Xe Toyota Hiace 2018 hệ thống trợ lực điện đã được retuned cho

Xe Toyota Hiace 2018 Peugeot đang chuẩn bị sẵn hai chiếc SUV mới để thay thế chiếc crossover 3008 nhỏ trong năm nay và chiếc 500 chỗ ngồi đã ngừng hoạt động với chiếc SUV mới bảy chỗ vào năm 2017.

Đó là mẩu tin từ trang web auto-moto.com của Pháp , trong đó tuần này xuất bản các bản render của chiếc SUV 3008 và 5008 hoàn toàn mới cho thấy nó sẽ được tiết lộ sau này trong vòng vài tháng.
Theo Auto-moto, cả hai SUV mới sẽ dựa trên cùng một nền tảng (EMP2, như chiếc xe nhỏ nhất 308 của Peugeot) và chia sẻ cùng bố trí bánh đà và bánh trước với Grip Control thay cho AWD.

Rõ ràng, sự khác biệt về chiều dài thân xe sẽ là ở phần nhô ra phía sau, với chỗ ngồi 3008 năm chỗ ngồi nằm dưới 5008 lớn hơn với sắp xếp chỗ ngồi 5 + 2.

Điều này sẽ tạo cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp sản xuất xe hơi của Pháp đối với chiếc Kadjar năm chỗ ngồi của Renault và những chiếc SUV sắp tới của Maxthon, cũng như những chiếc SUV Nhật Bản như Nissan QASHQAI và X-TRAIL.

Động thái của Peugeot nhằm biến 3008 và 5008 thành SUV truyền thống là hợp lý vì sự phổ biến của phân khúc toa xe đậm và cao cấp trên toàn cầu cũng như việc xây dựng thương hiệu xe SUV ’00’ của thương hiệu Pháp dễ hiểu hơn.

Hiện tại, Peugeot Ô tô Ôxtrâylia cung cấp ba mẫu SUV nhỏ với mức giá năm 2008 là 22.490 USD, chiếc Mitsubishi ASX 4008 từ 27.990 USD và 3008 từ 35.490 USD.

Tuy nhiên, hai mô hình dựa trên EMP2 mới cho Peugeot một mô hình SUV ba mô hình bao gồm kích thước nhỏ năm 2008, nhỏ 3008 và kích thước trung bình 5008, với giá từ khoảng 20.000 USD đến hơn 40.000 USD.

Chiếc B-Segment 2008, một phiên bản cải tiến đến Down Under trong quý cuối cùng của năm nay, sẽ vẫn là chiếc SUV nhỏ nhất của Peugeot, trong khi chiếc SUV năm Dăm 2018 5008 mới sẽ thay thế cho người bảy chỗ ngồi dừng ở đây năm ngoái.

Ở giữa, thay thế cho đoạn C-3008 cuối cùng cũng sẽ thay thế chiếc 4008, hiện đang cạnh tranh cùng phân khúc SUV nhỏ như năm 2008 và 3008. PSA Peugeot Citroen dường như không ký hợp đồng chia sẻ mô hình với Mitsubishi, ASX sẽ được thay thế trong vòng hai năm.

Như những kết xuất này, thiết kế chung của cả SUV mới được lấy cảm hứng từ khái niệm thạch anh , với kiểu dáng mặt trước đặc biệt giống như sự đổi mới của năm 2008.

Các động cơ sẽ lặp lại những động cơ trong phiên bản 308 từ khởi động, có nghĩa là turbo-xăng 1,2 và 1,6 lít và động cơ diesel 2.0 lít. Auto-moto cho biết Peugeot sẽ ra mắt hệ thống hybrid plug-in hybrid mới trong SUV vào năm 2019.

Cả hai mẫu xe SUV mới gần như chắc chắn sẽ được bán ở Úc, nhưng 3008 và 5008 tiếp theo sẽ không thể chạm tới các showroom địa phương trước năm 2017.
Mazda đã sử dụng chương trình tự động tại New York để lộ ra một cái nhìn nhanh về bản mẫu xe ND MX-5 thế hệ thứ tư có thể thu vào .

Độc đáo, MX-5 RF (Retractable Fastback) giảm một bảng điều khiển mái và kính cửa sổ phía sau cho cảm giác mở ở đầu gạt của một chuyển đổi, nhưng giữ cột B-dốc và phần mái phía sau tại chỗ để tạo ra một Targa- hiệu quả phong cách.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Đó là một cái nhìn khác biệt đáng kể đến đầu tiên được cung cấp cứng đầu với thế hệ thứ ba NC MX-5, mà khá nhiều aped hình dạng của đầu mềm. Trước đó, Mazda đã cho ra đời các loại Hard Top với NA và NB MX-5.

Mazda Australia cho biết chiếc MX-5 RF hy vọng sẽ được bán ra tại đây trong năm nay và chắc chắn là trong vòng 12 tháng.

Sự lựa chọn của Úc sẽ bị hạn chế đối với động cơ bốn xi lanh 2,0 lít SKYACTIV-G, mặc dù chiếc RF này sẽ có mặt trên thị trường quốc tế với chiếc SKYACTIV-G 1.5 được trang bị ở phía trên mềm.

Mazda cho biết họ đã tìm kiếm kiểu dáng nhanh chóng và hệ thống mái có thể thu vào này vì nó muốn mở rộng sự hấp dẫn của MX-5 hơn nữa từ cơ sở thả nổi truyền thống của nó. Thú vị, mặc dù thiết kế đã được biết đến như là một chiếc coupe trên các phương tiện truyền thông, từ đó không xuất hiện trong tài liệu báo chí của Mazda.

Kiểu fastback làm cho phiên bản MX-5 này trở thành một đối thủ cạnh tranh hợp lý cho dòng xe Toyota 86 và Subaru BRZ coupes, cũng có ổ bánh sau và kiểu fastback.

“Khái niệm cơ bản của mô hình đầu mềm là lái xe từ trên xuống, và so sánh chúng tôi hy vọng các chủ sở hữu MX-5 RF sẽ dành nhiều thời gian hơn để đóng cửa hàng đầu”, Nobuhiro Yamamoto, nhà quản lý chương trình Mazda MX-5 cho chương trình NY.

“Vì vậy, chúng tôi bắt đầu phát triển bằng cách ném suy nghĩ của chúng tôi vào đảo ngược; mục tiêu của chúng tôi là một chiếc xe thể thao chuyển đổi với đường nét nhanh chóng tuyệt vời khi mái nhà được đóng lại và một cảm giác phấn khởi mở khi không khí mở.

“Chúng tôi đã tự hỏi mình muốn làm một chiếc xe của người lái với một mái nhà có thể thu hồi được, ý tưởng truyền thống về việc xếp toàn bộ mái nhà và tạo ra kiểu dáng thể hiện thiết kế xe hơi mang tính biểu tượng.

“Cabin được sang trọng và yên tĩnh khi đóng cửa, và mái sau tạo cảm giác lái không khí mở hoàn toàn mới khi phần trên cùng xuống. Và với khả năng chuyển đổi một cách thông minh và thông suốt giữa hai chiếc, chiếc xe sẽ cung cấp cho thrills trong bất kỳ điều kiện lái xe. ”

Giá cả và cấu trúc mô hình vẫn chưa được xác nhận bởi Mazda Australia nhưng bạn có thể mong đợi cả hai mô hình RF và RF GT với sự lựa chọn hộp số tay và hộp số tự động sáu cấp và sẽ được cung cấp với mức phí chỉ bằng một vài phần trăm so với tương đương áo mềm được đưa ra cuối năm ngoái.

Nhớ lại ND MX-5 được giảm giá đáng kể so với NC, giá RF sẽ bắt đầu tốt dưới 40.000 USD và đầu ra dưới 45.000 USD.

Mazda đã có những mong đợi mạnh mẽ đối với RF trên toàn thế giới và tại Úc vì “roadster coupe” là chiếc NC-5 bán chạy nhất, thu hút được một nhân khẩu học già hơn tìm kiếm sự thoải mái và yên tĩnh.

Mái nhà được trang bị đầy đủ có thể được mở và đóng cửa với tốc độ lên đến 10km / h và được cất trong tủ mà không cần ăn vào bộ khởi động 130 lít hiện có. Mazda đã không xác định tốc độ mở và đóng cửa mái nhà, nhưng một video chính thức cho thấy cả hai quá trình diễn ra trong khoảng 10 giây.

Mặt cứng bao gồm mái phía trước, mái giữa, phía sau và một tấm kính cửa sổ phía sau. Khi thủy tinh phía sau được rút lại, một tấm aero acrylic hoạt động như một máy chắn gió. Vật liệu lợp và bất kỳ tăng trọng lượng nào không được nêu rõ trong tài liệu báo chí của Mazda.

Các RF các biện pháp giống nhau đến đỉnh mềm về tổng chiều dài 3.915mm, chiều rộng 1735mm và chiều dài cơm 2310mm, nhưng cao hơn 5mm ở 1245mm.

“Để truyền đạt niềm vui và sự quyến rũ của trải nghiệm MX-5 tới một phạm vi rộng hơn, đa dạng hơn chứ không chỉ là người hâm mộ xe thể thao, tôi cảm thấy chiếc MX-5 RF phải thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và không cố thu hút sự chú ý bằng cách đơn thuần là khác biệt , “Nhà thiết kế Mazda MX-5 Masashi Nakayama nói.

“Điều này khiến tôi nhanh chóng quyết định áp dụng phong cách nhanh. Sự chà xát là điều này cũng trở thành rào cản lớn nhất trong việc thiết kế RF-5 RF. Nó có thể không giống như nó trong nháy mắt, nhưng đây là một chiếc xe với một mái nhà có thể thu vào!

Xe Toyota Altis 2018 “Đó là một chiếc xe cho phép lái xe tận hưởng niềm vui của việc lái xe ngoài trời cùng với cảm giác duy nhất là được an toàn trong cabin!”

Cả hệ thống trợ lực và  RF. Mazda nói rằng để đảm bảo nó vẫn giữ được hiệu năng lái xe lộng lẫy như chiếc “mềm” trong khi vẫn mang đến “thoải mái thư giãn và đi xe tinh tế”.

Một lựa chọn bên ngoài sẽ là một màu ‘Máy xám’ mới sử dụng cấu trúc sơn ba lớp mới của Mazda. Một miếng da Nappa da màu nâu mềm mới sẽ không được đến Úc.

Thiết bị mới bao gồm gói an toàn i-ACTIVESENSE kết hợp giám sát tại chỗ và kiểm soát chùm tia.

Một tính năng thiết kế nội thất mới là màn hình màu TFT màu 4.6-inch dành riêng cho phép hiển thị hình ảnh động của mái khi mở hoặc đóng.

MX-5 đã được bán ra trong hơn 25 năm và đã trở thành chiếc xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Nó sẽ nhanh chóng chiếm vị trí hàng đầu trong số lượng sản xuất toàn cầu.Xe Toyota Yaris 2018

Xe Toyota Hiace 2018