Xe Toyota Prado 2018 đã tham gia cuộc cách mạng

Toyota Prado 2018 Toyota Australia  FCEV (xe pin nhiên liệu điện) – nhưng chỉ nhằm mục đích làm quen kỹ thuật và “các hoạt động liên quan đến các bên tham gia chính sách khuyến mại và chính phủ”.

Ba trong số những chiếc xe pin nhiên liệu sản xuất Mirai khổng lồ của Nhật đang thuộc đội tàu offshoots địa phương và sẽ vào cuối năm nay cùng với một trạm tiếp nhiên liệu di động. Không có điều nào ở trên sẽ được chào bán.
Chiếc Toyota Toyotas chạy bằng hyđro sẽ được sử dụng để “trợ giúp các kỹ sư của Toyota để tìm hiểu thêm về công nghệ trong tương lai” và cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động quảng bá.
Toyota Australia đã nhập khẩu một Mirai duy nhất cho Công ước về Hydrogen Thế giới lần thứ 6 tại Sydney vào tháng 10 năm ngoái.

Chủ tịch Toyota Australia Dave Buttner cho biết: “Sau khi có một hương vị của công nghệ này hồi tháng 10, chúng tôi rất hào hứng khi không có một chiếc, nhưng có ba chiếc xe pin nhiên liệu ở Australia.

“Chúng tôi mong muốn được đào tạo một khán giả mới về công nghệ tương lai này và tạo ra nhiều nhận thức hơn về các loại xe pin nhiên liệu.”
Toyota Australia dự kiến ​​sẽ trưng bày Mirais tại “một số hội nghị và sự kiện trên khắp đất nước trong những tháng tới”.

Hyundai Australia năm ngoái đã ủy thác cho một nhà máy sản xuất hydro ở dạng năng lượng mặt trời và cơ sở tiếp nhiên liệu tại trụ sở chính ở phía tây bắc của Sydney. Trạm đó được sử dụng để cung cấp nhiên liệu cho sản xuất hàng loạt của công ty ix35 FCEV đã được miêu tả như một ‘minh chứng cho khái niệm’ cho việc giới thiệu xe pin nhiên liệu trong thị trường địa phương.
Mua một chiếc xe không chỉ là về mã lực nữa. Khi bạn đi đến một đại lý xe hơi hoặc tìm kiếm trực tuyến, việc mua một chiếc xe ngày nay xoay quanh rất nhiều điện tử của nó như nó nó mechanicals. Toyota Hilux 2018

Ví dụ: xe có đám mây kết nối? Tương thích với Apple CarPlay, vì vậy bạn có thể phá vỡ danh sách phát đường đi lại của mình? Và, nhờ có các hệ thống như điều khiển hành trình bằng radar, chỉ đạo động cơ và những thứ tương tự, liệu chiếc xe có thể xử lý lưu lượng bắt đầu dừng với đầu vào tối thiểu khi bạn muốn quay trở lại?
Xe hiện nay thông minh hơn bao giờ hết, với vô số loại xe mới tích hợp mảng công nghệ vào trong thiết kế của họ. Giao thông thuận tiện gắn liền với thiết bị di động của bạn và có những mối quan hệ công nghệ xe hơi nở rộ khắp nơi. Vào năm 2015 Audi, BMW và Daimler cùng nhau giành một hợp đồng để mua bản đồ HERE của Nokia. Trong khi đó, Ford đã hợp tác với Amazon để cho phép những người có thiết bị chỉ huy bằng giọng nói Echo điều khiển từ xa một loạt các chức năng trong xe hơi hoặc nhà của họ. VW đã liên kết với LG cho cùng một mục đích . Và dĩ nhiên Google đang trong cơn hoãn đưa xe tự lái ra thị trường.

Những quan hệ đối tác này tồn tại trong một bong bóng tình cảm và tình yêu? Có lẽ – triển vọng cho mỗi người sẽ tươi sáng.

Nhưng trong lĩnh vực tự động hóa ngày càng tự động này, chúng ta thấy mình đang hỏi, đâu là niềm đam mê đã biến mất? Liệu người lái xe ngày càng không quan tâm nhiều đến những gì thuộc phạm vi vỏ bọc, thay vì thích tập trung vào sự phức tạp của phần mềm xe hơi của họ?

Và nếu chúng ta lái xe một cách tự trị, liệu chúng ta sẽ bỏ lỡ hoàn toàn mối quan hệ cảm giác giữa chúng ta và chiếc xe?

Johan de Nysschen, người đứng đầu của Cadillac, đã nói chuyện với nhiều người khi ông tổng kết niềm vui khi lái xe.

“Bạn có thể cảm nhận bề mặt đường qua chỗ ngồi và nghe nhạc giao hưởng của một động cơ được điều chỉnh hoàn hảo … Nó cho bạn cún con” ông nói (mặc dù chúng tôi cho rằng ông ta không thể lái Caddy!)

Chắc chắn, trong bối cảnh mới này, BMW sẽ cần phải xem xét lại khẩu hiệu của mình, “Niềm vui lái xe tuyệt đối”.

Trong thực tế, đối thủ người Đức Porsche đã lánh xa các xe hơi tự trị, khẳng định xe của họ là dành cho “những người theo chủ nghĩa thuần túy và những người yêu thích lái xe”.

Chris Urmson, người đứng đầu ôtô tự trị tại Google, đã bảo vệ công nghệ này bằng cách khẳng định rằng “Lái xe trong quảng cáo được tạo ra trông giống như vui nhộn, nhưng thực sự lái xe thực sự là trần tục.”

Sốc, kinh dị!

Vì vậy, chúng ta thấy mình phản ánh lại khẩu hiệu của BMW một lần nữa. Nếu bạn không bị mắc kẹt trong lưu lượng truy cập lớn, công nghệ như vậy có thể làm tăng niềm vui tuyệt của lái xe, có thể nó không? Chắc chắn ngồi trong giao thông bắt đầu dừng là không thực sự lái xe nào!

Và những lợi ích an toàn nào được mở ra với công nghệ tự trị? Trong một báo cáo của NRMA mang tên Tăng tốc Tương lai Vận tải Thông minh của chúng tôi, người ta cho rằng các phương tiện tự lái có thể làm giảm tử vong và thương tích đường bộ lên đến 90 phần trăm, đồng thời giảm tắc nghẽn bằng cách giảm va chạm.

Một chiếc xe an toàn thúc đẩy cảm giác ấm áp, mờ tin tưởng và an ninh – cảm giác tối cao trong mối quan hệ lành mạnh.

Mặc dù sự va chạm gây tử vong gần đây của Tesla , công nghệ lái xe tự động đầy đủ chức năng thích hợp cũng sẽ giải phóng thời gian để bắt kịp tin tức, ngủ hoặc trò chuyện với các hành khách khác. Mercedes-Benz thậm chí đã phát triển một chiếc xe khái niệm với bốn chỗ ngồi xoay để tạo các cuộc trò chuyện mặt đối mặt, thúc đẩy khía cạnh xã hội của việc lái xe.

Và có chỗ ngồi trên xe hơi ‘Active Wellness’ của Faurecia, được thiết kế để giảm căng thẳng bởi vì nó đáp ứng nhịp tim của người lái xe cao bằng cách cho anh / chị ấy mát xa. Làm thế nào có thể niềm vui lái xe của bạn không được tăng cường?

Có lẽ những chiếc xe tự hành và niềm đam mê lái xe có thể cùng tồn tại. Giống như bất kỳ mối quan hệ tốt nào, tất cả đều đi xuống để cân bằng. Toyota Altis 2018

Toyota Prado 2018