Xe Mercedes GLS 350 được giới thiệu mới

Nitiss đã có 3 điểm dẫn đầu trong loạt phim về Solberg, trong khi vị trí lãnh đạo cũ Andreas Bakkerud, một người Na Uy khác, đã tụt xuống vị trí thứ tư sau khi không thực hiện được trận chung kết ở địa ngục. Xe Mercedes GLS 350

Người Thụy Điển Mattias Ekstrom và người đồng đội Pontus Tidernand của ông đã lái một chiếc Audi S1 ​​ở đó lần đầu tiên nhưng cũng không có trận chung kết, trong khi Jacques Villeneuve thậm chí không có trận bán kết.

Trong khi đó, những thay đổi định dạng chính là trong gió cho Giải vô địch Rally Thế giới vào năm tới, với những điểm có thể được trao vào cuối mỗi ngày của sự kiện và trọng số về hiệu suất được giới thiệu ở giai đoạn cuối cùng để thưởng cho nhanh nhất trong suốt cuộc biểu tình.
Các tùy chọn Lariat bao gồm chỗ ngồi bộ nhớ, chỗ ngồi làm mát và mát xa, gương kéo dài có thể mở rộng, bộ giảm xóc ngoài đường, khởi động từ xa, bánh xe hợp kim 18 hoặc 20 inch và cửa sổ trời.

Thêm vào đó, các phiên bản của King Ranch được trang bị ghế bọc da và ghế lái có logo King Ranch, chỗ ngồi làm mát / làm mát, bộ nhớ chỗ ngồi của lái xe, gương kéo điện, khởi động từ xa, bánh xe 20 inch độc đáo, đồ gỗ độc đáo, bumpers và lưới tản nhiệt, và hai tông màu bên ngoài sơn. Xe Mercedes GLS 400

Các tùy chọn của King Ranch bao gồm cửa sổ trời, gói hàng off-road, gói bằng crôm, bước vào sau sau xe, các bước đi kèm với đèn lắp trong và ghế sau được sưởi ấm.

Cuối cùng, bên cạnh tất cả những gì mà chiếc Bạch kim mang lại cho khách hàng, chiếc ghế bọc da cao cấp với logo Platinum, đồ nội thất bằng gỗ độc đáo, bảng điều khiển bằng da và óc chó với chức năng nhắn tin, bánh xe 20 inch độc đáo, lưới tản nhiệt, một cửa sau bằng vải satin-chrome và các bước bên hông, các móc cửa, nắp gương và móc kéo.

Các tùy chọn Platinum bao gồm gói off-road, ghế sau được sưởi ấm và cửa sổ trời.

Tất cả các mẫu F-Series của Performax sẽ được bảo hành bốn năm / 120.000 km bao gồm cả hỗ trợ bên đường.

Tuy nhiên, nói những người trong cuộc, những nghiên cứu này không có nghĩa là Ford sẽ giới thiệu GTF với một phiên bản động cơ không phải là FPV XR8. Xe Mercedes  GLS 500

“GT F là GT F”, một trong những người nội bộ cao cấp của Ford nói với motoring.com.au.