Xe Toyota Prado 2018 khoảng cách để đi cùng nhau

Xe Toyota Prado 2018 Trong khi những chiếc xe bay vẫn là lĩnh vực hoạt hình của Jetson, chiếc xe của tương lai chỉ là một góc và sẽ giới thiệu một loạt các công nghệ mới để làm cho lái xe trở nên an toàn, đơn giản và hiệu quả hơn.

Đừng chỉ nghĩ đến những chiếc xe tự lái, vì những chiếc xe này có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ lái xe cho bạn, như đã được hội thảo kết nối gần đây nhất của Audi chứng minh , nơi mà nhà sản xuất xe hơi Đức đã cho thấy một số công nghệ mới sẽ một ngày cho phép xe ô tô suy nghĩ cho chúng tôi , mặc dù không phải tất cả những chiếc xe này đều có sẵn ở Úc .
Dưới đây là 10 điều mà bạn có thể thấy trên các dòng xe chính thống trong thập kỷ tiếp theo.

Trợ lý cá nhân
Trước khi bạn rời khỏi nhà, chiếc xe của bạn sẽ theo dõi tình hình giao thông và thời tiết và sẽ cho bạn biết nếu bạn cần phải lên kế hoạch trước.

Pre-heat / pre-cool
Là một tính năng của một số chiếc xe điện, chiếc xe của bạn sẽ tự làm nóng hoặc tự nguội khỏi lưới điện trước khi bạn đã sẵn sàng để đi, đảm bảo có rất nhiều điện tích trong xe. Bạn sẽ có thể tham gia vào chức năng từ một ứng dụng trên điện thoại của bạn mà không có sự tẻ nhạt khi phải đi vào gara để tự bật.

Personal Route Assist
Hiện tại có trên các phương tiện xe Audi Q7, A4 và A5, hệ thống định vị xe của bạn sẽ tìm hiểu lộ trình ưa thích của bạn đến các điểm đến thường xuyên và sẽ đưa ra gợi ý cho chuyến đi tiếp theo, lựa chọn từ ba điểm đến tiềm năng nhất và chọn lộ trình tối ưu tránh giao thông.

Đậu xe Theo dõi
xe của bạn học nơi bạn muốn đậu xe, và khi điểm đến của bạn được xác nhận, nó sẽ tính toán xác suất bạn sẽ tìm thấy một công viên trong khu vực bạn yêu thích.

Tự động đậu xe Xe Toyota Innova 2018
Khi bạn đến điểm đến của mình, chiếc xe của bạn sẽ tự lái tới chỗ đỗ xe có sẵn và nhắn tin cho bạn trên điện thoại thông minh của bạn để cho bạn biết vị trí của nó.

Ghi nhận đường và công nhận đối tượng
Khi các nhà sản xuất xe hơi chuẩn bị cho việc giới thiệu xe tự trị hoàn toàn, họ đang dạy xe hơi để có thể đọc và nhận biết các biển báo đường để họ có thể phản ứng phù hợp.

Ô tô sẽ nhận ra tốc độ giới hạn và các dấu hiệu để họ có thể tự lái xe. Ở chế độ bán tự trị, tức là khi lái xe vẫn đang lái xe, chiếc xe sẽ có thể có hành động trốn tránh nếu không cảm thấy phanh khi tiếp cận dấu dừng.

Truyền thông
xe hơi Xe sẽ được trang bị nhiều bộ cảm biến để giám sát hàng ngàn điểm dữ liệu được chia sẻ với đám mây và lần lượt chuyển sang các phương tiện gần đó. Điều này có thể bao gồm thông tin về các công trình đường bộ sắp tới, điều kiện thời tiết, bãi đậu xe miễn phí và giới hạn tốc độ thay đổi.

Traffic Jam Assist
Trong khi hỗ trợ tắc nghẽn giao thông đã tồn tại trên một số xe, cho phép chiếc xe tự điều khiển tốc độ và phanh trong thời gian lưu thông chậm, thế hệ tiếp theo của truyền thông xe hơi sẽ thấy xe ô tô tự quản lý trong đoàn tàu.

Họ sẽ sử dụng các công nghệ hiện có như điều khiển hành trình thích ứng và dữ liệu họ thu thập được từ các phương tiện khác để xác định tốc độ lái xe tối ưu và  trong một gói trên xa lộ một cách hiệu quả nhất.

Cảnh báo tai nạn
Trong trường hợp bạn bị tai nạn, chiếc xe của bạn sẽ thông báo cho các đội hỗ trợ khẩn cấp và thông báo vị trí của bạn. Mặc dù đây là một tính năng của một vài chiếc ô tô đã có ở Úc, công nghệ này sẽ mở rộng đến ô tô của bạn cũng như tư vấn cho các phương tiện khác gần đó gây nguy hiểm, cho phép họ thay đổi khóa học và tránh tình huống.

Trợ lý Phong cách Lái xe Xe
của bạn sẽ học phong cách lái xe của bạn và sẽ có thể thiết lập các công nghệ trợ giúp lái xe của mình để bù đắp cho phong cách của bạn. Nếu cảm giác bạn có khuynh hướng đi gần xe trước mặt bạn, nó có thể khiến hệ thống phanh khẩn cấp tự động của bạn sớm hơn để tránh nguy cơ va chạm tiềm ẩn.  Xe Toyota Vios 2018

Xe Toyota Prado 2018