Xe Toyota người lọt vào vòng chung kết với lưỡi gạt

Xe Toyota Vị trí thứ ba và Giải Đồng được trao cho Bosch cho lưỡi gạt nước của Aerotwin, một loại máy lau kính chắn gió mới có kiểu dáng cực kỳ phẳng, không có khớp hoặc khung. Chiếc yare đã được một số nhà sản xuất châu Âu sử dụng như là một bộ trang bị cho 80 xe ô tô chở khách cũ, sử dụng bộ chuyển đổi Quick-Clip.

Bosch đã có 50% số  nước của Aerotwin, bộ phân tích khí thải BEA 460 mới, thiết bị kiểm tra chẩn đoán của KTS 340 cho việc sử dụng điện thoại di động và một loạt các cảm biến lambda phổ quát. Ba sản phẩm cuối cùng đã được trao chứng nhận “Highly Commended”.

Hai người cuối cùng đã được đánh giá cao là High Tech cho thiết bị thử dây dây điện của dây kéo bằng cách sử dụng kết nối không dây giữa plug and receiver để thiết lập nếu dây đúng và Bohler Uddeholm Africa cho máy hàn Frontius CTM. Nó có thể hàn các loại kim loại khác nhau – bao gồm nhôm và thép – trong các ứng dụng mỏng đến 0.3mm thông qua quá trình chuyển kim loại lạnh.

Mục tiêu của cuộc thi là trưng bày các sản phẩm được coi là đi tiên phong trong thị trường ô tô của Nam Phi và trao giải cho người chiến thắng và những người lọt vào vòng chung kết thông qua việc tiếp xúc tập trung tại Automechanika SA thông qua các phương tiện truyền thông và trưng bày các sản phẩm của người thắng cuộc trên tổ chức của tổ chức Motor bán lẻ. Sự sắp xếp cho Giải thưởng Đổi mới được thực hiện bởi biên tập viên của tạp chí hàng tháng của RMI, Automobil, Wynter Murdoch.

Một hội đồng giám khảo gồm 8 chuyên gia bao gồm các chuyên gia về hậu mãi và động cơ, nhà báo ô tô và các cơ quan tiêu chuẩn đánh giá các sản phẩm trên cơ sở thiết kế, kỹ thuật, nhận thức về hiệu quả kinh tế và môi trường, lợi ích người dùng, an toàn, chất lượng và sự liên quan sau bán hàng.húng ta có thể mong đợi rằng các điều kiện kinh doanh khắc nghiệt trong ngành công nghiệp ô tô Nam Phi sẽ chiếm ưu thế cho đến quý đầu năm 2010. Tuy nhiên, chúng tôi không phải là bất lực, có rất nhiều thứ chúng tôi có thể làm. Theo Brand Pretorius, chúng ta phải lạc quan và lạc quan, và không sợ tương lai.

Giám đốc điều hành McCarthy Motor Holdings cho biết: “Chúng tôi đang sống trong những thời kỳ chưa từng có. “Chúng ta đã thấy những thay đổi cơ bản trong môi trường kinh doanh toàn cầu và chúng ta đang ở giai đoạn quyết định trong lịch sử ngành công nghiệp xe máy, trong nước và quốc tế.

“Do nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như sự sụt giảm doanh số lớn (giảm hơn 50% vào năm 2006), lãi suất cao, giảm đáng kể tỷ lệ chấp thuận tín dụng, phân phối bán hàng kém hiệu quả hơn cho các đại lý, với việc khách hàng chọn ít Xe tải đắt tiền, giữ lợi nhuận thấp trên xe mới, cung cấp dư thừa trong một số trường hợp và gánh nặng chi phí cố định đáng kể do đầu tư vào các cơ sở đắt tiền, xây dựng tùy chỉnh trong giai đoạn 2005-2008 và hạn chế tính linh hoạt do các nghĩa vụ thuê nhà , Ngành công nghiệp đang phải chịu đựng vào lúc này. Toyota Yaris

“Trên thực tế, khoảng 150 cửa hàng nhượng quyền và hơn 200 điểm bán lẻ sử dụng độc lập đã đóng cửa trong 14 tháng qua. Ước tính thất nghiệp trong ngành công nghiệp kể từ tháng 1/2008 là gần 10 000 “, giám đốc điều hành McCarthy nói. 

Năm 2006, một năm trong đó 714.000 xe mới được bán, phần lớn các chuyên gia và những người đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp này dự báo mức tăng trưởng đáng kể và bền vững cho đến năm 2011. “Chúng tôi rất lạc quan về tương lai. Ronnie Watson của WesBank đã dự đoán doanh thu của một triệu xe mới trong năm tương lai gần. Các nhà sản xuất cũng như các nhà nhập khẩu đã đầu tư rất lớn vào hoạt động kinh doanh của mình.

“Thế rồi. Trong năm nay, NAAMSA dự báo doanh số bán xe mới từ 380.000 đến 385.000 chiếc. Đáy đã rơi ra khỏi thị trường “, Pretorius nói.

Tuy nhiên, trong số các doom và gloom có ​​một số dấu hiệu tích cực. Doanh số bán xe đã qua sử dụng cũng như tỷ suất lợi nhuận đang bắt đầu cải thiện và các bộ phận và đóng góp dịch vụ cho thấy sự tăng trưởng về mặt thực tế.

“Người tiêu dùng Nam Phi cũng có thể mong đợi một sự sụt giảm lãi suất trong tương lai gần, điều này sẽ có tác động tích cực đến thu nhập dùng một lần và có thể giảm giá nhiên liệu, điều này sẽ làm chậm lại lạm phát. Cân nhắc tất cả các yếu tố này, tôi hy vọng sẽ bắt đầu thấy sự cải thiện môi trường kinh doanh SA vào cuối năm nay “.

Pretorius đề nghị một số giải pháp cho các nhà kinh doanh nhượng quyền thương mại cuộc khủng hoảng khả năng cuộc sống đang phải đối mặt. Chúng bao gồm một sự hợp lý hoá mạng lưới đại lý đáng kể, dẫn đến lượng hàng hóa lớn hơn cho mỗi đại lý.

“Có quá nhiều đại lý. Một đại lý, để có thể sống được, cần phải bán từ 60 đến 70 xe một tháng. Các đại lý cần được hợp lý hóa và các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu không nên thay thế các đại lý nhượng quyền đang đóng cửa “, Pretorius nói.

Cần có sự hợp tác xây dựng giữa các nhà sản xuất OEM / nhà nhập khẩu và các đại lý. “Các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu nên ít quy định hơn, chứ không phải thiết lập các tiêu chuẩn không thực tế và trở nên thực dụng hơn. Ngoài ra, họ nên trình bày các đại lý nhượng quyền với các điều khoản thuận lợi hơn. “

Các giải pháp khác Pretorius đề xuất bao gồm phục hồi lợi nhuận cho các loại xe mới và đã qua sử dụng, các bộ phận và dịch vụ, tối ưu hóa thu nhập bổ sung, giảm đáng kể mức tài sản, tập trung vào dòng tiền, các quy trình và hệ điều hành hiệu quả hơn, cắt giảm chi phí Tăng đáng kể năng suất nhân viên.

“Chúng ta cũng nên phấn đấu đạt được mức độ giữ chân khách hàng tối đa”, ông nói thêm. “Trong điều kiện khí hậu hiện tại chúng ta không thể để mất một khách hàng.”

Đối với quản lý Pretorius có những lời khuyên sau: “Giữ lạc quan và lạc quan – đừng sợ tương lai. Giữ tầm nhìn và mục tiêu lâu dài của bạn. Đừng dừng lại suy nghĩ. Xem dòng tiền mặt của bạn giống như một con chim ưng – cá nhân. Đây là điều quan trọng, vì dòng tiền là huyết mạch của bất kỳ doanh nghiệp nào, lớn hay nhỏ. Và trên hết là đừng hoảng sợ! “Pretorius kết luận. http://topxe.vn/

Xe Toyota Fortuner
Nach dem richtigen wort fr einen drake ghostwriting speziellen kontext suchen.