Xe Toyota Altis 2018 cho các vòng đua khác nhau của các

Xe Toyota Altis 2018  đã thực hiện một số thay đổi vật cố năm 2016, mở đường cho đua nhanh hơn và nhiều pitstops hơn.

Sự chấp thuận của hội đồng quản trị đã được chấp thuận cho những thay đổi này, bao gồm lốp xe hợp kim mềm được áp dụng cho tất cả các vòng đấu khác với Supercheap Auto 1000 tại Bathurst, vòng đấu WDS-100 SuperSprint tại Phillip Island và F1 Grand Prix tại Albert Park. Ngoài ra, các đội của V8SC sẽ được phép phân phối lốp xe hợp kim mềm cho mỗi chiếc xe cạnh tranh, tăng từ 324 lên 400.
Các sự kiện SuperSprint sẽ thả hai 60 km vào ngày thứ Bảy, với lợi ích của một cuộc đua 120 km. Là một phần của thỏa thuận đó, mỗi chiếc xe phải hầm ít nhất một lần và thay đổi ít nhất bốn lốp xe trong thời gian nóng. Giải Grand Prix của KL City và các vòng đấu SuperSprint của ITM Auckland sẽ bao gồm bốn cuộc đua 100 km và Coates Hire 500 tại Sydney sẽ bao gồm hai cuộc đua 250 km. Đối với Clipsal 500 ở Adelaide, định dạng này sẽ vẫn là hai cuộc đua 125 km vào thứ bảy và một cuộc đua 250 km vào chủ nhật. Ở Darwin, Top Ten Shootout sẽ trở lại với sự kiện Triple Crown của SKYCITY.

Trong một thông cáo báo chí phát hành sớm hơn ngày hôm nay, những thay đổi được nêu ra đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của Giám đốc điều hành V8 Supercars James Warburton (trong hình) và các trình điều khiển Mark Winterbottom và Garth Tander.

“Tôi muốn cảm ơn các thành viên của Ủy ban về công việc họ đã làm để giúp phát triển những định dạng này cho năm 2016”, Warburton trích lời.

“Gần đây chúng tôi đã công bố lịch của chúng tôi cho năm 2016 và tin rằng các định dạng này sẽ nâng cao hơn nữa sự kiện của chúng tôi và làm cho đua thú vị hơn.

“Việc chuyển sang lốp mềm cho phần lớn các sự kiện sẽ có nghĩa là đua tốt hơn và điều này chỉ có thể tốt cho đội, lái xe và người hâm mộ.

“Những thay đổi đối với định dạng nước rút của chúng tôi cũng sẽ giúp cho việc đua xe hấp dẫn hơn và bốn cuộc đua riêng biệt tại mỗi thành phố Auckland và Kuala Lumpur sẽ giới thiệu siêu xe V8 Supercars trên sân khấu quốc tế.”

Nhà lãnh đạo giải vô địch 2015 2015 Winterbottom và Tander của HRT đều thừa nhận các định dạng mới chỉ có thể cải thiện được niềm vui của các fan hâm mộ đua xe của bộ phim.

“Các mẫu đua của năm tới là điều tuyệt vời cho cả người lái xe và người hâm mộ – V8 Supercars đã lắng nghe và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ tốt hơn cho những thay đổi”, Frosty nói. Xe Toyota Yaris 2018

“Các lốp mềm tạo đua tuyệt vời và những thách thức trong việc cố gắng để làm cho nó kéo dài càng lâu càng tốt sẽ lớn trong năm tới cho nó sẽ được sử dụng ở khắp mọi nơi nhưng Bathurst, Đảo Phillip và Formula 1 Australian Grand Prix.”

“Các đơn định dạng chủng tộc vào thứ bảy tại các sự kiện SuperSprint cũng sẽ làm gia tăng những điều lên như với một dừng bắt buộc nó mang lại chiến lược trở lại vào ngày đầu tiên của cuộc đua. Các ngân hàng lớn hơn của lốp xe cũng là một tăng lên trên giấy nó giống như tất cả chúng ta trong cho một năm tuyệt vời của đua trong năm 2016 không có vấn đề định dạng ”

Tander cũng chấp nhận dừng chân bắt buộc và 120 km SuperSprint đua.

“Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thấy cuộc đua tốt hơn vào năm 2016 với lốp mềm được sử dụng trong phần lớn các cuộc đua, và di chuyển đến 120 km vào ngày thứ Bảy của SuperSprints với các điểm dừng bắt buộc để thay đổi lốp”, ông nhận xét.
Nó nhẹ, cực kỳ mạnh mẽ và được xây dựng để phóng lên trên đỉnh cồn cát – và thậm chí có một kết nối mong manh với Fast and Furious 7 .

Với khoảng 80.000 USD, Zarooq Sand Racer có một thiết kế bên ngoài ấn tượng được viết bởi Anthony Jannarelly – đằng sau siêu xe Lykan xuất hiện trong bộ phim ăn khách đình đám Fast and Furious 7 .
Thiết lập một chiếc xe ra mắt toàn cầu vào năm 2015 tại Abu Dhabi F1 Grand Prix vào ngày 24 tháng 11, chiếc xe được thiết kế tích cực đã được phát triển ở UAE và tuyên bố là tay đua đường phố đầu tiên của nước này.

Zarooq được trang bị động cơ V6 3.5 lít phía sau (có thể là động cơ tăng áp) đã được điều chỉnh để bơm lên đến 367kW hoặc 500hp. Nó sẽ mang lại cho US $ 160,000 khi lựa chọn đầy đủ và sẽ bắt đầu một loạt các cuộc đua một người ở UAE, cùng với ‘Đề án đến và lái xe’ và các trường đua xe off-road.

Các mô hình cơ bản sẽ có động cơ V6 không mạnh mẽ, tốt cho khoảng 225kW (300hp) và tất cả các mô hình đều có hệ thống giảm xóc nặng với 350mm hành trình treo. Điều đó có thể tăng lên đến 450mm nếu thời gian phát sóng và tốc độ là ưu tiên.

Với độ cân bằng chỉ 950kg, chiếc xe đua sa mạc đầu tiên của UAE sẽ có tỷ lệ điện năng / sức mạnh ấn tượng và nó sẽ được chế tác bằng tay ở Dubai như là ‘chiếc xe đầu tiên trong số những chiếc xe hiệu suất cao’ theo Zarooq Động cơ.

Chưa rõ liệu công ty có kế hoạch phát triển xe đường bộ hay sẽ dính vào những chiếc xe đua.

Mohammed Al Qadi, giám đốc của Zarooq Motors, cho biết ngày hôm nay có một nhu cầu lớn cho một tay đua cát tiềm năng, phù hợp với sa mạc của chúng tôi.

Ông nói: “Bạn lớn cỡ 4 × 4 cồng kềnh và bạn có những chiếc xe cởi mở, không an toàn nhất hoặc thực tế nhất, hoặc bạn có xe ATV giải trí (mọi địa hình) mà không phải lúc đầu được chế tạo để đua.

Al Qadi, người rõ ràng muốn đi toàn cầu với thiết kế, nói rằng “Chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần ở UAE để xây dựng chiếc xe đua sa mạc cao cấp và trở thành một thành công quốc tế.

Chiếc khung gầm của Zarooq Sand Racer đã được hình thành bởi Campos Racing GP2, người chiến thắng trong giải vô địch thế giới Formula E, sử dụng vị trí giữa động cơ phía sau để giảm đi sự vượt qua của cồn cát.

Các trình điều khiển có thể mong đợi được bao quanh bởi sợi carbon và cabin có thể được trang bị một loạt các nâng cấp thông tin giải trí. Công ty cũng sẽ tạo ra các nâng cấp cho những người lái xe muốn có thêm hiệu năng và năng lực.Xe Toyota Innova 2018

 

Xe Toyota Altis 2018