Xe Toyota Altis 2018 siêu xe là một thất bại

Xe Toyota Altis  2018 Nỗ lực đầu tiên của Infiniti để phát triển . Nghỉ ngơi trong yên bình, Q50 Eau Rouge , trái tim GT-R của bạn quá đơn giản chỉ vì thế giới này.

Nhưng bây giờ Infiniti đã sẵn sàng tiếp tục với một ý tưởng cực đoan hơn: một chiếc xe đường phố mới cháy bỏng được tăng cường bởi công nghệ hybrid F1 thực sự … Nhưng nếu điều này không nắm bắt được trí tưởng tượng của người mua, nó có thể đưa voodoo vào bất kỳ đi xa hơn -nhắm halo nhanh.
Thuốc chữa bách bệnh mới nhất của Infiniti để đưa vào những cầu thủ như Mercedes-AMG và BMW M là khái niệm xe Infiniti Q60 Đen S . Nó được trưng bày tại triển lãm ô tô Genenva năm 2017 và trông rất tức giận, thể hiện sự kỳ diệu của thiết kế thân xe bằng sợi cacbon.

Và ông chủ của Infiniti, Roland Krueger, tin rằng điều này sẽ không phải là thất bại.

“Ồ phải, chúng tôi sẽ làm cho nó xảy ra,” ông nói với motoring.com.au tại buổi ra mắt toàn cầu của chiếc xe tại Geneva.

“Đối với mỗi thương hiệu, bạn cần một điểm neo và một mô hình hào quang, và tôi nghĩ rằng nó có giá trị khám phá này và làm cho một cái gì đó như thế này xảy ra”, ông nói khi quizzed về sự thất bại của Eau Rouge để khởi động.

Khái niệm Q60 Black S được trang bị động cơ 3.0 lít twin-turbo V6, có thể tháo ra được 300kW và 475Nm. Vứt một số trickery F1 trong đó, được phát triển cùng với đội Renault Formula 1, và bạn về mặt lý thuyết có thể nhận ra mức tăng 25 phần trăm, theo công ty.

Xe Toyota Hilux 2018

Dựa trên các môn toán trung bình của tôi, hệ thống thu hồi năng lượng hoặc ERS này có thể tăng công suất lên khoảng 375kW, hoặc 500hp và gần 600nm mô-men xoắn. Khi được hỏi nếu điều này là có thể, Krueger mỉm cười và nói đó là một “giả định”.

Dù bằng cách nào, mức độ cơ này là tương đương Mercedes-AMG C 63 Coupe, trong đó bao gồm một động cơ V8 đôi.

Nhưng trong kỷ nguyên mà phát thải CO2 điều khiển cái gì là không khả thi thì Infiniti có thể trở thành một thứ đặc biệt ở đây, đặc biệt nếu nó có màu xanh như nó có ý nghĩa.

Công ty không nói những gì gubbins lai đang làm việc trong động cơ mới, nhưng nếu nó giống như hệ thống lai F1 của Renault, nó sẽ có thể đào thải năng lượng từ động cơ turbo và động cơ để tăng cường hơn nữa khi cần thiết, chẳng hạn như khi điều khiển khởi động Được tham gia hoặc trên đường đua dài Straights.

Sử dụng pin lithium-ion cao cấp, Infiniti cho biết công nghệ ERS mới là chiếc xe khái niệm Q60 Black S sử dụng “chưa có trong một chiếc xe đường hiện có”.

Một màn trình diễn xe hybrid với một sự khác biệt
“Infiniti làm việc cùng với Renaultsport hình dung chiếc xe hiệu suất hybrid Q60 Đen S, để khám phá một cấp hiệu suất hàng đầu cho thương hiệu của chúng tôi,” lưu ý Krueger.

“Sự hợp tác của Infiniti với đội Renault Formula 1 rất độc đáo”, ông nói thêm.

Ông giải thích, “quan hệ đối tác kỹ thuật” giữa hai công ty đã dẫn đến sự phát triển của hệ thống hybrid cho chiếc xe đua Renault mới RenaultSport.

“Vì vậy, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy Black S đang sống động cùng nhau làm việc theo nhóm giữa Infiniti Engineering và Renault Sport.”

Khi được hỏi mô hình mới đắt tiền như thế nào, xem xét việc sử dụng công nghệ sản xuất xe hybrid đầu tiên trên thế giới, Kruger đã bị bỏ lại.

“Chúng tôi sẽ tập trung vào hiệu suất của chiếc xe và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng đây là một công nghệ khả thi mà chúng tôi có thể mang lại cho đường. Đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, “ông nói.

Điều này được hiểu rằng công nghệ hybrid F1 của quần fancy gần như đã sẵn sàng cho sản xuất và nếu chiếc xe này tạo ra sự quan tâm bắt buộc thì chúng ta có thể thấy mô hình phòng trưng bày tại Geneva trong 12 tháng tới.

Là bộ phận xe hơi sang trọng của Nissan, Infiniti có ngân sách phát triển sản phẩm cho phép tiếp cận phi chính thống nhưng dự án Eu Rouge bị động đất phát sóng vào đầu năm 2014, không thành hiện thực.

Chiếc xe đó, chiếc siêu sedan Q50 với trái tim của một chiếc R35 Nissan GT-R, đã được phát triển cho đến nay, chúng tôi thậm chí còn thử nghiệm chiếc Eau Rouge trên đường đua .

Nhưng sau đó nó đã được bán phá giá và nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu Q60 Black S mới có thể đốt cháy lửa trong Infiniti để cuối cùng tung ra một thương hiệu hiệu suất để chiến đấu với các đối thủ cao cấp của Đức.

Krueger nhấn mạnh: “Chúng tôi muốn tăng trưởng và mang Infiniti trở lại để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp xe hơi cao cấp.

Bạn nghĩ sao? Đây có phải là cơ hội cuối cùng của Infiniti để thuyết phục người mua tiềm năng rằng nó nghiêm túc về những chiếc xe hiệu suất? Nếu Q60 Black S không thành công, nó sẽ trở thành thương hiệu đã khóc sói? Xe Toyota Hiace 2018

Xe Toyota Hiace 2018