Xe Lexus RX200t chắc chắn điều này sẽ làm

Xe Lexus RX200t Hai tuần trước, nhà cung cấp bảo hiểm y tế của tôi thông báo rằng tôi béo và không phù hợp, và nếu tôi không làm điều gì đó, tôi sẽ bị cấm vào đất khoai tây … Nếu Sở Giao thông Vận tải không được quan tâm Tôi đã phải đưa ra một chiến lược để phù hợp với các buổi tập thể dục vào lịch làm việc bận rộn của tôi, ăn uống và xem ti vi. Thứ hai, vì công ty bảo hiểm của tôi rất quan tâm đến sức khoẻ của tôi, nên phòng giao thông không nên quan tâm đến “sức khoẻ” của xe tôi, cũng như tình trạng kỹ năng lái xe của tôi?  giảm số lượng và mức độ nghiêm trọng của tai nạn đường bộ, các sự kiện và thậm chí cả ùn tắc giao thông?

Trên cơ sở hàng ngày bạn nhìn thấy vô số ví dụ về những chiếc xe tải bị béo phì, bakkies trên hơi thở cuối cùng của họ, và taxi trên cocaine. Bạn thường thấy xe tải được cân nặng và kiểm tra ở những cân nặng đắt như thế nào? Mỗi tháng một lần? Một số xe tải quá cũ, chúng vẫn còn phải chịu đựng những vết sẹo khi vận chuyển động vật đến hòm của Noah. Những chiếc xe tải này thật sự phải được dẹp bỏ khỏi nỗi đau của họ. Làm thế nào nhiều hơn tai nạn gây ra bởi thất bại phanh hoặc quá tải chung nên được dung thứ? Nhân danh việc tạo việc làm, cân nặng của chúng tôi có thể được sử dụng hàng ngày để kiểm tra ngẫu nhiên các xe tải bị bệnh.

Đã có rất nhiều thông tin về tình trạng taxi của nước ta và người lái xe của họ. Một người có thể tổ chức một cuộc họp kéo dài một tuần tại CTICC để thảo luận về chủ đề, và điều đó vẫn chỉ bao gồm phần nổi của tảng băng trôi. Người lái xe taxi có một bộ quy tắc riêng và họ có xu hướng thay đổi chúng vào bất kỳ lúc nào. Tôi đã từng nhìn thấy bánh sau phía sau của một chiếc taxi lăn xuống N2, và trục khu ổ đĩa của nó vẫn còn dính! Trong một số trường hợp, lốp xe taxi có ít rãnh hơn so với lốp xe F1 mới. Làm thế nào để kiểm soát một người vận chuyển hàng quá tải, chạy trên lốp xe thô sơ, trong ẩm ướt?

Một chiếc nhún cầm đã trở thành một phương tiện chấp nhận được để chỉ đạo một chiếc taxi, nhưng bây giờ ít phổ biến hơn vì những người buôn bán phế liệu kim loại rơi xuống nhau để lấy được thép cuối cùng. Về mặt tích cực, các lái xe taxi dường như rất tập trung vào công việc, vì họ không bao giờ phản ứng với bất kỳ tiếng hooting, nhấp nháy ánh sáng hoặc la hét (nếu bạn dám!) Khi họ đã có một khoảng cách giữa hộp và hộp giữa bạn và xe trước mặt. Họ rất quyết tâm đưa hành khách của họ đến đích đúng giờ, thậm chí họ sẽ sử dụng làn đường khẩn cấp nếu không bị trừng phạt.

Chỉ dẫn được thực hiện thông qua “hệ thống treo tay”. Chỉ ra một rẽ phải là trách nhiệm của lái xe, trong khi một rẽ trái được hiển thị bằng chiếc xe tải ở ghế hành khách. Vào mùa hè nó trở nên khó hiểu, như cánh tay treo ra từ cả hai cửa sổ …

Yêu thích của tôi là người xây dựng-bakkie. Người ta thường nhìn thấy họ trên xa lộ … đi như gió, bánh xe phía trước chỉ chạm nhẹ trên đường, và các hộp tải của họ bắt chước một chân đế đá bóng. Những kẻ nghèo thường ngồi trên cạnh cố gắng giữ cho thiết bị không rơi. Một lần nữa, những người xây dựng đói vì lợi nhuận nên làm gì đó để vận chuyển công nhân và thiết bị của họ an toàn. Mặt khác, chính quyền nên thận trọng hơn khi áp dụng luật. Có thể những hình phạt không đủ khắc nghiệt? Có lẽ những kẻ phạm tội không bao giờ học được, vì tiền phạt quá “dễ” phải trả?

Cuối cùng, tôi có một xương to để chọn với những người lái xe nghĩ rằng họ có kỹ năng lái xe của một trình điều khiển F1. Có vẻ như hầu hết họ đều nghĩ rằng đó là một ông Hamilton nhất định, vì họ hầu như “đẩy” mọi người ra khỏi đường hoặc ra khỏi làn đường nhanh. Hãy tin tôi, nếu bạn không có một vài cuộc đua F1 đằng sau tên của bạn, bạn KHÔNG có kỹ năng của những kẻ này. Và không, chơi trò chơi theo chủ đề F1 trên giao diện điều khiển Playstation của bạn không được coi là “trải nghiệm có liên quan”.

Hầu hết các tay đua chuyên nghiệp không lái xe như kẻ côn đồ khi họ đang trên đường, khi họ rời khỏi cuộc đua để theo dõi. Họ thực sự sử dụng các kỹ năng của họ để lái xe một cách an toàn. Vì vậy, nếu bạn là một công dân bình thường, chẳng hạn như của bạn thực sự, và cảm thấy cần phải cạo một số cao su ra khỏi lốp xe của bạn, đi đến một ngày theo dõi tại mạch địa phương của bạn và ánh sáng lên. Xe Lexus RC200t

Tình huống lý tưởng sẽ là cho người lái xe thay đổi thái độ. Nhưng đừng mong đợi điều đó sẽ sớm xảy ra ở Nam Phi. Giải pháp tốt nhất tiếp theo là thông qua luật thực thi (!!!) mà sẽ yêu cầu tất cả các xe phải được kiểm tra bởi bộ phận giao thông mỗi hai năm hoặc lâu hơn. Một luật tương tự được áp dụng ở Anh. Và trong khi họ đang ở đó, tại sao không thử nghiệm các kỹ năng lái xe của chủ sở hữu? Chỉ cần kiểm tra các công cụ thiết yếu và giữ phí thấp – hy vọng nó sẽ làm cho con đường của chúng tôi một nơi an toàn hơn.Trang web của Vương quốc Anh đã đăng hình ảnh của một mô hình đất sét có uy tín để hiển thị thiết kế của chiếc xe hiệu suất của công ty P11.

Như bạn có thể đoán ra từ mô hình, chiếc P11 không phải là chiếc siêu xe trong khuôn mẫu F1 của McLaren F1 mà là một chiếc tản trên những chiếc Ferrari F430 Scuderia , Lamborghini Gallardo và Porsche 911 GT2 .

Thiết kế, mặc dù chưa hoàn thiện, nhưng có những gợi ý về chiếc F430 và Lotus Evora về mũi, trong khi những chiếc sườn và phía sau lại có một bộ ống xả để làm mát động cơ. P11 dự kiến ​​sẽ ngồi ở đâu đó giữa TT Audi và R8 về tầm vóc. Chúng ta cũng có thể mong đợi một phiên bản nhện tung ra thị trường vào năm 2012.

Power sẽ được cung cấp bởi một AMG 6,2 lít V8 sẽ được trải qua một số sửa đổi nghiêm trọng trong tay của Mahle – công ty đã nắm giữ thời trị vì tại Cosworth. Rõ ràng, các đầu ra công suất còn lâu mới được thiết lập, nhưng người ta đã gợi ý rằng cảm ứng bắt buộc sẽ được sử dụng để ép 373 kW từ động cơ. Kết hợp với một chiếc xe có thể lăn bánh quy vào khoảng 100 kg, thiết bị này nên tốt với tốc độ 0-100 km / h dưới 4 giây và tốc độ tối đa trên 322 km / h.

Động cơ này sẽ được gắn với hộp số tự động chuyển đổi theo vòng tròn, và phanh composite carbon sẽ có mặt trên chiếc xe sản xuất khi nó được bán tại châu Âu vào cuối năm 2010.

Người kế thừa F1 thật sự – một phiên bản hiệu suất cao hơn của chiếc P11 được đặt tên là P12 – sẽ xuất hiện vào năm 2013. Động cơ sẽ đến từ một đơn vị V10 phát triển hơn 447 kW và một loạt các biện pháp giảm cân sẽ được áp dụng để đảm bảo Mẫu xe này được đưa vào siêu xe gấp. Xe Lexus RX350