Xe Lexus LS 460 và nhìn vào tương lai LX570 NX200t

Xe Lexus LS 460 Ông Chrysler đã tập hợp được ba kỹ sư yêu thích của ông, Carl Breer, Fred Zeder và Owen Skelton và trao cho họ nhiệm vụ thiết kế một chiếc xe khí động học. Mẫu và mục đích là để lái xe chức năng và kiểu dáng. Chrysler cho biết, xe sẽ được chế tạo, đi xe .

Các kỹ sư đã quyết định rằng khoang hành khách nên được xếp giữa các trục để hành khách ghế sau không phải chịu một cuộc đi xe khắc nghiệt khi ngồi trên trục sau, như trường hợp trong tất cả các xe khác của thời đại.

Điều này đã đạt được bằng cách di chuyển động cơ phía trước bánh xe phía trước khoảng 10 cm. Không gian cabin cũng đã được cải thiện đáng kể và luồng không khí là chiếc xe Mỹ đầu tiên được trang bị ba chỗ ở tiện nghi.

Trong khi những chiếc xe trong ngày vẫn có khung khung bằng gỗ được gắn vào một khung xe hạng nặng, luồng không khí có đặc điểm thân hình bằng thép có truss được hàn với một khung xe nhẹ. Điều này mang lại độ chắc chắn và an toàn cho hành khách đáng ngạc nhiên cho thời đại.

Sự đình chỉ cũng là khởi đầu cho sự khôn ngoan thông thường. Các kỹ sư kéo dài lò xo phía trước và phía sau, đưa chiếc xe “đại lộ” cổ điển của Mỹ đi xe – mềm mại, tiện nghi và cách xa đường. Tất cả các nhà sản xuất khác đều theo sau, nhanh chóng.

Không phải là nội dung với tất cả sự đổi mới đó, nó là chiếc xe đầu tiên được thử nghiệm đường hầm gió nghiêm trọng. Orville Wright giám sát tất cả và kết quả đã xác định được hình dạng rất khác nhau của Airstream. Hình dạng quá khác biệt, vì nó xuất hiện.

Mặc dù đã có những nhận xét rất hoan nghênh tại Triển lãm ô tô New York vào tháng 1 năm 1934, nhưng mũi và mũi rớt xuống phía sau đã không có lợi cho người mua. Doanh số bán hàng không bao giờ đạt được mong đợi và trong vòng 18 tháng, mô hình đồng hành, Airstream, đã được phát hành với một kết thúc ít cấp tiến hơn. Nhưng thiệt hại đã được thực hiện và vào năm 1937 luồng không khí đã bị thu hồi.

Nguyên mẫu Luồng không khí vẫn còn tồn tại ngày nay. Nó được trưng bày tại Bảo tàng Di sản Chrysler ở Detroit. Nó được sơn một màu nâu mờ nhưng tập trung trong tương lai là hiển nhiên khi so sánh với những chiếc xe khác trong ngày. Luồng không khí đã được điều khiển trong Phiên tòa Redex năm 1953. Có ít hơn mười hiện đang ở Úc. Chiếc xe đầu tiên của Toyota , ra mắt vào năm 1936, là một bản sao nhỏ hơn của luồng không khí.Trở lại vào vòng ba của tháng 4 ở Tassie, tôi đã có sự cố với Will Davison khiến chúng tôi không còn nhiều điểm. Vì sự ổn định của các trình điều khiển khác và độ tin cậy của xe hơi, tôi phải mất cả năm để cào lại cuộc tranh luận. Xe Lexus LX570

Bây giờ chỉ với ba vòng để đi, chỉ đơn giản là không có đủ thời gian để lại. Nhưng như tôi đã nói trước đó, miễn là tôi có bánh xe trong tay và bốn chiếc trên mặt đất, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Đối với tôi, cuộc chiến giành vị trí thứ hai với Frosty.

Cuối tuần cuối cùng của vòng tại Surfers Paradise đã bị cản trở bởi sự cố đường dây bắt đầu vào thứ bảy. Họ đã làm hỏng một ngày cuối tuần tuyệt vời của đua ngoạn mục cho người hâm mộ. Như tôi đã nói, những chiếc xe này thực sự rất khó để có được ra khỏi đường dây và hầu hết các trình điều khiển quốc tế không có kinh nghiệm ở tất cả trong khởi động văn phòng.

Họ là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, nhưng kiểu bắt đầu này hoàn toàn xa lạ với họ. Tuy nhiên, một số tài xế rất tài năng vì họ đã vượt qua được sự thiếu kinh nghiệm của mình khi bắt đầu làm việc thực sự tốt.

Ví dụ, người đồng tài trợ của tôi, Richard Lyons, đã biểu diễn bốn lần bắt đầu vào cuối tuần và mỗi lần ông làm các vị trí. Có thể đã đến lúc chúng ta bắt kịp với phần còn lại của thế giới và bắt đầu bắt đầu; Ít nhất là ở các mạch đường phố mà đường đua thực sự hẹp và không có chạy-off.

Rolling bắt đầu chỉ là thú vị khi bắt đầu văn phòng và họ có những khó khăn và kỹ thuật của riêng mình. Tôi đã bắt đầu lăn ở Phillip Island với Audi trong năm nay và nó đã đưa tôi trở lại ngày đi kart của tôi. Tôi không ngạc nhiên khi có nhiều chiếc xe bị mắc kẹt vào ngày thứ hai và thứ ba bắt đầu vì bộ ly hợp nóng lên và làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để có được nó ra khỏi đường dây.

Ngoài gây phiền nhiễu cho người hâm mộ với sự chậm trễ trong hai lần khởi đầu bị đánh dấu màu đỏ, nó cũng gây ra thảm họa cho Garry Rogers Motorsport với cả hai chiếc xe của họ ra cho ngày. Điều này làm nổi bật vấn đề với Abu Dhabi như vòng tiếp theo vì những chiếc xe phải được trên máy bay vận tải như vậy sớm.

Thường thì các đội có những sửa chữa lớn sau khi có đường phố nên nó là một cơn ác mộng nếu vòng tiếp theo là ở nước ngoài. Năm sau đó là một sự thay đổi thậm chí còn táo bạo hơn khi sự kiện Surfers Paradise đã được dời lại và chúng tôi phải ở Abu Dhabi vào cuối tuần sau.

Đó là nếu Chính phủ Queensland không hỗ trợ cho cuộc chạy đua này hoàn toàn. Tôi sẽ lên MotoGP vào cuối tuần này để xem cuộc đua Casey Stoner trong sự kiện hai bánh cuối cùng của ông trên Đảo Phillip. Hy vọng rằng anh ấy có thể kết thúc bằng một chiến thắng và lần tới anh ấy trở lại anh ấy có bốn bánh xe dưới anh ấy. Xe Lexus NX200t

The second reason is that you are able to set default https://pro-academic-writers.com values or update fields for a record without being required to initiate another dml command.