Xe Mercedes GLS 350 phân bổ thêm mô hình AMG

Chiếc xe ngựa mới của Ford, chiếc Mustang năm 2015, sẽ sớm bước vào sản xuất – chính thức.
Trong một báo cáo của trang web Mỹ Mustang6G.com, sản xuất cho mẫu coupe mới bắt đầu từ hôm nay (tối ngày 14 tháng 7 ở Úc). Thông tin lấy từ bản tin đại lý của riêng Ford, cũng chỉ định một ngày bắt đầu không xác nhận ngày 15 tháng 9 cho chiếc Mustang coupe.  Xe Mercedes GLS 350
Có vẻ như mặc dù việc chạy ban đầu của xe ô tô sẽ không tiếp cận được khách hàng. Theo trang web, chiếc xe thứ hai (MP2) sẽ là chiếc xe khách “Job 1”, và những chiếc xe đó sẽ được sản xuất để bắt đầu vào ngày 11 tháng 8. Mẫu xe đầu tiên (MP1, sản xuất đại trà) chắc chắn sẽ là xe ô tô công ty và xe đánh giá.
Một nguồn tin không được phân bổ tại Ford đã nói với trang web rằng xe Job 1 sẽ được bán vào mùa thu bán cầu bắc (mùa xuân của chúng tôi), và kết hợp với ngày sản xuất Job 1, phù hợp với ngày bán hàng vào ngày 9 tháng 9 cho chiếc coupe và 27 tháng 10 cho chiếc convertible.
Ford sẽ tiến hành một chương trình lái xe quốc tế tại Mỹ từ cuối tháng 9, cũng phù hợp với kế hoạch sản xuất lộn xộn.
Mustang6G.com liệt kê giá cả (bằng đô la Mỹ) cho ba biến thể: 24.425 đô la cho chiếc V6, 25.990 đô la cho EcoBoost và 32.925 đô la cho GT.
Mercedes-Benz đã chuyển sang giảm danh sách chờ đợi trên các mô hình AMG hiệu suất cao CLA 45 và A 45.
Ổ cắm 265kW nóng nắp và sedan nhỏ gọn đã được bán ra thành công xuống Dưới. Trên thực tế, vào đầu tháng 2 năm nay, danh sách chờ đợi đã đẩy các giao hàng vào năm 2015. Tháng 4 vừa qua, chúng tôi báo cáo rằng ngân hàng đặt lệnh đã tăng vọt vào quý cuối năm 2015 và từ đó một số chủ sở hữu đã phải đối mặt với ngày giao hàng kéo dài trong năm 2016 năm dương lịch.
Bây giờ, theo Mercedes-Benz Australia (MBAu), người mua địa phương A và CLA 45 sẽ được hưởng lợi từ khoản thanh toán bổ sung được bảo đảm từ Affalterbach. Xe Mercedes GLS 400
“Úc là một thị trường quan trọng của AMG và chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với nhà máy. Chúng tôi đã đàm phán lâu dài và nó mang lại kết quả “, phát ngôn viên của MBAu David McCarthy nói với motoring.com.au.
“Chúng tôi vẫn đang làm việc thông qua các chi tiết về phân bổ bổ sung và hiệu quả chính xác nó sẽ có trên danh sách chờ đợi, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ làm giảm đáng kể chúng”, ông nói.
McCarthy nói rằng việc phân bổ thêm mô hình AMG và CLA 45 là “hàng trăm”.
“Giao hàng sẽ trở lại vào năm 2015,” ông nói.
“Nhiều người trong số những người mua chúng tôi đã tiếp xúc sẽ nhận được một bất ngờ thú vị,” ông nói.
McCarthy cho biết AMGs A / CLA bổ sung sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng cuối năm 2014 của thương hiệu phụ nhưng đã gợi ý rằng sẽ có nhiều hiệu quả trong năm bán hàng năm 2015.
“Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp trên 2000 AMGs trong năm nay”, ông nói.
Năm đến ngày 30 tháng 6, MBAu đã cung cấp khoảng 1300 AMGs Down Under. Tuy nhiên, nó không theo sau khi MBAu nhắm vào năm 2600 vào cuối năm.  Xe Mercedes  GLS 500
Mặc dù cổ phiếu A và CLA 45 sẽ có một số tác động vào nửa cuối năm 2014, một trong những biến thể bán chạy nhất của thương hiệu là C 63 AMG sedan sẽ không có sẵn do sự thay đổi thế hệ sang dòng C-Class W205 nhà tài trợ.
C63 mới sẽ ra mắt công chúng tại Paris Motor Show vào tháng 10.