Xe Toyota Fortuner 2018 cũng có thể tham gia giải đua

Xe Toyota Fortuner 2018 Mitsubishi đang dự đoán sự ra mắt của chiếc SUV mới, GT-PHEV, vào cuối tháng này tại Paris Motor Show.

Theo mẫu thiết kế của chiếc PX-MiEV , khái niệm SUV mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất như là một mô hình mới, thay thế Outlander hiện tại trong dải. Đối với chương trình, khái niệm SUV sẽ được cung cấp bởi phương pháp phân phối ba động cơ và có một hệ thống xe điện hybrid tích hợp (PHEV) tiên tiến.

Toyota Hiace 2018
Theo Mitsubishi, GT-PHEV sẽ có một dải điện duy nhất là 120 km và một kết hợp “lai bay” phạm vi 1.200 km.

Bố trí ba động cơ sẽ bao gồm một bộ nguồn ở phía trước của xe và hai phía sau. Mitsubishi tuyên bố sẽ cho phép “cải tiến hiệu năng của hệ thống điều khiển động lực 4 bánh toàn thời gian, hệ thống điều khiển động lực bánh xe 4 bánh toàn thời gian (SAW-C) nhằm cung cấp mức ổn định mới.”

Không có từ nào được nêu ra như thế nào với động cơ đốt trong Mitsubishi sẽ được sử dụng kết hợp với động cơ điện trong SUV. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết động cơ sẽ được dành riêng để tạo ra điện năng tốt hơn và “động cơ hoạt động”.

Chiếc xe show cũng sẽ xem xét công nghệ mới nhất trong xe hơi của Mitsubishi để tăng tính an toàn và hiệu quả. Mitsubishi đã nói: “Thông tin về đường bay và dữ liệu về thời tiết và điều kiện bề mặt đường được đưa vào xe từ mạng thông tin, cảm biến trên máy bay và máy ảnh để quản lý chặt chẽ lượng tiêu thụ điện và tiết kiệm nhiên liệu đồng thời cung cấp các thiết lập kiểm soát toàn cầu phù hợp với đường và điều kiện thời tiết. ”

GT-PHEV cũng sẽ có nội thất bằng da thật và buồng lái được thiết kế để quấn quanh người để đảm bảo an toàn hơn.

Dự kiến ​​sẽ chia sẻ nền tảng tương tự như thế hệ tiếp theo của ASX và một SUV “đang ở giữa” đang thử nghiệm ở California trong mẫu sản xuất trước , chiếc xe được cho là gần với thực tế sản xuất của Outlander kế tiếp.

Khái niệm này sẽ ra mắt tại gian hàng của Mitsubishi tại Triển lãm ô tô Paris từ ngày 29 tháng 9 và ngồi bên cạnh các xe hybrid điện đầy đủ khác của nhà sản xuất.
Emery cũng khẳng định Michael Caruso sẽ lái chiếc xe Nissan Altima Supercar của nhà máy Nissan # 23 trong hai năm tới. Todd và Rick Kelly vẫn chưa chính thức xác nhận vị trí của họ như là động lực cho mùa giải 2017. Toyota Altis 2018

Emery cho biết, Nissan Motorsport và Nismo của Nissan sẽ sản xuất một “gói thay thế tiềm năng” để thay thế V8 Altima theo các quy tắc của thế hệ kế tiếp của Supercar. Emery sẽ không bình luận thêm về các chi tiết cụ thể của chương trình.

Cam kết của Nissan đối với xe thể thao Úc sẽ được mở rộng thông qua 2 cuộc tấn công GT-R vào sự kiện sức mạnh của Bathurst 12 Hour GT vào năm 2017. Công ty  Australian GT Championship tại Úc dựa trên sự sẵn có của một tay đua người Úc, Matt Simmons.

“Motorsport nằm trong DNA của Nissan, cả ở Australia và trên toàn cầu,” Emery nói.
“Khi Nissan lần đầu tiên mở cửa kinh doanh tại Úc vào năm 1966, một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm là đua xe. Chương trình xe thể thao của chúng tôi là một cách để chúng tôi thể hiện cho mọi người thấy thương hiệu Nissan có ý nghĩa gì – thông qua sự phấn khích của những chiếc xe đua của chúng tôi và tính chất sáng tạo và bao quát của hoạt động của các fan hâm mộ của chúng tôi “, ông nói.

Việc mở rộng này đã ban phước cho ông chủ toàn cầu mới của Nissan, giám đốc thể thao toàn cầu, Michael Carcamo.

“Chúng tôi rất tự hào về cách tiếp cận toàn cầu của chúng tôi đối với xe thể thao và những thông báo ngày hôm nay cho Australia thực sự giới thiệu thương hiệu của chúng tôi, cả trong nước và quốc tế”, Nissan

Toyota Altis 2018