Xe Mercedes C200 còn nhiều hơn thế nữa

“Xét xử bằng các ứng dụng nộp, thật tuyệt vời khi thấy được sự nhiệt tình và nhiệt tình của các kỹ sư của chúng tôi trong tương lai.” Xe Mercedes C200

Giám đốc toàn cầu của Infiniti Andreas Sigl cho biết công ty “mong muốn tìm kiếm tài năng kỹ thuật F1 lớn tiếp theo trong giai đoạn cuối của quá trình”.

Mặc dù gần $ 50,000 rẻ hơn mô hình nó thay thế, Appleroth cho rằng California T mới sẽ củng cố các giá trị bán lại mạnh mẽ.

“Chúng tôi sẽ không đi ra ngoài để cố gắng đáp ứng nhu cầu – đó không phải là thương hiệu của chúng tôi, và điều đó được thể hiện trong giá trị bán lại. Nếu bạn nhìn vào giá trị bán lại của một California, bạn đang nói 65-70 phần trăm giá trị còn lại sau ba năm.

“Không có chiếc xe sang trọng nào ở gần chúng ta. Và đó là những gì chúng ta tuyên truyền. Chúng tôi không có mặt ở đây trong thời gian ngắn để đạt được tốc độ nhanh. Tôi có thể trở thành một anh hùng và làm được 200 chiếc ô tô ở Úc, nhưng nó không phải về điều đó “, Appleroth nói. Xe Mercedes C200

Trong khi Ferrari tuyên bố nó sẽ tiếp tục hạn chế sản xuất hàng năm trên toàn cầu lên 7000 chiếc , Maserati hy vọng sẽ tăng lên 50.000 chiếc mỗi năm trong năm tới .

“Cách tiếp cận là khác nhau [để Maserati] … Tôi có nghĩa là Maserati rõ ràng là không thực sự đối thủ cạnh tranh cho Ferrari. Và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai – nó đang tiến xa hơn và xa hơn, và họ có những mong đợi về khối lượng lớn.

“Đó là một mô hình kinh doanh khác cho chúng tôi – mô hình kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Ý tôi là, chúng tôi là một nhà máy trong mơ “, ông nói.

“Thật khó để tìm ra một sự cân bằng khi bạn kết thúc với một cơ hội rất giống nhau.” Xe Mercedes C300

Nhưng Leupen nói với các phương tiện truyền thông Úc tham quan cơ sở sản xuất ô tô Toyota ở Đức – nơi mà chiến dịch LMP1 của Toyota dựa trên – đó là một lý luận sai.