Volvo XC60 2018 quan trọng khi nhận ra xe

Volvo XC60 2018  và Toyota gần đây đã đạt được những cột mốc  của họ là một trong những chiếc xe dài nhất trên hành tinh này.
Theo số liệu thống kê và số liệu thống kê xe của nhà thống kê ngành công nghiệp Mỹ RL Polk, 75% Hondas mới được bán trong vòng 25 năm qua vẫn hoạt động cho đến ngày nay.
Michael Accavitti, Phó chủ tịch cao cấp về hoạt động ô tô của công ty American Honda Motor Co., Inc lưu ý rằng “một trong những cân nhắc quan trọng nhất cho việc mua xe mới là thời gian mà chiếc xe sẽ kéo dài.”
Thông tin này có thể ảnh hưởng đến người mua xe mới để xem xét Honda, nhưng nghiên cứu đã tiến hành loại trừ thương hiệu xe sang trọng, như BMW và Mercedes-Benz, và chỉ diễn ra tại Hoa Kỳ.
Đây vẫn là một thành tựu lớn, tuy nhiên, với Honda đánh bại những người như Nissan và Ford để giành danh hiệu cao quý.
Trong một cách tương tự, Toyota gần đây đã tuyên bố rằng trong số 40 triệu Corollas được sản xuất, ước tính 26 triệu (65 phần trăm) vẫn còn được sử dụng ngày nay.
Cả hai thành tích đều ấn tượng, nhưng cũng không cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về tương lai giữ cho thống kê độ bền xe. Liệu kỹ thuật và sản xuất xe cải tiến có thể bù đắp cho sự sai lầm cố hữu của các hệ thống on-board ngày càng phức tạp?
Và liệu các công ty không được biết đến vì độ tin cậy trong thời gian dài sẽ kéo theo những thành tựu tương tự trong những năm tới?
Những người lạc quan ở đây tại motoring.com.au tin như vậy; những người bi quan lắc đầu …
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales
Mong muốn Audi tung ra một đội xe SUV nhẹ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn, cùng với ít nhất hai mẫu xe Q, xảo quyệt, coupe.

Nhãn hiệu này đã được mài mòn với tất cả các thiết bị bổ sung để thu hẹp khoảng cách giữa MPV và SUV, nhưng thế hệ tiếp theo của chiếc Q7 cũng sẽ sinh ra chiếc Q8 kiểu dáng đẹp, trong khi 5 cửa năm tới sẽ tạo ra một chiếc xe thể thao Q6.
Các nguồn tin cao cấp đã thừa nhận sẽ có một phiên bản RS của Q8 nhanh hơn so với bộ phận GmbH của Quattro trong vòng vài tháng sau khi ra mắt chính thức vào cuối năm 2015.

Q8, được xác nhận bởi các giám đốc điều hành cao cấp của Audi vào tuần trước, sẽ theo đuổi cuộc chiến Q7 bảo thủ hơn, với SUV thế hệ thứ hai tham gia vào BMW X5 và Mercedes-Benz M-Class, trong khi Q8 sẽ nhắm vào chính xác chiếc BMW X6.

Dựa trên kiến ​​trúc mô đun mới của Volkswagen Group, Q7 và Q8 sẽ sử dụng động cơ từ 3.0 lít biturbo diesel cho động cơ xăng / hybrid 2.0 lít và động cơ xăng V8.

Volvo S90 2018

Một phiên bản được sửa lại của động cơ V8 4 lít V8 sẽ đi theo hướng từ RS7 và Avant của RS6 vào khoang động cơ Q8 để làm cho chiếc RS Q8 là chiếc SUV lớn đầu tiên từ quattro.

Nó sẽ đến trong tháng của Q8 cơ sở, với ông chủ công nghệ Audi, Ulrich Hackenberg, quyết tâm đưa tất cả các mô hình quattro ra thị trường trong vòng hai đến ba tháng của các mô hình chính trong cách AMG theo Mercedes-Benz.

Ông Hackenberg nói tại Thụy Điển vào tuần trước: “Tôi muốn thấy các mô hình cung cấp quattro sớm hơn trong chu trình sản xuất của dòng xe chính thống.

“Hầu hết chúng tôi đều đến thời điểm lý tưởng. Chúng ta phải làm mọi thứ để làm cho nó nhanh hơn với các mô hình S và RS. ”

Tuy nhiên, Audi không chỉ tập trung vào những chiếc SUV lớn hơn bởi vì có một chiếc Q1 mới đến cuối trang của Audi SUV vào năm 2016. Chiếc SUV trẻ em của Đức sẽ ngồi trên đỉnh cùng một kiến ​​trúc MQB, nó hỗ trợ mọi thứ từ Volkswagen Golf tới Audi A3.

Nhưng sự xuất hiện của nó sẽ buộc sản xuất Q5 tiếp theo và chiếc xe chị em của nó, chiếc Q6 của BMW X4, sẽ di chuyển sản xuất đến nhà máy Mexico của Audi trong một động thái làm giảm chi phí và đưa xe vào thị trường Hoa Kỳ nhanh hơn và ít hơn tiền hơn trước. Volvo XC90 2018