoản đầu tư cần thiết ở Úc để tiến lên phía trước.

“Điều này rất đáng khích lệ và chúng tôi đang mong muốn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm M ở một mặt, nhưng không chỉ mở rộng danh mục sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng M, như M lái xe ngày và những thứ tương tự, “Werner nói.

Nhà sản xuất ôtô có uy tín ở Munich cũng có một cái nhìn sâu sắc về chiếc tay áo của mình – một dự án siêu xe mới liên doanh với Toyota đã được thực hiện ít nhất bốn năm.

Quizzed qua liên minh, mà sẽ đẻ trứng ít nhất một chiếc xe thể thao từ mỗi công ty, ông chủ của BMW Úc đã được ù tai.

“Chúng tôi có một liên minh chiến lược với Toyota với các công nghệ khác nhau, bao gồm cả nền tảng sản phẩm, nhưng tiếc là vẫn còn quá sớm để bình luận hoặc công bố những gì hợp tác sẽ tiết lộ”, ông nói.

Ông đã thừa nhận rằng “tiếp theo sẽ có một vài” và đồng ý có một khoảng trống trong dòng xe BMW cho một mô hình hiệu năng cao khác cùng với chiếc hybrid hybrid i8, đã tìm thấy 50 ngôi nhà ở Úc kể từ cuối Tháng mười hai.

“Chắc chắn có chỗ cho một chiếc xe khác. Cho đến nay chúng tôi khá hài lòng với chiếc BMW i8. Nó đã được khá thành công tốt đặc biệt là trong thị trường Úc, nếu bạn hãy xem con số bán hàng của chúng tôi.

“Chúng tôi đang outselling một số đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi trong phân khúc, đó là một kết quả xuất sắc cho nó là một công nghệ hoàn toàn mới. Bạn thấy có một sự thèm ăn của khách hàng Úc đối với xe hybrid, điều này rất đáng khích lệ. “Xe Toyota Land Cruiser 2018