Xe Mercedes E200 trên thị trường xe nhỏ uy tín

Audi Australia cho biết dòng xe sedan A3 của hãng đang được bán với số lượng gần với những người anh em năm cửa của họ – và hy vọng các mẫu S3 nóng hơn sẽ làm như vậy . Xe Mercedes E200

Phát biểu tại buổi ra mắt mẫu sedan S3 tuần này, nhà hoạch định sản phẩm của Audi Australia, Matthew Dale, nói rằng con số này cho thấy sự thay đổi trong việc tập trung cho người mua uy tín và chứng minh rằng sự kết hợp mô hình rộng hơn sẽ thu hút người mua mới vào thương hiệu.
“Chúng tôi [ban đầu] nghĩ rằng có thể vì Sportback là một cái tên được biết đến nhiều hơn trên thị trường của chúng tôi nên có một sự thiên vị đối với nó, nhưng hiện tại thì nó gần 50:50″, Dale nói.

“Khách hàng đang ra khỏi mô hình thị trường đại chúng bởi vì nó phù hợp với người mua khác nhau – đó là người muốn hình dạng của một chiếc sedan; và một số khách hàng thấy chiếc sedan cũng tăng trưởng thêm một chút nữa – chúng tôi chưa bao giờ có nó trong phân đoạn A trước đây “. Xe Mercedes E250

Đây là một thị trường bất thường hiếm thấy ở thị trường xe hơi nhỏ chủ đạo của Úc, trong đó hatchback chiếm tới 65% tổng doanh số, dẫn đầu Skoda để bỏ qua chiếc sedan và chỉ tung ra một phiên bản mới năm cửa của mẫu xe mới.

Thậm chí Toyota cũng cho biết phiên bản của Corolla và phiên bản sedan được chia thành 70:30.

Ở những nơi khác trên thị trường xe nhỏ uy tín, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mercedes-Benz đối với A3 rất chệch hướng so với các mẫu xe cỡ nhỏ, cùng loại A-Class (nở) và CLA-Class (sedan) đắt hơn chia theo tỷ lệ 77: 23% ủng hộ năm cửa.

Audi cho biết xu hướng đối với các mô hình uy tín nhỏ Down Under đang làm sống dậy, và những con số ủng hộ yêu cầu của họ.

Cho đến nay Audi đã bán được 1253 biến thể A3 (bao gồm 221 mô hình S3 Sportback) trong khi Mercedes-Benz bán 1770 mẫu A-Class và 514 biến thể CLA-Class. Xe Mercedes GLC 250

Trong cùng thời kỳ đó, BMW đã bán 761 chiếc BMW 1 Series và 225 phiên bản mới của dòng xe 2 Series, trong khi Lexus bán 296 mô hình Lexus CT200h.