Volvo XC60 sẽ được chế tạo theo quy định

Volvo XC60 Germany (TMG) đang nỗ lực phát triển một phiên bản sẵn sàng cho cuộc đua của chiếc 86 mà họ cho biết sẽ sẵn sàng cho các khách hàng tập hợp cá nhân trong thời gian cho năm 2015.
Được mệnh danh là TMG GT86 CS-R3, phiên bản 86 cải tiến của R3, có nghĩa là hộp số tự động sáu cấp, bộ giảm chênh lệch, động cơ đã được sửa đổi, phanh thích ứng và các nâng cấp khác. TMG trước đây đã phát triển phiên bản CS-V3 (trong ảnh) của 86 chiếc cho các bài đua. Xây dựng một cho các con đường biểu tình là một sự tiến triển tự nhiên.
Các kỹ sư của TMG nói rằng chiếc xe đua 86 sẽ được sửa đổi thành “mức tối đa được phép trong các quy định” và sẽ đủ điều kiện để tham gia vào tất cả các cuộc mít tinh được FIA chấp thuận, và bao gồm World Rally Championship.
Kỹ sư chính của TMG, Nico Ehlert, cho biết: “Việc tập hợp đang ở trong dòng máu của chúng tôi tại TMG nên thật là thú vị khi thông báo rằng chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động biểu tình.
“GT86 CS-R3 hứa hẹn sẽ là một chiếc xe ly kỳ trên các sân khấu biểu diễn; với ổ bánh sau, chúng ta có thể mong đợi một số hành động kịch tính mà chắc chắn sẽ được giải trí cho các trình điều khiển và người hâm mộ như nhau. ”
Thông số kỹ thuật đầy đủ và giá cả sẽ được công bố trong những tháng tới.

Về việc liệu mô hình này có làm cho nó xuống dưới, TMCA (Toyota Motor Company Australia) cho biết việc nhập khẩu GT86 CS-R3 sẽ vẫn là một sáng kiến ​​của khách hàng.

“Trong ánh sáng của sự thành công của Toyota 86 trên toàn cầu và sự thèm ăn của Úc, chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi sự phát triển của nó, nhưng không có kế hoạch nhập khẩu ô tô, điều này sẽ tùy thuộc vào cá nhân”, TMCA giải thích Giám đốc PR, Steve Coughlan.

Volvo S90 “TMG vẫn chưa xác nhận đầy đủ thông số kỹ thuật, thời gian giao hàng và giá cả quan trọng, vì vậy còn hơi quá sớm để dự đoán mức độ quan tâm của các hãng tư nhân”.

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Đừng quên đăng ký để nhận xét về bài báo này.Subaru đã đi đến một rất nhiều rắc rối khủng khiếp ẩn các chi tiết của những gì chắc chắn là Liberty thế hệ thứ sáu của nó. Đây là mặc dù thực tế một cái nhìn nhanh chỉ ra những thay đổi tiến hóa đơn giản chỉ là hình dạng cơ bản – trong trường hợp này là phiên bản wagon của chiếc xe thường xuyên lớn nhất của Subaru.

Nhưng hãy xem xét kỹ hơn một chút và bạn sẽ thấy có nhiều điều hơn là xảy ra hơn là gặp mắt.

Đối với những người mới bắt đầu, mule thử hình ảnh trong những bức ảnh gián điệp của Automedia này có thêm một chút kính cửa sổ bên cạnh cột A, có nghĩa là, việc di chuyển gương mặt cũng như xem xét lại các đường đóng của chiếc xe , đến lượt nó trông như thể nó dẫn đến một điều trị kết thúc mới hoàn toàn bao gồm cả đèn pha hẹp hơn (rõ ràng trong các bức ảnh) và lưới tản nhiệt (rõ ràng hơn).

Và vị trí đặt cánh cửa lại vào các vị trí xuôi về phía trước cho thấy có thể có một số hồ sơ năng động dọc theo mặt xe theo cách được nhiều nhà thiết kế xe hơi chấp nhận trong những ngày này.

Trở lại, câu chuyện không rõ ràng lắm, với việc sử dụng mũ thử nghiệm có thể là một cái đuôi xe hiện tại từ mô hình hiện tại để chúng ta đoán. Bộ cản phía sau không cung cấp bất kỳ đầu mối tuyệt vời nào, mặc dù các bộ phận phản xạ cấp dưới che giấu một phần bằng bao gói sơ chế dường như nổi bật hơn nhiều. Cũng như các spoiler phía trên cửa sổ phía sau.

Tất cả điều này dường như phù hợp với nhu cầu của stylistically phù hợp với cạnh tranh của Liberty. So với nhiều người đương thời – ví dụ Mazda6 – Subaru có vẻ hơi ngượng ngùng.

Rõ ràng chúng ta không thể nhìn thấy nội thất trong những bức ảnh này, nhưng nó đang được tin đồn Liberty tiếp theo sẽ có một nội thất nâng cấp rất nhiều với các vật liệu cải tiến và một cái nhìn sạch hơn, phong cách hơn.

Chiếc Liberty tiếp theo được mong đợi sẽ được tiết lộ – trong mẫu Subaru Legacy, như được biết đến ở các thị trường khác – vào cuối năm 2014 như một mẫu xe thể thao năm 2015 có động cơ vạn năng 2,5 lít quen thuộc lái xe thông qua hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số của Subaru liên tục biến CVT truyền.

Thú vị hơn, chiếc Turbo turbo 4 lít 2.0 được sử dụng trong Forester hiện tại được cho là có cánh để thay thế cho phiên bản turbo 2.5 lít 195kW / 350Nm hiện có trong Liberty GT. Trong Forester 2.0 lít sản xuất 177kW / 350Nm, nhưng không khó để tưởng tượng rằng các kilowatt (và mô-men xoắn) là khá dễ dàng bumped để cung cấp hiệu suất GT.

Volvo XC90

Volvo S90