Xe Mercedes E200 phân khúc xe hạng sang cao cấp

Mẫu xe trước đầu tiên của BMW Xe Mercedes E200   sẽ năng động hơn, được xác định rõ ràng hơn và ít nhất là nhanh chóng, mạnh mẽ và hiệu quả như tất cả các phiên bản của đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó trong phân khúc xe hạng sang cao cấp Mercedes-Benz B-Class nhưng nó sẽ không được như là giá rẻ.

Đây là thông điệp của BMW Australia, tuần này tiết lộ chi tiết kỹ thuật địa phương đầu tiên cho dòng xe 2 dòng Active Tourer mới được đưa ra thị trường châu Âu trước khi nó đến vào cuối tháng 11.
Bốn phiên bản được đánh giá cao của dòng xe 2 Series sẽ được cung cấp ở Úc – sử dụng ba động cơ xăng và động cơ diesel với giá chỉ dưới 45.000 USD và chỉ dưới 55.000 USD.

Điều đó sẽ làm cho chiếc 218i nhập cảnh, được trang bị động cơ xăng turbo xi lanh 1.5 lít công suất 100kW / 220 nm, được nhìn thấy lần đầu tiên trong MINI mới và tiêu thụ chỉ 4,9 lít / 100km, đắt hơn 4000 USD so với chiếc B- Class (B 180, giá từ $ 40.900).

Tuy nhiên, giống như động cơ bốn xi lanh 220i và 225i và động cơ diesel 218d, BMW cho biết động cơ 218i sẽ có khả năng xử lý tốt hơn, có công suất lớn hơn, mô men xoắn tốt hơn, tăng tốc 0-100km / h và tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn B- Mô hình lớp.Xe Mercedes E250

Như một thước đo về mức độ nghiêm túc của BMW Australia mong muốn một phần doanh thu B-Class, đạt mức gần 2000 vào năm ngoái và hơn 1100 đến tháng 6 năm nay, tất cả các mô hình 2 dòng Active Tourer đều có thiết bị tiêu chuẩn hơn cả B- Các phiên bản hạng và loại xe BMW Series 3 của riêng bạn.

“Phần phát triển nhanh nhất của phân khúc xe hạng sang là những chiếc xe nhỏ. Giám đốc Tiếp thị BMW Group Australia, Toni Andreevski, nói: “Mercedes đã cho thấy thị trường ôtô có chỗ ở như thế này.

BMW dự kiến ​​không ít hơn 75% người mua Tour Active Tourer đến từ các thương hiệu khác bao gồm cả thương hiệu Mercedes-Benz và marque chính thống, nhưng thừa nhận một phần tư khách hàng sẽ phải chịu chi phí cho các mẫu xe khác của BMW, bao gồm 1 Series, X1 và X3.

Nó dự báo hai loại người mua chính: những gia đình trẻ có lối sống tích cực và những gì họ gọi là ‘tuổi bạc’ – những người lớn tuổi có thể là những người mua BMW hiện tại nhưng muốn có vị trí ngồi cao hơn trong một chiếc xe nhỏ hơn với tính thực tế hơn nhưng không có sự hy sinh trong sự sang trọng. Xe Mercedes GLC 250

Để hoàn thành mục tiêu này, tại Úc, tất cả các dòng sản phẩm 2 dòng Active Tourers sẽ trở thành tiêu chuẩn với gói Sportline của BMW, đây sẽ là một lựa chọn không tốn kém trên chiếc flagship 225i tiêu chuẩn của chiếc xe, chạy nhanh tới 100km / h trong 6,8 giây.