Xe Toyota Hiace 2018 thông báo giá cho sản phẩm

Xe Toyota Hiace 2018 Honda Australia hôm nay đã  mới của Civic. Do được bán ra vào tháng Năm, mô hình 5 cửa sẽ bán lẻ từ 22.390 USD (cộng ORC) – lên tới 2.500 USD so với mẫu mà nó thay thế.

Bán cùng với dòng sedan Civic mới ra mắt , nắp sẽ tự hào với kiểu dáng và chi tiết kỹ thuật tương tự. Giống như bốn-cửa của anh chị em, Civic nở sẽ được cung cấp trong năm lớp trim: VTi, VTi-S, VTi-L, RS và VTi-LX.
Dòng sản phẩm Civic của Thái Lan được trang bị động cơ xăng bốn xi lanh, động cơ xăng 1,8 lít và động cơ turbo 1,5 lít mới. Các động cơ tương ứng là 104kW / 174Nm và 127kW / 220Nm.

 

Sự lựa chọn động cơ được kết hợp với mô hình cấp với VTi và VTi-S chỉ có sẵn với 1,8. Tất cả các nắp Civic đều có tính năng truyền liên tục của Honda (CVT). Điều này phần nào giải thích sự thay đổi giá cả.

Giám đốc hãng Honda Australia, ông Stephen Collins, cho biết thương hiệu này dự đoán doanh số bán hàng sẽ tăng mạnh từ đợt nở mới này.

Collins cho biết: “Sự xuất hiện của phong cách nở sẽ đảm bảo cho khách hàng biết Honda Civic là tốt và thực sự trở lại trong các trò chơi xe hơi nhỏ.

“Mục tiêu của chúng tôi là giành được trái tim và tâm trí của người mua cá nhân với chiếc Honda Civic hoàn toàn mới, và chiếc sedan chắc chắn đã làm điều đó.”

Honda Australia cho biết động thái mua cổ phần riêng của người mua Civic là vượt quá 20 phần trăm. Xe Toyota Hilux 2018

 

Doanh thu của Civic ít ấn tượng hơn kể từ khi sedan Civic thế hệ thứ 10 ra mắt vào tháng 5 năm ngoái (năm 2016). Sự kết hợp của nắp hatch thứ chín và sedan mới đã chứng kiến ​​Civic hoàn thành trong năm với doanh thu năm 7028 hoặc 3,4 phần trăm của phân khúc của nó (Xe nhỏ dưới 40K). Con số này chỉ chiếm 20% trong số các nhà phân phối Hyundai i30 (37,772), Mazda 3 (36,107) và Toyota Corolla (40,330).

Ba tháng vào năm 2017, vận may nhỏ của Honda dường như không được cải thiện đáng kể. Đến cuối tháng 2, Civic đã bán được 1703 ví dụ so với 6616 Mazda 3 và 6335 Toyota Corollas. Hyundai i30, hiện đang chạy trốn, bán được 4021 chiếc trong cùng thời kỳ.

Collins cho biết: “Chúng tôi biết khi nào chúng tôi đưa ra mẫu sedan Honda Civic mà khách hàng của chúng tôi đang chờ đợi để hoàn thành lại thương hiệu Civic hoàn toàn và phản ứng sớm từ khách hàng tiềm năng của Honda Civic đã trở nên tích cực như sedan, . ”

 

Civic mới hatch cổ phần kiểu dáng phía trước và chiều dài cơ sở với chiếc sedan, nhưng là duy nhất từ ​​trụ cột-B trở lại. Honda cho biết mái nhà của chiếc nôi cao hơn sedan và phần đuôi sau ngắn hơn, thêm vào cái mà nó gọi là “phong cách châu Âu và tính thể thao”.

Tất cả các lớp nắp của Civic đều có một chiếc xe lượn trên thân thể trên đầu nắp và một bộ khuếch tán nhỏ màu đen. Chiếc lưới phía trước được đánh dấu bằng sơn màu đen đàn piano, trong khi “môi trường thể thao nội thất” lại có lớp lót mái tối và các khung hình trụ tương phản với màu sáng hơn của chiếc sedan.

Các mẫu Civic RS bổ sung thêm một bộ phận xả khí thải kép ra trung tâm, các yếu tố khí động học nặng hơn và phương pháp chrome tối cho tay nắm cửa bên ngoài.

Hạm đội của dòng xe Civic sẽ là chiếc Civic Type R 2.0 lít sử dụng động cơ turbo tăng áp vào cuối năm nay.

 
(
Civic VTi-S) – $ 24,490 (+ $ 2340)
>> Civic VTi-L – 27.790 đô la Mỹ (+ 27.490 đô la Mỹ) (không bao gồm chi phí trên đường, so với xe thứ 9) $ 800)
>> Civic RS – $ 32,290 (mô hình mới) Xe Toyota Altis  2018