Xe Mercedes E200 đủ điều kiện vận hành

Ông nói: “Theo quan điểm của chúng tôi, không cần phải cân bằng, không có yêu cầu kiểm tra. “Họ (Audi) không nên thay đổi bởi vì họ đã đi ra ngoài với một hệ thống hybrid không được phát triển, đó là ngoài kệ và chỉ có hai megajoules. Xe Mercedes E200

“Trong các quy định rõ ràng là hệ thống hybrid lớn hơn nên có lợi thế nên Audi (Audi) nên nhìn vào hệ thống hybrid lớn hơn và không được phàn nàn rằng họ không có đủ công suất hoặc bất cứ thứ gì.

“Tôi nghĩ rằng cả hai (Porsche và Toyota) sẽ không vui khi đem lại lợi ích cho một công ty dầu diesel … năm nay họ đã không đưa ra bất kỳ sự phát triển nào trên hệ thống hybrid của họ vì vậy chúng tôi sẽ nói rằng ‘quý ông đóng cửa'”.

Một nhóm làm việc kỹ thuật và một nhóm làm việc về quan hệ thể thao – cả hai đều do cả ba nhà sản xuất nhập vào – đang trong quá trình làm việc thông qua dữ liệu từ ba vòng đầu tiên của chức vô địch.

Những thay đổi, nếu có, sẽ được công bố trong những tuần lễ dẫn tới vòng Hoa Kỳ của WEC tại Circuit of the Americas ở Texas vào tháng 7.

Các bức ảnh khác của Le Mans trong gallery moto ring.com.au Xe Mercedes E250

Năm chiếc NASCAR hàng đầu của đội
đua Chevrolet Chevrolet Chevrolet Hendrix Motorsports đã giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp trong Sprint Cup và vô địch lần thứ sáu liên tiếp Jimmie Johnson lần thứ ba trong bốn vòng đấu với chiến thắng ở Michigan.

Sáu trong số 10 người hoàn thiện hàng đầu trên siêu xe có động cơ Hendrick.

Marcos Ambrose, người Australia, đã phải vật lộn để có được chiếc Ford của mình cân bằng ở đường đua, nơi anh đã đặt một vòng đua   làm sáng tỏ cách đây hai năm.

Ambrose đã hoàn thành một kỳ nghỉ vào cuối tuần 25 vào cuối tuần nhưng giờ đây đang mong đợi con đường vòng quanh Sonoma ở California vào cuối tuần tới.

Nhà lãnh đạo mới của Rallycross World Championship Xe Mercedes GLC 250
Latvian Reinis Nitiss đã giành giải vòng 3 của giải Rallycross World Championship ở địa ngục ở Nauy trong một giải Ford Fiesta, trước Norwegian Petter Solberg trong một chiếc Citroen và American Ken Block trong một chiếc Ford.