Volkswagen, LG để phát triển nền tảng kết nối xe tiếp theo gen

Toyota Vios 2018 Nhà sản xuất ô tô Đức Volkswagen đã hợp tác với tập đoàn công nghệ lớn của Hàn Quốc là LG Electronics. Nhiệm vụ của họ: phát triển nền tảng dịch vụ kết nối xe hơi thế hệ tiếp theo.

Hai công ty này đã ký một bản ghi nhớ thỏa thuận sẽ tăng cường Cross-Over-Platform trước đó bằng cách sử dụng các sáng kiến ​​mới nhất của công nghệ đám mây. Điều này có nghĩa là các mô hình của Volkswagen sẽ trở nên tiên tiến đến nỗi họ cho phép trình điều khiển từ xa bật / tắt thiết bị gia dụng thông qua các dịch vụ kỹ thuật số gia đình và nhà thông minh.

Theo Volkswagen, họ đang nhấn vào với số hóa thương hiệu của họ. Đối với họ, sự thoải mái, an toàn và hiệu suất năng lượng đóng một vai trò trung tâm trong sự hài lòng của khách hàng. Họ nói thêm rằng LG là “đối tác mạnh mẽ, đáng tin cậy trong việc triển khai các tính năng mới và là một trong những động lực thúc đẩy sự đổi mới trong gia đình có nối mạng”.

Những gì họ nói là đúng như đã nêu trong thỏa thuận. Theo quan hệ đối tác này, họ sẽ tạo ra các công nghệ mới để người lái xe trên đường vẫn có thể kiểm soát thiết bị, đèn chiếu sáng và hệ thống an ninh ở nhà. Họ cũng sẽ phát triển các phương tiện an toàn hơn để cung cấp thông tin thời gian thực (ví dụ như SMS, email) cho người lái xe thông qua “các trung tâm thông báo nhạy cảm.”

Trên hết, các loại hệ thống giải trí mới sẽ được nghiên cứu và phát triển cho các xe có kết nối. Đây chỉ là một vài điều mà cả hai công ty đang tìm kiếm để hoàn thành. Sẽ có thêm nhiều năm nữa.

Chúng tôi nghĩ rằng chuyên môn của LG trong công nghệ thông minh cùng với sự lãnh đạo của Volkswagen trong lĩnh vực ô tô sẽ cách mạng hóa cách thức trình điều khiển tương tác với xe của họ “, Richard Choi, Giám đốc Trung tâm Điện toán đám mây của LG, cho biết Toyota Innova 2018.
Sau khi giới thiệu chiếc Elantra hoàn toàn mới vào năm ngoái, Hyundai Motor Company đã cho ra đời một sản phẩm tiếp theo, đó là Elantra Sport năm 2017. Nó đã nhận được cập nhật kiểu dáng, sửa chữa khung gầm, và cùng một động cơ mạnh mẽ của người anh em họ của chiếc coupe thể thao, Veloster Turbo.

Thể thao Elantra năm 2017 được trang bị động cơ 4 xylanh tăng áp 1,6 l, cùng một nhà máy điện mà Veloster sử dụng. Nó có thể sản xuất ra sản lượng tối đa 200 hp và momen xoắn 285 Nm. Động cơ của Elantra Sport được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số truyền động 7 ly với hộp số.

Hơn nữa, khung gầm của nó cũng được công cụ mới. Bây giờ nó có một hệ thống treo multilink cá nhân ở phía sau. Điều này sẽ nâng cao động lực lái xe và cảm giác trên đường. Nó cũng sẽ làm cho hành khách phía sau thoải mái hơn.

Về ngoại thất, Elantra Sport sẽ có đèn sương mù ngang, thay vì những chiếc xe lượn vòng quanh các phiên bản hiện tại. Các lỗ thông hơi xung quanh đèn cũng to hơn, tạo cho nó một cái nhìn ấn tượng hơn. Bộ khuếch tán mờ trên vỏ phía sau bổ sung cho kiểu dáng này, cũng như ống xả kép, phanh phản xạ và vây. Nó cũng sẽ được trang bị đôi giày mới – một hai-tone 20-nói rim đó là hoàn hảo cho sự xuất hiện tổng thể của chiếc xe.

+1
Bên trong, thể thao Elantra mới có thể được điều khiển thông qua một tay lái dưới cùng phẳng mới cho cảm giác thể thao thêm khi lái xe. Hơn nữa, nó có ghế thể thao với khâu tương phản màu đỏ để hoàn thành kháng cáo hào nhoáng tổng thể của xe.

Ở địa phương, chiếc Elantra hoàn toàn mới đã có mặt tại các phòng trưng bày và chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm lái xe tại Cebu . Câu hỏi đặt ra là, khi nào phiên bản thể thao này đạt đến bờ của chúng tôi? Chúng tôi cho rằng chúng ta chỉ cần đợi thông báo từ Hyundai Asia Resources, Inc. (HARI) nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ không dài Toyota Hiace 2018.