Xe Toyota Vios 2018 nhưng người ta tin rằng khái niệm

Xe Toyota Vios 2018 Năm chiếc Dino Ferraris sẽ có mặt tại Motorclassica vào cuối tuần này, tại Toà nhà Triển lãm Hoàng gia Melbourne .

Ba là những ví dụ về mô hình 246 GT với công suất V6, và hai chiếc khác là những ví dụ về 308 GT4 phân cực, mà sau đó được Mondial thay thế.
Sự hỗ trợ chính thức của Ferrari Australasia cho Motorclassica năm nay, với sự tập trung vào tên Dino trong chiếc Panteon của Ferrari, có thể là một khúc dạo đầu cho Dino mà Giám đốc điều hành Fiat Chrysler Automobiles Sergio Marchionne đã xác nhận sẽ tiếp tục .

Giám đốc điều hành của Ferrari Australasia, ông Herbert Appleroth, nói: “Nhu cầu khách hàng của Ferraris cổ điển, đặc biệt là Ferrari Dino, đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của những chiếc xe này tăng lên đáng kể trong năm năm qua. “Dino hiển thị của nhiều xe cổ điển này là chưa từng có ở Úc, và chúng tôi rất vui mừng được chính thức tham gia vào Motorclassica vào năm 2015, kỷ niệm 50 năm của Dino.”

Tuy nhiên, Appleroth, trích dẫn trong thông cáo báo chí, đã không đề cập đến bất kỳ tương lai Dino Ferrari.

Lịch sử của những chiếc xe được Dino mang nhãn hiệu Ferrari và Fiat bắt đầu với cái chết bi thảm của con trai Alfredo, con của Enzo Ferrari, biệt danh là Dino. Trước khi Alfredo qua đời, Alfredo đã làm việc để phát triển động cơ cấu hình vee, dẫn đến việc đặt tên cho Enzo F1 và các mẫu đua khác với động cơ cấu hình vee được đặt theo tên của con trai.

Cái tên được hồi sinh vào năm 1965 cho chiếc 166P, sau này trở thành 206 SP và 206 S. Trong những năm từ 1968 đến năm 1973, Ferrari đã chế tạo ra những mẫu Dino nổi tiếng nhất, 206 GT và 246 GT, mỗi chiếc đều có một cái gắn ở giữa V6. Do những hạn chế của sản lượng sản xuất của Ferrari, Fiat đã ký hợp đồng xây dựng các mẫu xe ‘Dino’ và Spyder (chuyển đổi) với động cơ Ferrari V6, cho động cơ được sản xuất với số lượng đủ để cho phép công nhận Formula 2.

Ferrari 206 GT Dino của Ferrari đã không mặc những huy hiệu của Ferrari và không phải là một chiếc Ferrari thực thụ bởi những người theo chủ nghĩa thuần túy. Thái độ đó đã thay đổi, và V6 Dino thay đổi tay những ngày này với số tiền đáng kể. Một chiếc 246 GT được bán tại Sydney hồi đầu năm nay với mức kỷ lục hơn nửa triệu đô la. Xe Toyota Prado 2018
Thương hiệu ngân hàng Datsun của Nissan đã phát hành hình ảnh trêu ghẹo đầu tiên của một khái niệm sẽ ra mắt tại Tokyo motor show vào cuối tháng này.

Hình ảnh trêu ghẹo này rất chi tiết, chỉ hiển thị đèn pha và thiết kế đèn sương mù của ô tô cũng như một phần của lưới tản nhiệt, bắt chước mô hình mẫu Datsun hiện tại được bán ở các thị trường mới nổi, bao gồm hatchback GO và on-DO sedan.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Mặc dù không có thêm chi tiết nào được công bố này có thể dựa trên nền tảng CMF-A của nhóm và chia sẻ những ý kiến ​​thiết kế với chiếc Renault Kwid, chiếc SUV đầu tiên nhắm đến thị trường Ấn Độ.

Thương hiệu Datsun, có lẽ nổi tiếng nhất ở Ôxtrâylia cho chiếc xe thể thao 240Z và chiếc sedan 1600, được Nissan tái bố trí như một thương hiệu giá rẻ nhằm mục đích phát triển thị trường toàn cầu.

Chương trình Tokyo lần thứ 44 bắt đầu với buổi xem trước báo chí vào ngày 29 tháng 10 trước khi mở cửa cho công chúng từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11.Toyota Innova 2018