Xe Mercedes GLC 250 Công nghệ đang liên tục nâng cấp

Công nghệ đang liên tục cố gắng cứu những kẻ ngốc khỏi chiến thắng giải thưởng Darwin – chết chóc theo cách làm phong phú nguồn gen thông qua sự vắng mặt của họ / không có khả năng sinh sản thêm. Ngoại trừ, nghĩa là, trong trường hợp tai nghe của iPhone, có vẻ như đang ném rất nhiều người dưới xe buýt, như nó đã được. Xe Mercedes GLC 250
Trong thế giới của xe ô tô, những tiến bộ kỹ thuật như ABS (đóng dấu phanh như một tài xế taxi chật hẹp và bạn vẫn không lọt vào một cái gì đó rắn chắc), kiểm soát lực kéo (giảm số người quay đường ngược lại) hệ thống phanh bây giờ tiết kiệm được cho những người đang đọc tin nhắn văn bản trong giao thông (Hệ thống an toàn thành phố của Volvo khá nhiều đã phát minh ra cái này) tất cả đã làm cho cuộc sống bình thường đơn giản của bạn an toàn hơn.

Một ví dụ khác của một công nghệ mà thực sự không thể được tung ra đủ nhanh là những đèn pha tự động, điều này sẽ làm bạn cảm thấy quá tối khi bạn lái xe xung quanh giống như một kẻ ngốc mù và bật công tắc cho bạn.

Hãy lái xe vào bất kỳ ngày nào khi mưa đang cọ xát đến nỗi nó cảm thấy sự xuất hiện lần thứ hai của Noah sắp xảy ra, và các đám mây sấm sét đang bốc mùi mặt trời, và rõ ràng là xe nào đó vẫn chưa có tính năng nào được nêu ra.

Lái xe mà không có ánh sáng khi tầm nhìn xuống đến bốn phần năm của trừ đi năm là một trong những thói quen mà tôi thậm chí phân tâm hơn thậm chí ngồi trên làn đường bên phải và lái xe chậm. Loại thứ hai chỉ là một loại cocktail nhạt nhẽo và lười biếng, nhưng lái xe mà không có đèn pha khi trời tối dường như là một hành động tâm thần tự tử … Những người này muốn chết, nhưng họ muốn đưa bạn đi cùng họ! Xe Mercedes E250

Tôi đoán đó là vấn đề lớn; không chỉ bạn cần phải nhận thức được rằng bạn không thể nhìn thấy quá xa xỉu, bạn thực sự cần phải thực hiện bước nhảy vọt tinh thần để xem xét làm thế nào điều này có thể ảnh hưởng đến người khác, và khả năng rằng nếu ai đó không thể nhìn thấy đuôi của bạn ánh sáng trong những điều kiện, có một cơ hội tốt họ Liberace bạn khá tàn nhẫn.

Rõ ràng là rất nhiều tài xế không chỉ ích kỷ của một chính trị gia, họ cũng có đôi mắt của mèo, bởi vì tôi thậm chí còn nhìn thấy mọi người lái xe về nhà vào lúc 7 giờ tối, vào mùa đông, thông qua các đường phố trong thành phố với đèn tắt của họ, và bực bội khi đi tới giao thông nhấp nháy vào họ. Chắc chắn rằng thực tế là họ không thể nhìn thấy xem các đài phát thanh vẫn còn trên Lovesong Dedications hay The Great Wits của Alan Jones nên là một giveaway?

Có lẽ không…

Tôi không biết làm thế nào mờ bạn phải lái xe với ánh sáng của bạn trong bóng tối, nhưng tôi cho rằng đó là loại hành vi đó là giá trị một Darwin giải Pre-emptive.

Mỗi thành viên CAMP đã cung cấp xe cho một dự án thí điểm của Hoa Kỳ chạy từ giữa năm 2012 cho đến cuối năm 2013. NHTSA cho biết xe ô tô trong dự án thí điểm đã có thể truyền tải và nhận tin nhắn thành công trong khi các nhà sản xuất khác nhau đã thực hiện thành công.
Động cơ turbo đang bắt đầu gia tăng sức mạnh của Ferrari, với chiếc 458 coupe về để đi theo California trước khi xuống đường V8. Xe Mercedes E200

Ferrari sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc 458, hoàn chỉnh với một động cơ V8 twin-turbo lắp phía sau người lái xe, tại triển lãm ô tô Paris vào ngày 2 tháng 10, nguồn tin tiết lộ.