Volvo XC60 2018 chiếc xe dự định thiết lập

Volvo XC60 2018Australia đã có thể làm được điều mà nó không thể làm vì những lý do chính trị chưa đầy 48 giờ trước – chính thức xác nhận hai cánh cửa sexy đang hướng về Úc.

Và nếu tất cả đều đi theo kế hoạch,  lại tiêu chuẩn xử lý và mong muốn của các mô hình dòng Lexus chính thống và đi đến đầu với Audi A5, BMW 4 Series và Mercedes-Benz C-Class sẽ hạ cánh vào cuối năm 2014.
Nhưng chỉ cần bao nhiêu dây dẫn, giá cả và thiết bị nào RC – ngắn cho Radical Coupe – sẽ được trang bị những vật còn lại để được nhìn thấy.

Lexus Australia chính thức có một sự lựa chọn của hai drivetrains, cả hai giống hệt nhau để IS nhỏ gọn và GS sedan lớn; một động cơ V6 phun nhiên liệu 236kW / 380Nm đôi và một động cơ xăng-điện hybrid RC 300h công suất 162 kW / 221N 2,5 lít 2,5 lít bốn xi-lanh.

Không có con số tăng tốc hoặc nhiên liệu tiết kiệm được phát hành ngày hôm nay.

Volvo S90 2018 RC 350 kết hợp với động cơ 8 tốc độ với cần số và 300h tới CVT với sáu bước được lập trình điều khiển bởi bộ điều chỉnh tuần tự. Tất cả các bánh lái sẽ có sẵn ở một số thị trường nhưng Australia sẽ chỉ có lái xe phía sau bánh.

Ngoài ra còn có triển vọng sử dụng động cơ bốn xi lanh xăng mới ‘200t’ cũng ra mắt hôm nay, trong khi chiếc RCF 5.0 lít V8 5.0 lít dự kiến ​​sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng 1 tới.

Giám đốc điều hành Lexus Australia Sean Hanley đã không thừa nhận sự tồn tại tiềm ẩn của hai hệ thống lái này, thay vì nói rằng việc cung cấp mô hình lai sẽ chứng minh một thách thức.

“Lexus Australia thường dùng hệ thống truyền động có sẵn nhưng ở giai đoạn này thì điều gì sẽ quyết định lai là sản xuất có sẵn”, ông nói. “Vì vậy, chúng tôi đang đàm phán hệ thống dẫn đường khi khởi động.”

“RC cung cấp cho chúng tôi một mô hình khác thêm vào sự phấn khích cho đội hình của chúng tôi”, ông nói thêm. “RC cho tôi đại diện cho một người thay đổi thương hiệu. Đối với chúng tôi, chiếc xe này đại diện cho khối lượng bán hàng gia tăng không có gì nghi ngờ, nhưng đối với chúng tôi, nó mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu. ”

RC dựa trên một dẫn xuất của kiến ​​trúc tương tự như IS và GS. Nó có chiều dài cơ sở ngắn hơn 70mm so với chiếc sedan compact IS 2730mm, nằm trên một đường ray có chiều rộng 1840mm giống như GS và có chiều dài cơ thể tổng thể 30mm ngắn hơn IS tại 4695mm.

RC cũng rộng hơn 30mm và thấp hơn 35mm so với IS, nhấn mạnh mục đích thể thao của nó. Cũng giống như đèn pha hình chữ L trước và sau và sử dụng rộng nhất và thấp nhất của lưới tản nhiệt trục.

Bên trong có một hệ thống chiếu sáng mục đích phát triển, các điểm nhấn bằng gỗ thật và một Giao diện Điều khiển Từ xa mới để điều khiển điều hướng và âm thanh. RC cũng là Lexus đầu tiên có một hệ thống giám sát điểm mù được cải tiến phát hiện các phương tiện tiếp cận từ một tốc độ cao hơn và khoảng cách lớn hơn.

Chiếc RC này sử dụng phiên bản thể thao được điều chỉnh của mặt sau gấp đôi của GS trước và hệ thống treo và lăn bánh đa liên kết phía sau trên một số loại bánh xe 18 inch hoặc 19 inch, loại sau được bao phủ bởi mặt sau 255/35R19 và cao su phía sau 275 / 35R19.

Trọng lượng chật hẹp đã không được công bố nhưng kỹ sư trưởng Junichi Furyama đã xác nhận với motoring.com.au rằng hơi nặng hơn IS vì cơ thể bổ sung giúp đỡ và chuẩn bị xe để chuyển đổi sang một chiếc RC có thể thay thế được . Volvo XC90 2018

Volvo S90 2018