Xe Lexus RC200t kế hiện tại dành cho RX350 RX200t

Xe Lexus RC200t Giám đốc điều hành của Honda Australia, Satoshi Matsuzawa, cho biết: “Thiết kế hiện nay dành cho Ấn Độ và Thái Lan,” kế hoạch thiết  Ấn Độ và Thái Lan, “nó sẽ không đến trong thế hệ này, ít nhất là bốn hoặc năm năm nữa”. Là rất khó để đáp ứng cho các ADRs (Úc Thiết kế Nội quy mà chủ yếu điều chỉnh các tiêu chuẩn an toàn).

Tuy nhiên tuần này Honda có tin tốt hơn. “Chắc chắn các quy định vẫn chưa thay đổi, nhưng chúng tôi đang tiến xa hơn về mặt kỹ thuật cho Brio và mức độ an toàn mà chúng tôi có thể có trong xe”, giám đốc Honda Australia kiêm tổng giám đốc về bán hàng và tiếp thị của Stephen Collins , nói.

“Bây giờ chúng tôi đã tiến bộ hơn trong việc nghiên cứu về chiếc xe và trường hợp kinh doanh – chúng tôi không ngang bằng bất cứ phương tiện nào, nhưng chúng tôi đang đi xuống, chúng tôi không thể đưa ra khung thời gian vững chắc, Hy vọng rằng đây sẽ là một ngày sớm hơn kế hoạch ban đầu và chúng tôi sẽ có thêm thông tin trong một hoặc hai tháng tới “

Ông nói rằng chiếc xe kinh doanh sẽ tiếp tục tăng lên khi kế hoạch phát triển của Brio. Các dự đoán của chúng tôi sẽ khá mạnh trong những năm tới, đặc biệt là khi khách hàng đô thị đang ngày càng tìm kiếm những sản phẩm nhỏ, hiệu quả – nhưng vẫn thực tiễn – Xe ô tô. “

Không có dấu hiệu cho thấy giá Brio sẽ thấp như thế nào, nhưng có sự cạnh tranh khốc liệt và đang phát triển trong lĩnh vực ô tô của thành phố. Mẫu xe mới Volkswagen Up với giá 13.990 USD vừa mới được chế tạo với sức mạnh vượt trội so với chiếc Barina Spark rẻ hơn của Holden với giá 12.490 USD, chiếc Suzuki Alto thậm chí còn đắt hơn với giá 11.790 USD.

Chery’s J1 vẫn giữ giá ở mức $ 10,990 nhưng công khai gần đây về chất amiăng trong miếng đệm động cơ của xe hơi có thể khiến cả những người theo dõi đô la thường phải hy sinh những thông số kỹ thuật cho ngân sách. Collins nói: “Rõ ràng nó cần phải được đặt dưới Jazz, và thực tế ở thị trường đó là từ 13.000 đến 14.000 USD.

“Chiến lược của chúng tôi thực sự là cung cấp những thông số kỹ thuật tốt và an toàn tốt, giá cả rõ ràng là quan trọng vì nó nằm trong bất kỳ phân khúc nào, nhưng chúng tôi không quan tâm đến mô hình cơ sở mà không có gì nhiều. Tại Ấn Độ và Thái Lan, và bán ra nước ngoài với hai động cơ xăng bốn xi lanh: một lít 1,2 lít 65kW / 109Nm và một chiếc xăng 1.3 lít 73kW / 127nm với một hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Xe Lexus RX350

Collins cho biết, đặc điểm của Úc chắc chắn sẽ bao gồm tự động, được coi là rất quan trọng đối với những khách hàng mục tiêu trẻ trung và ngân sách. Tuy nhiên, có vẻ như chúng tôi sẽ nhận được cả hai hộp số với chỉ một động cơ lựa chọn. “Quan điểm của chúng tôi là điều quan trọng để có CVT – chúng tôi cho rằng chỉ có một hướng dẫn sử dụng sẽ rất hạn chế và có thể ngăn cản những loại người mua. Chúng tôi chưa đưa ra quyết định về động cơ, nhưng chúng tôi cố gắng giữ vững đường dây – tương đối đơn giản “, ông nói.Bản thông cáo báo chí cho biết, “Mặc dù đúng là một chiếc concept mà không có kế hoạch sản xuất kịp thời, nhưng các yếu tố của kiểu dáng của Extrem mang lại cái nhìn thoáng qua về các sản phẩm Nissan trong tương lai, cho Brazil và các nước khác”.

Các tie-in mở rộng cho các động cơ và hệ thống lái, với Nissan nói rằng Extrem có thể được cung cấp năng lượng của các nhà máy cùng 1,6 lít turbo được tìm thấy trong Juke Nismo và có tùy chọn trước / tất cả các bánh xe.

Giám đốc điều hành của Nissan Australia, William Peffer Jr, cho biết việc tung ra sản phẩm của Juke đã làm tăng thêm chất cho cuộc tấn công sản phẩm của Nissan, người sẽ giới thiệu mẫu xe mới mỗi 10 tuần trong hai năm tới.

“Chiếc Juke là một chiếc xe phù hợp với thương hiệu của chúng tôi và đã được đánh giá cao trên thị trường trong một thời gian” ông ghi nhận SUV được xây dựng ở cả Anh và Nhật, nhưng Fadeyev nói rằng còn quá sớm để xác định quốc gia nào chiếc xe sẽ Được lấy từ.

Người tiền nhiệm của Peffer, Dan Thompson, đã loại trừ việc đưa chiếc crossover nhỏ gọn tới Úc, trích dẫn ba nghiên cứu kinh doanh riêng biệt, nơi những con số không thành công. Xe Lexus RX200t

This means, you will not have resume-chief.com/ to incur any cost in the future of the system having to roll back an update.