Volvo XC60 2018 dự kiến ​​sẽ cung cấp

theo hầu hết các báo cáo. Và khi điều đó xảy ra, công ty  tất cả mọi thứ từ một thiết kế mới đến màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, thiết bị này có thể bao gồm dịch vụ 4G LTE, truyền thông gần trường và nhiều cải tiến khác mà nhà máy tin đồn cho biết sẽ cải thiện đáng kể hệ sinh thái iOS.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Tuy nhiên, các tin đồn nhà máy không có một hồ sơ theo dõi đáng tin cậy cho tính chính xác khi nói đến đầu cơ về Apple sản xuất các tính năng. Mặc dù gần như chắc chắn rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 5 vào mùa thu, nói về nó xuất hiện với các tính năng mới bắt mắt là có thể là sai. Trên thực tế, dường như có nhiều cơ hội tốt hơn, trừ một số nâng cấp tốt đẹp ở đây và ở đó, iPhone 5 sẽ không phải là một cập nhật lớn.
Mặc dù một số người cho rằng việc bổ sung dịch vụ 4G LTE và một bộ xử lý 4 nhân cho iPhone 5 làm cho nó trở thành một cập nhật lớn, điều đó không thực sự đúng. Đó chỉ đơn giản là những cải tiến lặp đi lặp lại mong đợi từ nhà sản xuất iPhone để theo kịp sự cạnh tranh. Ngay cả một màn hình lớn hơn một chút, trong khi đẹp, không phải là một bổ sung đáng ngạc nhiên. Tất cả các tính năng được đề xuất trong iPhone 5 trông khá, tốt, trần tục.

2. Điều gì thực sự quan trọng tại thời điểm này?

Thật khó để xem những gì có thể được hiểu là một cập nhật lớn vào thời điểm này. Thiết kế điện thoại thông minh được xác định rõ ràng bởi bây giờ. Và trừ khi Apple có thể đưa ra một số tính năng mới cấp tiến mà không ai nghĩ đến trước đây , thật khó để biết iPhone 5 sẽ là một nâng cấp lớn như thế nào. Nó đã không được sử dụng để được như vậy khi Apple thực tế xác định những gì nên đi vào một điện thoại thông minh. Nhưng bây giờ ngành sản phẩm đang bắt đầu trưởng thành, thật khó để tìm thấy bất cứ thứ gì đáng ngạc nhiên mới.

3. Apple dường như không quan tâm đến những cập nhật lớn

Apple dường như đã mất đi sự thèm ăn của mình cho các cập nhật lớn. Trong vài năm trở lại đây, tất cả các sản phẩm của hãng đều có một số nâng cấp danh nghĩa không làm mất tất cả mọi người. Có lẽ Apple đã quyết định rằng các cập nhật lớn là quá tốn kém và gắn bó với một cách tiếp cận chậm và ổn định có ý nghĩa hơn miễn là doanh số bán hàng và lợi nhuận tiếp tục lăn vào.

4. Một cuộc chơi doanh nghiệp

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Khi Apple có nhiều khả năng cung cấp cập nhật lớn cho điện thoại thông minh của nó nhiều năm trước đây , công ty đã thực sự chỉ nhắm mục tiêu người tiêu dùng. Tuy nhiên, bây giờ công ty cũng đang theo đuổi các khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp có khuynh hướng tránh xa những nâng cấp sản phẩm chính mà cũng yêu cầu họ cập nhật ứng dụng và nền tảng mạng của họ. Các nhà hoạch định chính sách CNTT như các cập nhật lặp đi lặp lại hợp lý theo người tiền nhiệm của họ. Và Apple dường như hiểu điều đó.
Bất chấp những lo lắng về nền kinh tế toàn cầu và thắt chặt dây đai trong doanh nghiệp, tỷ lệ thất nghiệp của các chuyên gia CNTT đang giữ vững. Theo báo cáo gần đây của Dice, tỷ lệ thất nghiệp quý II năm 2012 của các chuyên gia công nghệ vẫn không thay đổi so với một năm trước, ở mức 3,6%.

Mức thất nghiệp CNTT, mặc dù thấp hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước, nhưng vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện, một giám đốc điều hành của trang web IT cho hay.

Theo Dice, tỷ lệ thất nghiệp CNTT vẫn duy trì ở mức dưới 4,5% trong 5 quý vừa qua, theo tính toán của nó trên số liệu Thống kê Lao động Hoa Kỳ được công bố vào tháng Bảy. Con số này thấp hơn đáng kể so với tỷ lệ thất nghiệp trung bình toàn quốc, đã lên đến trên 8 phần trăm trong cùng thời kỳ đó.

Giám đốc Dice Alice Hill cho hay Dice không dự đoán được việc làm hay thất nghiệp nhưng sẽ làm tăng thêm sự hiểu biết về hoạt động của công ty.
Hill đã viết trong một email. “Số lượng đăng việc làm trên trang web đã được phẳng kể từ tháng hai, mặc dù vẫn tăng 3 phần trăm năm qua trong tháng bảy,” Hill đã viết trong một email.

Số lượng hồ sơ được xem xét bởi các nhà quản lý tuyển dụng vẫn còn tích cực trong quý II năm 2012 khi so sánh với tỷ lệ năm ngoái, Hill viết.

“Điều này làm cho chúng ta kết luận rằng chúng ta có một thị trường tốt, nhưng không phải là một thị trường lớn, phản ánh tỷ lệ thất nghiệp 3,6%”, Hill nói thêm.

Trong quý tốt nhất của sự phục hồi cuối cùng, ông Hill cho biết, tỷ lệ thất nghiệp cho các chuyên gia CNTT “bắt đầu với một”, và có một khoảng thời gian 13-tháng khi tỷ lệ là 2,6 phần trăm hoặc thấp hơn.

Trong phân tích thất nghiệp của mình, Dice nhận thấy rằng các nhà phát triển Web, các kiến ​​trúc sư mạng, các nhà phân tích hệ thống máy tính, các nhà phát triển phần mềm, các quản trị mạng và hệ thống, và các lập trình viên chứng kiến ​​tỷ lệ thất nghiệp trong quý II của họ cải thiện từ quý I.

Về nhược điểm, tỷ lệ thất nghiệp tăng lên cho các quản trị viên cơ sở dữ liệu và các chuyên gia hỗ trợ khách hàng.

Những lo ngại về nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là cuộc khủng hoảng nợ ở Tây Âu, và sự cắt giảm của công ty đã khiến các công ty phải thận trọng về số lượng nhân viên của họ.

Các thợ săn việc làm cũng được quan tâm. Những người có vị trí tốt đang nắm giữ họ.

Trong một nghiên cứu tuyển dụng Dice được công bố vào tháng 6 vừa qua, chỉ có 37% các nhà quản lý tuyển dụng cho biết số lượng khách tự do khởi hành tăng lên trong các phòng CNTT của họ trong năm nay.

Theo Dice. “Ngay cả khi có vị trí tốt, các chuyên gia công nghệ đang suy nghĩ hai lần về những cơ hội mới”, theo Dice. “Điều này tạo ra cơ hội cho các nhà quản lý công nghệ – nếu một nhân viên chủ chốt bỏ thuốc lá – những người phản đối chỉ có thể làm vang lên thị trường lao động ngày nay không chắc chắn”.

Cuộc thăm dò tuyển dụng vào tháng Sáu của Dice cho thấy 73% các nhà tuyển dụng và nhà quản lý tuyển dụng CNTT mong đợi các công ty sẽ bổ sung thêm nhân viên công nghệ vào nửa cuối năm 2012, trong đó chỉ 18% mong muốn sẽ thuê nhiều hơn vào nửa cuối năm nay trong khi 55 người cho biết họ dự đoán sẽ có thêm chút ít việc tuyển dụng trong hiệp hai. Trong nghiên cứu này, 27 phần trăm cho biết họ không mong đợi tuyển dụng trong thời gian đó.

Sự thận trọng tương tự cũng được thấy rõ trong một nghiên cứu được tiến hành vào tháng 4 bởi công ty kiểm toán, thuế và tư vấn KPMG . Cuộc thăm dò của các nhà quản lý cấp cao và cấp cao tại các công ty công nghệ cho thấy, trong số 57% giám đốc điều hành công nghệ mong đợi các công ty của họ mở rộng nhân sự trong năm nay, 42% cho biết họ dự đoán mức tăng từ 1 đến 6% trong khi chỉ có 15% tăng 7 phần trăm trở lên.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90