Xe Toyota Yaris 2018 một phần của chiến lược đi-vào-thị

Xe Toyota Yaris 2018 Những ví dụ đầu tiên của chiếc CX-9 mới của Mazda đã đến Down Under với yêu cầu trước khi ra mắt.

Xuống khỏi thuyền từ Hiroshima, Nhật Bản, 60 chiếc CX-9 đầu tiên được cập cảng Melbourne đêm qua trước các phương tiện truyền thông quốc gia và các đại lý ra mắt vào đầu tháng bảy.
Mazda cho biết, mẫu sedan bảy chỗ ngồi của họ sẽ có mặt ở mức cao nhất mọi thời đại với gần 55.000 khách hàng tiềm năng đăng ký sở hữu chiếc xe, trong đó 13.000 người muốn được liên lạc trực tiếp bởi đại diện Mazda.

Những con số này đã vượt qua kỷ lục trước khi ra mắt MX-5 mới của Mazda, thu hút được 34.000 khách hàng tiềm năng và 9700 yêu cầu cuộc gọi ưu tiên trước showroom vào tháng 8 năm ngoái.

Giám đốc tiếp thị của Mazda Australia, Alastair Doak, cho biết: “Chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm của Mazda MX-5, nhưng đáp ứng với Mazda CX-9 hoàn toàn mới là điều đáng chú ý.

“Không bao giờ chúng tôi có kinh nghiệm như vậy trước khi ra mắt quan tâm đến một nhãn hiệu Mazda.

“Điều này tạo cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi một nền tảng bắt đầu tuyệt vời, với mục tiêu là biến nhiều người mua tiềm năng này thành những chủ sở hữu CX-9”.

Giá vẫn chưa được công bố, nhưng Mazda tháng trước đã xác nhận chiếc CX-9 thế hệ thứ hai – loại động cơ xăng 3,6 lít 3,6 lít sử dụng động cơ bốn xi lanh tăng áp có công suất lớn sẽ có mặt trong 8 phiên bản, tăng gấp đôi dòng mô hình của người tiền nhiệm -up .

Mẫu xe sẽ bao gồm các loại xe thể thao hạng trung, Touring hạng trung, cao cấp GT và ‘Azami cao cấp’, tất cả đều được trang bị động cơ xăng mới 2,5 lít SKYACTIV-G phun nhiên liệu trực tiếp.

Mặc dù không có động cơ diesel, nó sẽ được kết hợp như một hệ thống truyền tải tự động sáu tốc độ và công nghệ i-stop và i-ELOOP tiết kiệm nhiên liệu, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống còn 8.4L / 100km – giảm gần 25 cent từ 11L / 100km.

Các phiên bản động cơ bánh xe sẽ tiêu thụ 8.8L / 100km và động cơ mới mang lại nhiều mô-men xoắn hơn nhưng ít điện năng hơn V6 thay thế ở 170kW / 420Nm, so với 204kW / 366Nm đối với CX-9 cũ.

Như chúng tôi đã báo cáo từ lần đầu tiên đưa ra mô hình tiền sản xuất vào đầu năm nay , chiếc CX-9 mới dựa trên khung gầm SKYACTIV mới nhất của Mazda và tất cả bốn model sẽ có mặt trên cả hai bánh trước (2WD) và i-ACTIV Cấu hình AWD.

MkII CX-9 đã được bán ở Mỹ, nơi mà 80% sản lượng toàn cầu sẽ kết thúc. Mazda đã dự báo 50.000 chiếc bán hàng một năm trên toàn thế giới.

Mẫu xe CX-9 9 tuổi của Mazda, hiện có giá từ 43.770 USD đến 61.680 USD, chỉ có 3.384 khách hàng xuống Dưới năm ngoái – cũng như các đối thủ SUV rẻ hơn bảy chỗ như Toyota Kluger, Holden Captiva 7 và Ford Territory .
Renault Australia có thể đã loại trừ người mới năm chỗ ngồi trên sàn trình Triển lãm Geneva, nhưng nó đang làm việc trong một trường hợp kinh doanh cho bảy chỗ Grand Scenic thế hệ tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ.

Thật vậy, khi không có phiên bản dành cho chỗ ngồi bảy chỗ của chiếc SUV mới Koleos SUV năm nay , giám đốc điều hành Justin Hocevar nói với motoring.com.au rằng sự xuất hiện giống như SUV của Grand Scenic tiếp theo làm cho nó trở thành cơ hội lớn cho các showroom địa phương.
Hocevar nói hôm qua rằng chỉ khi ông và nhóm sản phẩm của ông xem xét Grand Scenic từ quan điểm không phải là MPV thì điều này bắt đầu có ý nghĩa đối với Australia.

“Đầu năm nay, chúng tôi đã tham gia vào chương trình chịu trách nhiệm cho Grand Scenic. Chúng tôi đã ở đó – bản thân tôi và nhóm sản phẩm của chúng tôi – chúng tôi đã nhận được bài trình bày và hiểu được chiếc xe khá tốt bây giờ, “ông nói.

Xe Toyota Fortuner 2018 “Tôi nghĩ rằng khi bạn chuyển từ bài học về những gì đang diễn ra trong danh mục, ai ở đó và họ đang chiến đấu, và bạn nhìn vào chiếc xe và những gì họ đang cố gắng đạt được bằng cách pha trộn hai thế giới – nó vẫn một chiếc MPV với tất cả các mô đun và tính năng, kế hoạch sàn thấp và trải nghiệm lái xe mà bạn mong đợi từ chiếc Renault MPV – nhưng với sự hấp dẫn thị giác mang lại một chút chéo.

“Vì vậy, khi bạn bắt đầu pha trộn nó với các yếu tố thực, hữu hình của thiết kế này, và chiếc xe, chúng tôi đã suy nghĩ lại về vị trí của chúng tôi về nó”.

Renault hiện không bán bất kỳ mô hình người đi xe ngắm cảnh ở Úc, nhưng Hocevar tin rằng Grand Scenic mới có tiềm năng thu hút người mua SUV ở đây.

“Cá nhân, tôi nghĩ rằng nó là một chút [của một trò chơi thay đổi trong đoạn MPV]. Nếu bạn nhìn vào khối lượng của doanh số bán hàng 4 × 2 trong SUV vừa hoặc thậm chí lớn bây giờ, mọi người đang mua những chiếc xe vì lý do có rất ít để làm với nguồn gốc của các DNA của các xe này.

“Trong thực tế, họ kết thúc với thỏa hiệp như vậy. Tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể cung cấp cho họ một vị trí ngồi lên, tầm nhìn tuyệt vời thông qua một nhà kính mở tuyệt vời, chỗ ngồi modul và tất cả mọi thứ – đúng bảy chỗ, không phải là một năm cộng với hai hiệu quả và một kinh nghiệm lái xe có lẽ là nhiều hơn xe- giống như chiếc SUV …

“Tổng số những thứ này có thể khiến chúng tôi ngạc nhiên khi nói rằng” OK, chúng tôi thực sự có thể giành được một số doanh thu của SUV “thay vì chỉ nói rằng” chúng tôi sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm X của thị trường MPV, khá nhỏ “.

Hocevar tin rằng Grand Scenic có thể bán được chip từ các phân khúc SUV vừa và lớn.

“Tôi muốn nghĩ rằng nó có khả năng cạnh tranh với, giả sử, trên trung bình và nhỏ hơn của SUV phân khúc lớn – nhỏ hơn 4 × 2 bảy chỗ như Captiva 7, có lẽ rất nhiều người sử dụng để mua Territorys những người muốn hàng thứ ba bởi vì rất nhiều trong số đó đã được bán trong 4 × 2.

“Nhưng cũng có thể là những người có thể đã mua những chiếc Outlander cỡ trung, X-TRAIL và RAV cùng với hai chiếc sau”.

Renault đã cho biết nó sẽ không nhập cảnh Scenic mới năm chỗ ngồi, và Hocevar cảnh báo rằng Grand Scenic bảy chỗ tiếp theo không được đảm bảo ở Úc.

“Nó chắc chắn không phải là một người đi thăm Australia. Đó không phải là một chiếc xe hoàn toàn nằm trong đường ống của chúng tôi.

“Chúng tôi đang làm việc trong một trường hợp kinh doanh; đó là những ngày đầu. Nó chắc chắn không có nghĩa là một xác định, nhưng chắc chắn đó là cái gì đó có được sự quan tâm của chúng tôi. Trong sáu tháng tiếp theo chúng ta sẽ biết liệu chúng ta có theo đuổi dự án hay không. Nếu chúng ta làm, tất cả trong tất cả nó có thể đi cho 12 đến 18 tháng. ”

Hocevar nói rằng bởi vì cảnh quan Grand Scenic đã không được xem xét từ khi bắt đầu chương trình của nó, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để đánh giá Australia.

“Quá trình, nếu bạn không tham gia chương trình ban đầu để khởi chạy, bạn không phải là trường, bạn sẽ đến sau. Từ quan điểm homologation, từ quan điểm của Australian specification … bạn đang ở đằng sau quả tám-ball một chút. ”

Người ta tin rằng Grand Scenic mới, dựa trên nền tảng CMF của Scenic được chia sẻ với Megane mới, sẽ đi trên cơ sở dài và / hoặc cơ thể dài. Dự kiến ​​sẽ ra mắt tại triển lãm Paris năm nay vào tháng 10 với doanh số bán hàng tại Châu Âu sẽ sớm bắt đầu.

Thị trường cung cấp nhân lực của người Úc tương đối nhỏ. Trong khi Carnival của Kia dẫn đầu phân khúc xe MPV lớn với doanh số 1523 chiếc trong năm nay, doanh số bán hàng của những người nhỏ tuổi đang di chuyển, với Kia Rondo chỉ có 48 căn nhà trong năm nay và chiếc Citroen C4 Grand Picasso chỉ 40 chiếc.

Ngược lại, thị trường SUV đang bùng nổ, với những chiếc sedan hạng trung như Nissan X-TRAIL, với sức chứa lên đến bảy chỗ ngồi, có đến gần 6.000 đăng ký.  Xe Toyota Land Cruiser 2018

Xe Toyota Land Cruiser 2018