Xe Toyota Vios 2018 chiếc ngón tay đối với chúng tôi về

Xe Toyota Vios 2018  Nhà sản xuất ô tô Pháp Ligier đã công bố chiếc xe buýt nhỏ EZ10 sẽ bắt đầu một tuyến đưa đón tự trị mới ra mắt từ tháng 5 này tại một thị trấn nhỏ ở miền trung Hà Lan.

Bây giờ được đổi tên thành WEpod, hai tuyến xe buýt EZ10 tự trị tạo nên dịch vụ sẽ nối liền thị trấn của ga xe lửa Wageningen tới trường đại học nổi tiếng cách đó 7 km.
Trèo ra khỏi trạm, các WEpods cũng có thể chuyển hướng tuyến đường của mình và sinh viên phà và giảng viên xung quanh khuôn viên quá, nếu cần thiết.

Chạy trên các con đường thông thường, công cộng, các WEpod kết hợp với tất cả người sử dụng đường bộ và hoạt động hoàn toàn tự chủ đến mức mà các xe thiếu bánh lái và điều khiển.

Đi du lịch với tốc độ 30km / h, mỗi xe buýt nhỏ mang sáu người mỗi lần và có thể được hoan nghênh bằng cách sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh.

Được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa Ligier và các chuyên gia lái xe tự trị, Robosoft, các thiết bị cầm tay đã được thiết lập để sử dụng phần mềm tự lái xe của Google cho đến khi công ty công nghệ của Mỹ từ chối tham gia dự án.

Một khi điều đó xảy ra, để giữ cho dự án còn sống, cả Ligier và Robosoft đã hợp tác với một đối tác khác là Hà Lan, Đại học Delft. Chiến thắng một khoản tài trợ 5 triệu đô-la của chính phủ để phát triển công nghệ riêng của mình, các WEpod đã được thử nghiệm rộng rãi trên một đoạn đường công cộng dài 200 mét. Land Cruiser 2018

Sử dụng GPS theo dõi trực tiếp, bản đồ 3D được phát triển đặc biệt cho xe cộ, cộng với máy quét laser thông thường, radar và camera 360 độ, dịch vụ đưa đón nhỏ dự kiến ​​sẽ được đưa ra các thị trấn và thành phố Hà Lan khác nếu thử nghiệm thành công.

Trong khi đó, Ligier được biết đến với những chiếc siêu nhỏ tinh khiết điện hoặc hai động cơ nhỏ được yêu thích bởi các lái xe dưới 17 và trên 70 ở khắp Châu Âu.

Công ty của Pháp lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm các thiết bị trợ lực lái xe tự trị vào đầu những năm 1990, khi phát triển một hệ thống tự động đỗ xe tự động cho một trong những chiếc xe nhỏ của nó.

Chiếc xe nhỏ gọn trong thành phố này thậm chí còn có khả năng vận hành tiên tiến như đậu xe song song, nhưng chưa bao giờ được đưa vào sản xuất.’
Hai bản xem trước của cuộc trình diễn Holden Colorado tháng 8 vừa rồi đã được công bố tại triển lãm ô tô Bangkok ở Thái Lan được xây dựng và xây dựng tại trung tâm thiết kế của General Motors Australia ở Port Melbourne.

Được biết đến như Chevrolet chiều nay, họ là chiếc xe tải Colorado Xtreme và Trailblazer Premier, dựa trên chiếc SUV bảy chỗ hiện đang được bán ở đây là chiếc Colorado 7.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Điều này được hiểu rằng Holden sẽ thông qua tên Trailblazer cho Colorado 7 khi facelift đến trực tuyến tại đây.

Dựa trên sản phẩm Colorados hiện tại, chúng được trang bị các tấm kim loại và các bộ phận bên ngoài và nội thất bao gồm một loạt các phụ kiện mẫu được chế tạo tại cơ sở GMAD Port Melbourne.

Cả hai chiếc xe được trang bị đồ trang sức hiển thị động cơ điển hình, nhưng về cơ bản là một sự phát triển của kiểu dáng bên ngoài và một bảng điều khiển mới bên trong.

Tuy nhiên, giám đốc của GMAD, Richard Ferlazzo, đã nói với motoring.com.au trong một bản xem trước của hai chiếc xe trước khi được chuyển tới Thái Lan rằng bản cập nhật sẽ rất toàn diện hơn là một cái nhìn mới.

Ferlazzo nói: “Các câu chuyện bạn đang nghe về các facelifts vượt xa sự phong cách. “Phiên bản kế tiếp của Colorado là một cải tiến hoàn chỉnh về kỹ thuật, sự năng động.

“Câu chuyện xoay quanh sự tinh tế và khả năng, đó là một bước nhảy vọt lớn. Phong cách là một phần của câu chuyện. ”

Đó là kết quả của những gì chúng tôi đã báo cáo trước đây về các phiên bản địa phương của Colorado đang cập nhật các bản cập nhật đã được đưa vào phiên bản Hoa Kỳ .

Thiết kế và xây dựng các khái niệm Colorado là một công việc tương đối nhỏ đối với GMAD so với sự phát triển cơ bản như Opel GT đã được tiết lộ tại Geneva motor show gần đây.

Phải mất khoảng bốn tháng để hoàn thành hai Colorados và chi phí một phần nhỏ của nhiều triệu đô la chi cho GT.

Tuy nhiên, Ferlazzo cho biết dự án vẫn còn rất nhiều ý nghĩa khi nó tiếp tục nhấn mạnh vị trí độc đáo của ngân hàng Úc trong mạng lưới các trung tâm thiết kế toàn cầu của GM là nơi duy nhất nằm ngoài trụ sở của Warren ở New York, nơi có thể xây dựng một khái niệm cũng như có thể hình thành được.

Ferlazzo nói: “Đây là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của chúng tôi và rất quan trọng đối với bất kỳ công ty ô tô nào có giá trị muối của mình.

Theo báo cáo ở đây, GMAD phải đứng một mình mà không có bulwark của một cơ sở sản xuất địa phương khi nhà máy Elizabeth đóng cửa vào cuối năm 2017 và sản xuất của địa phương thiết kế và phát triển Commodore chấm dứt.

Nó hiện đang tuyển dụng hơn 140 nhân viên.

GMAD đã được General Motors International (GMI) ủy quyền phát triển hai khái niệm cho Bangkok để hỗ trợ Chevrolet trong cuộc đấu tranh giành thị phần trong nước kém phát triển của Thái Lan với Toyota HiLux chi phối và Isuzu D-MAX.

Colorado chia sẻ đặc điểm công nghệ đáng kể với Isuzu và cả hai đều được xây dựng ở Thái Lan, mặc dù bây giờ ở các nhà máy khác nhau.

“Các khái niệm dựa trên các phương tiện sản xuất, nhưng chúng không phải là bản phát hành sản phẩm”, Ferlazzo giải thích. “Họ đã quen thuộc trong các lĩnh vực, nhưng chúng tôi không phát hành một mô hình tương lai ở đây.

“Tóm tắt là giới thiệu mẫu xe cho Bangkok vì đây là một khu vực quan trọng cho những chiếc xe này và chúng tôi muốn nâng cao vị thế của Colorado.”

Các khái niệm đã được phát triển sau khi tham khảo ý kiến ​​với phòng thiết kế của họ ở Brazil, cũng như Warren.

Ferlazzo nói: “Phạm vi là để lấy chiếc xe hiện tại và đưa nó đến một cấp độ khác và làm việc với các khu vực khác và những gì họ đang làm với chiếc xe tải này.

“Chúng tôi không làm việc trong sự cô lập nếu không chúng tôi đang gửi nhầm tin nhắn.

“Chúng tôi không muốn cho họ một người chỉ đạo bởi vì nó là một chiếc xe tải toàn cầu vì thế nó được liên kết với những gì đang diễn ra trên khắp thế giới.
Với màu sơn cam bão hòa được mệnh danh là “Furnace”, Xtreme đã mang vẻ ngoài của một tay đua off-road với một lỗ thông hơi tích hợp bên trong, một thanh ‘safari phía trước’, pháo sáng lớn, lốp xe địa hình 18 inch, nâng cao treo, lặn, thể thao thanh, spoiler tích hợp và tùy chỉnh tub liner.
Bên trong có một màn hình cảm ứng màu 8 inch với MyLink, tích hợp pitch và roll meter, ghế da và vải.

Các phụ kiện đi kèm với Xtreme cũng đã được thiết kế và chế tạo tại Melbourne để phù hợp với một thời gian ngắn để phát triển một loạt các bổ sung mà có thể có khả năng chuyển sang sản xuất.

“Đây là một c các phụ kiện off-road thật sự cứng cáp và cách tốt nhất để đặt từ đó lên đó là đặt chúng vào một chiếc xe hiển thị và xem phản ứng là gì”, Xtreme nói và nhà thiết kế bên ngoài của ông Jeff Haggarty.

“Và nếu chúng ta có phản ứng tích cực, chúng tôi sẽ rất muốn đưa chúng vào sản xuất. Nhưng những việc này cần thời gian, đừng mong đợi họ sẽ được bán vào tuần tới. ”

Fortuner 2018
Như tên của nó gợi ý, Premier là một sự thực hiện cao cấp của Trailblazer được thiết kế cho những gia đình như những người xa hoa với một sự sang trọng. Nếu khái niệm này phản ánh tất cả các cập nhật về sản xuất sắp tới, thì đó sẽ là một hướng mới đáng kể cho hiện tại và chuẩn bị sẵn sàng Colorado 7.
Chiếc Premier được trang bị bánh xe cỡ lớn 22 inch, có sơn ngoại thất màu xanh bạc có tên gọi là ‘Velocity’, lướt gió phía sau, chi tiết bằng rôm, nội thất bằng da với các ống dẫn đặc biệt và các phụ kiện cửa bằng gỗ với thép chèn.