Xe Toyota Altis 2018 một phần của hợp đồng mới

Xe Toyota Altis 2018 Những chiếc concept concept sử dụng pin như những chiếc coupe thể thao Peugeot Fractal và DS E-TENSE có thể trở thành sự thật trong thập kỷ này như là i giữa tập đoàn PSA của Pháp với đối tác Trung Quốc là Dongfeng Motors.

Hai công ty này đã công bố kế hoạch sản xuất một loạt các loại xe điện nhẹ và nhỏ từ Peugeot, Citroen, DS và Dongfeng, sẽ được bán ra toàn cầu từ năm 2019.
Thỏa thuận này là một mốc quan trọng trong quan hệ đối tác chiến lược giữa PSA Group và DFM, đã cùng nhau phát triển một phiên bản điện của nền tảng mô đun chung mới nhất của PSA (CMP) từ tháng 4 năm 2015.

Các công ty này cho biết: “Hệ thống điện tương lai (e-CMP) sẽ cung cấp toàn bộ các loại xe B và C chạy điện hiệu suất cao cho các thương hiệu Peugeot, Citroën, DS và Dongfeng trên toàn thế giới từ năm 2019”.

Kế hoạch e-CMP đã được tiết lộ như một phần của kế hoạch chiến lược trung hạn 5A + cho liên doanh Dongfeng Peugeot Citroën ô tô (DPCA), tổ chức buổi lễ ký kết ngày hôm nay tại Trung Quốc.

Kế hoạch kinh doanh giữa kỳ cũng đòi hỏi sự trao đổi nhân viên tạm thời giữa hoạt động nghiên cứu và phát triển của cả hai công ty, tiếp thị, sản xuất, tài chính và hoạt động nhân sự “để tăng cường sự hợp lực để phát triển tài năng quốc tế”.

Chủ tịch PSA, ông Carlos Tavares, cho biết: “Nền tảng e-CMP trong tương lai là cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Dongfeng”, Chủ tịch PSA Carlos Tavares, người đã tham dự buổi lễ của Chủ tịch DFM Zhu Yanfeng.

“Nó sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn cầu của cả hai nhóm của chúng tôi, đồng thời giúp chúng tôi đạt được mục tiêu carbon nghiêm ngặt cho năm 2020”.

DPCA cho biết kế hoạch chiến lược 5A + mới của họ được thiết kế để làm cho nó trở thành một nhà sản xuất ô tô hiệu quả, có khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp di động toàn diện.

Thông báo này được đưa ra sau khi kế hoạch chiến lược Push to Pass kéo dài sáu năm của PSA , cho đến năm 2021 hứa hẹn 34 mô hình mới của Peugeot, Citroen và DS, bao gồm 26 xe ô tô chở khách, 8 xe thương mại hạng nhẹ và chiếc xe đầu tiên một tấn, được báo cáo dựa trên HiLux của Toyota.

Nó cũng bao gồm việc giới thiệu 7 mẫu xe hybrid plug-in, bốn mô hình điện toàn cầu và 5 mẫu xe mới trên toàn cầu vào năm 2021, trước thời điểm PSA đã cam kết đưa ra “một chiếc xe mới, mỗi khu vực, mỗi thương hiệu và một năm”, bao gồm 17 chiếc sẽ diễn ra tại khu vực Ấn Độ Thái Bình Dương. Xe Toyota Yaris 2018

Cùng với kế hoạch sử dụng điện khí trung bình, PSA nhằm mục đích “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ, nhằm đưa vào bảng xếp hạng hàng đầu trong ngành vào năm 2018 và trở thành số 1 vào năm 2020; Tạo ra doanh thu vượt quá 100 tỷ RMB vào năm 2020; và đảm bảo tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận với cơ hội tăng năng suất lên 30% vào năm 2020. ”

Động thái của nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai châu Âu vang vọng của đối thủ Renault-Nissan, CEO của ông, Carlos Ghosn, đã đẩy mạnh EVs và dự đoán rằng xe pin điện sẽ chiếm 10% tổng sản lượng ô tô toàn cầu vào năm 2020.

EV bán chạy nhất của thế giới, Nissan LEAF, chỉ đạt doanh số 200.000 chiếc vào tháng 12 năm ngoái sau 5 năm bán, nhưng chỉ có khoảng 600 ngôi nhà ở Australia, nơi mà không có chính sách ưu đãi của chính phủ và chỉ còn sơ khai cơ sở hạ tầng tính phí EV.

Người phát ngôn của PSA, Tyson Bowen, cho biết: “Điều đó sẽ không ngăn chặn tất cả các mô hình Peugeot và Citroen trong tương lai đang được xem xét để phát hành tại địa phương.

“Trong tương lai, tiềm năng rất lớn cho xe điện, đặc biệt là xung quanh khu vực thành thị. Quan trọng hơn là họ cũng đánh giá chung về mục tiêu giảm phát thải của Tập đoàn PSA.

“Mặc dù vẫn còn quá sớm để cam kết với bất kỳ mô hình nào của Australia, nhưng chúng hoàn toàn dựa trên radar của chúng tôi và sẽ được xem xét cùng với số lượng lớn các mô hình mới mà PSA đã cam kết cho khu vực theo kế hoạch” đẩy để vượt qua “. Xe Toyota Innova 2018

Xe Toyota Altis 2018