Vỏ bọc phía sau được thiết kế lại Giá xe Lexus RX350

Lexus RX350   http://topxe.vn/xe-lexus-rx350/

goài một hệ thống treo thể thao, gói R-Line còn cung cấp các tính năng như: Một bộ khuếch tán màu đen mờ và ống xả hình bầu dục được tích hợp trong một , cửa sổ lợp mái đặc biệt dành cho gói cụ thể, cửa sổ có mã màu, đồ trang trí bằng crôm trên cửa ra vào, các đường gờ R-Line trên cánh trước, Và bánh xe hợp kim Mallory 20 inch.

R-Line điều trị cũng mở ra một số phương pháp điều trị nội thất, bao gồm ghế thể thao được trang trí bằng da, vô lăng đa năng thể thao với tay lái paddle và bóng chéo màu đen chèn và kết thúc bằng thép không rỉ cho bàn đạp và ngưỡng cửa.ai năm tiếp theo trông khá bận rộn với nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc, GWM. Gần đây đã giới thiệu các phiên bản turbodiesel mới của các mô hình Steed 5 và H5 của nó , và với sự xuất hiện sắp tới của C10 compact natching, GWM dự định xây dựng chiến lược sản phẩm mạnh mẽ này bằng cách tung ra từ năm đến mười mô hình mới tại Nam Phi trong năm 2013/2014. Và như bạn sẽ nhận thấy với các mô hình mới, phong cách thiết kế dường như đã được cao hơn nhiều trong chương trình nghị sự. GWM đã đảm nhiệm Andreas Deufel làm Giám đốc Thiết kế Phong cách của mình – Deufel trước đây làm việc cho Audi và Mercedes-Benz. Có vẻ như GWM đã lấy một chiếc lá ra khỏi sổ sách của các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc …

GWM C20R
Chiếc xe nhỏ gọn này chủ yếu là phiên bản chéo của chiếc C10 mới, được ra mắt tại Nam Phi trong tháng này. Tạp chí CAR vừa công bố một bài kiểm tra của C10 (đọc ở đây ) và giá đã được xác nhận là R135 000. Người ta hy vọng C20R sẽ sử dụng động cơ 1,5 lít 77 kW / 138 Nm như C10. Giống như Geely LCX, nó có một bánh xe dự phòng trên nắp phía sau.

GWM C30
Xe nhỏ gọn này là một trong những chiếc xe “toàn cầu” đầu tiên của GWM và đã được thiết kế với châu Âu trong tâm trí. Kiểu dáng là bảo thủ, nhưng gọn gàng, và như thường lệ các tính năng tiêu chuẩn danh sách sẽ được hào phóng. Cùng một động cơ 1,5 lít được sử dụng trong C20R và C10 có thể sẽ cung cấp điện cho chiếc xe này. Ở nước ngoài, bằng tay và CVT (truyền liên tục-biến) được cung cấp, nhưng chúng tôi chỉ có thể có được hướng dẫn sử dụng.

GWM C50
Xe sedan Honda Civic này nên đến Nam Phi vào đầu năm mới. Thiết kế nội thất của nó có một thiết kế hai tầng tương tự như Honda, và một lần nữa danh sách các tính năng tiêu chuẩn là dài. Mặc dù chiếc C50 chạy bằng động cơ xăng 1,5 lít của C10 được cung cấp ở Trung Quốc, Nam Phi sẽ chỉ nhận được phiên bản động cơ tăng áp có trọng lượng 110 mã lực và mô-men xoắn 210 Nm.

GWM M4
Chiếc xe này đưa ý tưởng Florid Cross lên tầm cao mới, với các tấm thân xe độc ​​nhất vô nhị và thiết kế “SUV” công khai hơn. Nó được dựa trên nền tảng Florid và được cung cấp với động cơ xăng 1,3 và 1,5 lít ở Trung Quốc, nhưng chúng tôi hy vọng chỉ có 1,5 lít đến SA.WM H6 Thương
hiệu sang trọng hơn, SUV lớn hơn là sự chắc chắn của Nam Phi, nhưng nhu cầu hiện tại ở Trung Quốc đã dẫn đến danh sách chờ đợi thậm chí ở nước sở tại. Có ba tùy chọn động cơ, bắt đầu với động cơ VGT turbodiesel 2.0 lít mới 2,0 lít (110 kW / 310 Nm), bao gồm động cơ xăng tăng áp (lên đến 160 kW / 324 Nm) và động cơ V6 mới. Các phiên bản động cơ bốn hoặc hai bánh có thể được cung cấp với hộp số tay hoặc tự động. 

Lexus RX200t   http://topxe.vn/xe-lexus-rx200t/

GWM Haval IF
Bây giờ đây là một cái gì đó để nâng cao một số lông mày. BMW X6 của GWM đã tạo cảm hứng cho chiếc coupé-SUV dường như được sản xuất và đang được xem xét cho Nam Phi. Nó có chiều dài cơ sở hơi dài hơn BMW và chắc chắn sẽ quay đầu. Các phiên bản động cơ 4 bánh sẽ được cung cấp, và động cơ có thể là turbopetrol 160 kW được đề cập trước đó, và chiếc V6 mới 3.0 lít đang được phát triển.

GWM Steed CL
Cuối cùng, xe nâng Steed CL cỡ lớn của GWM (có kích thước 5 350 mm x 1 880 mm x 1850 mm) cũng có thể đến Nam Phi và lùn mọi thứ khác trên thị trường. Chiếc CL (viết tắt của China Leading) có thể sẽ được trang bị động cơ turbopetrol 2,0 lít 160 mã lực 2,0 lít và động cơ VGT turbodiesel 2,0 lít (110 kW / 310 Nm). Tuy nhiên, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy động cơ V6 turbodiesel 3,0 lít mới và động cơ xăng V6 cũng đang tìm đường vào Nam Phi.p đoàn Chrysler đã tuyên bố sẽ ngừng hoạt động tại Nhà máy lắp ráp phía bắc Toledo để chạy mô hình hiện tại Cherokee / Liberty và chuẩn bị cho việc sản xuất mô hình mới này vào năm 2014.

Các báo cáo ban đầu cho thấy mô hình mới, có lẽ sẽ giữ lại tên hiệu Cherokee / Liberty, có thể sẽ được củng cố bởi cùng một nền tảng được sử dụng cho Alfa Romeo Giulietta và Dodge Dart . Power sẽ được cung cấp bởi một phiên bản thu nhỏ của Pentastar V6 3,6 lít thay thế 3,2 lít và kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

Nếu mô hình mới được củng cố bởi một nền tảng Alfa Romeo có nguồn gốc, nó mượn một số trọng lượng cho những tin đồn gần đây rằng các marque Ý đang tìm cách để thêm một chiếc SUV nhỏ gọn để mô hình của nó dòng-up như một phần của một đáng kể kế hoạch mô hình mở rộng . Nếu đây là trường hợp, có vẻ như phiên bản Jeep sẽ là một sự lặp đi lặp lại off-road-trail, và Alfa sẽ là một gói hướng tới phong cách sống hơn.

Mới Cherokee / Liberty có thể ra mắt tại Triển lãm Detroit Motor Show vào tháng 1 năm sau trong khi sản xuất sẽ bắt đầu tại Toledo vào cuối năm 2013.

Vì vậy, nó rời khỏi mô hình hiện tại và điều đó có ý nghĩa gì đối với sự sẵn có của địa phương?

Theo một người phát ngôn của Chrysler South Africa,

“Jeep Cherokee sẽ tiếp tục được bán tại Nam Phi cho đến năm 2012 và 2013 dưới hình thức hiện tại. Giống như tất cả các phương tiện giao thông, luôn có những thay đổi và sự phát triển trong suốt vòng đời của chúng.

Sản phẩm Jeep trong tương lai luôn được cải tiến và thường xuyên cập nhật để theo kịp với công nghệ mới, hệ thống an toàn, công nghệ động cơ và thành ngữ thiết kế trong ngày. Rõ ràng Cherokee sẽ đi qua cùng một quá trình. 

Lexus RC200t   http://topxe.vn/xe-lexus-rc200t/

He should have a solid background and sound knowledge in write my papers consumer lending including cash advance, credit scoring, and underwriting.