Xe nào phù hợp với Bà Universe-Philippines Maxine Medina?

Động Cơ Toyota Hiace 2018 Toàn thể quả địa cầu chỉ có 3 ngày để đi trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016, nơi 86 thí sinh tuyệt đẹp sẽ cạnh tranh để trở thành người phụ nữ được trang bị nhất – người “tự tin với trái tim”.

Cạnh tranh cho vương miện năm nay là Maxine Medina của Philippines, người chắc chắn là một người bắt mắt – và chúng tôi yêu cô ấy. Chúng tôi rất yêu cô ấy và chúng tôi đã gặp phải vấn đề về tài khoản Instagram (IG) của cô ấy và phát hiện ra rằng cô ấy có một hương vị trong xe; Gần đây cô mới mua được một chiếc Mercedes Benz A-Class.

Cô ấy thích nó, đặc biệt là nội thất bằng sợi carbon khi cô ấy trích dẫn bài viết IG của cô (không phải đề cập đến cô ấy là một nhà thiết kế nội thất, ngoài việc là một người mẫu).

A-Class là một chiếc xe tuyệt vời, tuy nhiên, với những sự kiện chúng tôi nhận được từ stalking của chúng tôi, chúng ta không thể không băn khoăn không biết những chiếc xe khác có thể phù hợp với nhân cách của Maxine; Xe chúng tôi không thể cưỡng lại để tưởng tượng nhìn thấy trên các bài viết IG của cô.

Cô ấy quan tâm đến chi tiết nội thất

Với đôi mắt được đào tạo cẩn thận của mình để biết chi tiết, không có chỗ cho một cabin thông thường và nhàm chán. Trong số nhiều mẫu xe trên đường với nội thất sang trọng, thương hiệu như BMW, Lexus, hoặc Audi thuộc loại.

Tuy nhiên, nó sẽ không được mát mẻ (và nóng cùng một lúc) để xem một người phụ nữ lái xe một chiếc xe cơ bắp hơn? – trong trường hợp trao quyền cho phụ nữ, Chevrolet Camaro hoặc Ford Mustang cải trang . Do tính cách nữ tính mạnh mẽ và thân hình gợi cảm của cô ấy, chúng ta không thể tưởng tượng ra cô ấy bước ra khỏi nội thất da hoàn thiện tuyệt vời của chiếc xe nói trên, chân-đầu tiên.

Cô ấy yêu bãi biển, cô lướt sóng

Đối với tình yêu của biển, chúng tôi đã phát hiện ra thông qua những giờ rình rập rằng Maxine thích bãi biển – và cũng là lướt sóng. Bây giờ, hãy tưởng tượng Maxine Medina lái một chiếc Mini Convertible S màu xám từ sân bay Puerto Princesa đến El Nido, Palawan, cách đường lộ 5 đến 6 giờ. (Tất nhiên, chúng tôi cũng tìm hiểu về màu sắc và bãi biển yêu thích của cô ấy) An Toàn Toyota Hilux 2018.

Hơi nhỏ hơn chiếc xe hiện tại của cô, Mini Convertible S sẽ không phải là một ‘người lạ’ lái xe cho nữ hoàng sắc đẹp của chúng tôi. Hơn thế nữa, các tính năng ngoại thất đầy phong cách của Mini có thể được kết hợp với tính cách vui nhộn của Maxine như được quan sát trên các bài viết trên mạng xã hội của cô.

+3
Cô ấy là một lối sống tích cực

Với cơ thể phù hợp và ‘thẳng ra khỏi tạp chí’, không nghi ngờ gì nữa là nữ hoàng đẹp trai đang tranh đấu của chúng ta dành đủ thời gian ở phòng tập thể dục, thêm vào thực tế rằng Bóng chuyền là môn thể thao yêu thích của cô ấy. Với sự độc hại và lượng căng thẳng mà cô ấy phải đối mặt hàng ngày, một chiếc Nissan Juke , một chiếc Ford EcoSport , hoặc một chiếc Mazda CX-3 có thể là một phương tiện hoàn hảo cho cô ấy.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng cô ấy là đi bộ leo núi. Điều này có thể yêu cầu phải có một chiếc xe hơi rộng rãi hơn để trang bị thiết bị và bánh – một chiếc SUV, một chiếc pickup, hoặc một chiếc crossover có thể là một sự chọn lựa thực tế. Với loại hoạt động này, một chiếc crossover giống như Subaru XV ; Một chiếc SUV cỡ trung như Mitsubishi Montero Sport ; Hoặc một chiếc xe tải như Toyota Hilux có thể là vũ khí được lựa chọn của cô.

Gia đình là trên hết

Số lượng tình yêu cô dành cho gia đình là không thể so sánh được. Chúng tôi khá chắc chắn rằng họ chia sẻ rất nhiều cuộc phiêu lưu với nhau, như chúng ta đã biết rằng cô ấy thích đi du lịch với họ. Những cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong một chiếc xe rộng rãi cho những con đường dài và những địa hình đầy thử thách, có nghĩa là một chiếc xe lớn hơn là cần thiết.

Ở đây, một chiếc SUV cỡ lớn như Ford Expedition sẽ đủ cho cuộc phiêu lưu của gia đình. Với khoang rộng lớn của nó, cuộc viễn chinh có thể chứa 8 thành viên của gia đình slash-người thân. Chúng tôi khá chắc chắn rằng tất cả các cuộc phiêu lưu đều được bao phủ bởi tính năng an toàn và công nghệ của nó, thậm chí nhiều hơn với chỗ ngồi thoải mái và chân.

Vẻ đẹp của người Phi Luật Tân thực sự không thể so sánh được, phụ nữ độc lập, có định hướng gia đình và có kỷ luật chặt chẽ hơn như Maxine là gì. Rốt cuộc, một trong những điểm yếu thực sự của con người là một phụ nữ đằng sau bánh xe, và chúng tôi nghĩ rằng nhìn thấy cô ấy trong những chiếc xe này là thẳng ra khỏi giấc mơ của một chiếc xăng dầu An toàn Toyota Land Cruiser 2018.