Vios 2018 cạnh tranh hoặc cung cấp vận chuyển hàng

Vios 2018 Chủ đề nội thất màu đen là tiêu chuẩn ở đây, và nó thực sự hoạt động khá tốt trong những chiếc hatchback thể thao được tập trung. Tuy nhiên, cả hai chiếc xe đều làm được điều đó. Lớp A sử dụng các màu sắc và kết cấu khác nhau để có hiệu quả rất tốt. Ghế là một phần da khâu đôi, một phần vải với chèn màu xanh lá cây, và thậm chí cả những miếng đệm cửa rất chi tiết. Có một vật liệu mềm mại mới tuyệt đẹp trên đường gạch ngang và chất lượng nói chung là trên đỉnh. Giống như trong sự đổi mới lớp B, giờ đây bạn có thể có được tay lái, quay số và giao diện COMAND cao cấp của Mercedes trong một màn hình mới 7,5 inch thông minh hơn – một cập nhật đáng hoan nghênh sau chiếc máy cũ cũ kỹ.

Cập nhật tinh tế nhưng hiệu quả đến cabin A-class; Kiểm soát và bề mặt cảm thấy đặc biệt.
Chất lượng bên trong Volvo không phải là khá tốt với Mercedes, nhưng vẫn không có gì để khiếu nại. Có một ứng dụng rộng rãi của rôm quanh để phá vỡ sự đơn điệu và bảng điều khiển trung tâm ‘nổi’ của Volvo với một cubbyhole đằng sau nó cũng là một liên lạc gọn gàng. Bạn cũng sẽ yêu thích cụm thiết bị kỹ thuật số có thể cấu hình, nhưng nhìn chung, cabin của V40 thiếu những chiếc bánh xe hạng A. Điểm đau khác là màn hình giải trí nhỏ và giao diện trường học cũ; Nó không phải là dễ sử dụng trong khi di chuyển.

V40 của quay số kỹ thuật số là mát mẻ.
Trong thông số kỹ thuật này, cả hai đều tương thích chặt chẽ với thiết bị, nhưng có một số thiếu sót trong cả hai. Ví dụ, chiếc V40 không có cần số cho hộp số của nó và mặc dù nó có cảm biến đậu xe trước và sau, không có máy ảnh. Chiếc A-class được trang bị camera, nhưng bỏ qua bộ cảm biến và được trang bị hệ thống điều khiển bằng tay. Và mặc dù nó không phải là điều thiết yếu, bạn nên nhìn thấy chiếc A 200d có chế độ lái thích hợp để lựa chọn, bao gồm chế độ “Cá nhân” cho phép bạn đặt hệ thống truyền động, hệ thống AC, dừng khởi động và điều khiển cho Comfort, Eco hoặc Sport . Chiếc V40 cũng bắt đầu dừng lại, nhưng chỉ có chế độ thể thao mà bạn có thể chọn thông qua cần số.

BIASED TRƯỚC

Đây là những chiếc xe hatchback, và vì thế hợp lý, bạn không thể mong đợi nhiều từ ghế sau. Cả hai đều được thiết kế riêng cho hai người, với những chiếc ghế được chạm khắc vào hai cái xô riêng biệt. Không có nhiều khoang hành lý, và mặc dù có chỗ để xe thoải mái, Volvo có cạnh ở đây cũng như chiều rộng. Trên thực tế, thậm chí có cả hai bên hông ghế, và dù thủy tinh phía sau nhỏ, nó sẽ cho phép cabin cảm thấy thoáng hơn chiếc Merc. Khả năng hiển thị phía sau cũng tốt hơn một chút trong Volvo, được hỗ trợ bởi gương lớn hơn, xa hơn; Những chiếc A-class chỉ đơn giản là không cho bạn thấy đủ.
V40 ghế thoải mái hơn và không gian tốt hơn một chút quá.
Các ghế phía trước là những gì những chiếc xe này là tất cả về, và mỗi người có thế mạnh riêng của mình. Chiếc ghế an toàn của A 200d rất tiện lợi và đặt xuống thấp. Các trung tâm mềm mại và hai bên là vững chắc, làm việc tốt để giữ bạn tại chỗ. Đùi hỗ trợ là một chút ngắn, tuy nhiên, và vị trí lái xe có thể là một chút khó xử cho một số. Cũng cần lưu ý rằng mặc dù chỗ ngồi của lái xe là điện và có chức năng nhớ, chỗ ngồi của hành khách là bằng tay.

Cả hai ghế phía trước của V40 đều được trang bị, và không giống như loại A, trọng tâm là ít trang trí hơn. Chúng lớn hơn và phù hợp hơn với khung lớn hơn, đệm mềm hơn và thoải mái hơn và hỗ trợ đùi cũng tốt hơn một chút. V40 cũng có một bộ khởi động lớn hơn và có hình dáng tốt hơn, và không giống như loại A, lốp dự phòng không gian không ăn vào trong khu vực hành lý. Giá xe toyota Innova 2018
Các hình ảnh chính thức đầu tiên được báo cáo của chiếc Porsche 911 R đã xuất hiện trực tuyến. Chiếc 911 R mới được dự kiến ​​sẽ được chính thức công bố tại Geneva Motor Show.

Được thiết kế để tôn vinh mô hình ban đầu cùng tên, kỷ niệm 50 năm thành lập năm 2017, chiếc 911 R được thiết kế để tập trung vào những thú vui lái xe đơn giản. Chiếc xe đã không được thiết kế để thiết lập thời gian lap  ngày hợp lý, nhưng thay vào đó đã được tối đa hóa cho sự tương tác và cảm nhận của người lái.

Chiếc Porsche 911 R được trang bị động cơ xăng 6 xi lanh 4,0 lít với sức hút lên đến GT3 RS. Động cơ mang công suất 493 mã lực và 53,08kgm. Các hình ảnh bị rò rỉ, được công bố lần đầu tiên bởi một trang web tin tức của Hà Lan, cũng khẳng định rằng thay vì được cung cấp với hệ thống tự động PDK, đã trở thành trọng tâm của chiếc 911, chiếc xe chỉ được cung cấp với một hộp số tay.

Hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy chiếc 911 R nhận được một bộ khung cơ thể nhẹ, mặc dù không có cánh sau cố định của chiếc GT3 RS cứng hơn. Chiếc xe cũng có một cái nhìn đua xe với sơn màu trắng và sọc đua. Nó sẽ được bán ra thị trường quốc tế vào đầu năm tớ Toyota Land Cruiser 2018

Vios 2018