Trong một khoảng thời gian về khả năng Giá xe Lexus GX 460

Lexus GX 460   http://topxe.vn/xe-lexus-gx-460/

 trông như thể muốn ăn cắp một miếng bánh của thị trường pickup sinh lợi bằng cách có thể giới thiệu một xe bán tải dựa vào Wrangler vào năm 2015.

Đã có những tiếng lẩm bẩm  Jeep sản xuất một phiên bản xe của Wrangler kể từ khi công ty tiết lộ khái niệm Gladiator tại Detroit Motor Show năm 2005, nhưng những tai ương về tài chính và sự náo động dẫn đến sự mua lại của Fiat Đã có nghĩa là một dự án như vậy đã được đặt trên phần dự phòng. Cho đến bây giờ …

Dự án này đang trong tình trạng tương đối khi còn nhỏ, nhưng chủ tịch của tay đua người Mỹ Mike Manley, gần đây đã tuyên bố rằng một xe tải đang được xem xét nghiêm túc.

Hiện tại có hai phương pháp tiếp cận Jeep có thể thực hiện khi phát triển một mô hình như vậy:

Đầu tiên sẽ là một chiếc xe dựa trên Wrangler trong cả bố trí hai và bốn cửa giống như khái niệm Gladiator được mô tả ở trên. Tuy nhiên, có những lo ngại xung quanh việc thông qua một nền tảng cơ sở dài cho bốn cửa. Như Manley đã nói, “Một trong những vấn đề là khi bạn đi bốn cánh với một chiếc giường là góc nghiêng của bạn sẽ bị phá hủy. Chúng tôi vẫn có thể duy trì góc độ tiếp cận và xuất phát, nhưng khi chúng tôi đạt đến một chiều dài nhất định, Phá vỡ trở thành một vấn đề. ” Đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng khi xem xét danh tiếng của Jeep đối với khả năng của sản phẩm ngoài đường.

Một lựa chọn khác là điều khiển sự phát triển từ lựa chọn dựa trên Wrangler bằng cách áp dụng một nền tảng hoàn toàn mới (có thể là của Fiat). Manley cho biết: “Thế hệ nền tảng mới mà chúng tôi đang làm việc với Fiat là những nền tảng rất, rất linh hoạt. “Tôi có thể nhìn thấy cơ hội trong tương lai để mang lại một sự lựa chọn cho một nền tảng có khối lượng toàn cầu để chúng tôi có thể xây dựng một sự lựa chọn đúng đắn, trong tay lái và lái tay trái.” Case, thiết kế của pickup sẽ khác biệt rõ nét so với Wrangler nhưng sẽ sử dụng những ký hiệu kiểu dáng chữ ký như là lưới tản nhiệt bảy chỗ để mang lại cho nó một cái gì đó của một chiếc xe Jeep.

Đây không phải là lần đầu tiên Jeep quay cánh tay để sản xuất một chiếc pickup. Mẫu xe Gladiator gốc dựa trên tài sản / SUV Wagoneer của công ty, đã xuất hiện trên thị trường Mỹ vào năm 1963 và tiếp theo là chiếc CJ8 Scrambler có giới hạn trong năm 1982.I20 sửa đổi vừa được đưa ra ở Nam Phi. Với một khuôn mặt mới, một nội thất sửa đổi, một sự thay đổi cho dòng sản phẩm động cơ và nhiều không gian, loại nở mới này của Hàn Quốc nhằm thu hút một nhóm người mua xe trẻ hơn.

I20 mới đã được thông qua Hyundai Fluidic Sculpture thiết kế ngôn ngữ đó là có nghĩa là để thể hiện một cảm giác chuyển động. Nó cũng có lưới tản nhiệt lục giác có thể được nhìn thấy trên phạm vi Hyundai, cũng như đèn pha halogen mới. Ở phía sau có một thiết kế bumper mới và đuôi tươi. Tất cả những tính năng được thiết kế lại này đã được thêm vào chiều dài của chiếc xe. Nó bây giờ đứng ở 3 995 mm dài. Chiều rộng, chiều cao và chiều dài cơm chung là như nhau đối với xe i20.

Có ba dẫn xuất i20 có sẵn, chất lỏng, Glide và chất lỏng AT. Tất cả ba mẫu đều được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh 1,4 lít có công suất 73 mã lực và mô-men xoắn 136 Nm. Trong các mô hình Fluid and Glide, động cơ này được trang bị hộp số tay sáu cấp, trong khi Fluid AT được trang bị hệ thống tự động 4 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu là 4,2 L / 100 km đối với hướng dẫn sử dụng và 4,8 cho tự động i20. 

Lexus GS350   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-350/

Các tính năng an toàn, tiện nghi và tiện lợi tiêu chuẩn bao gồm túi khí lái và túi hành khách (túi khí bên và túi nắng được bao gồm trên đèn sương mù i20), đèn sương mù phía trước và phía sau, điểm nối Isofix, điều hòa không khí và hệ thống âm thanh có thể đưa đĩa CD, MP3, Kết nối iPod, Bluetooth, thanh USB và các thiết bị phụ trợ.

Để có danh sách đầy đủ các tính năng, bạn có thể tải xuống trang đặc tả bằng cách nhấp vào tab tài liệu ở góc trên cùng bên phải của khối hình ảnh.Sau một thập niên cố gắng để làm cho thương hiệu Maybach có lợi nhuận, Daimler AG đã thông báo rằng sản xuất đã kết thúc, rằng cổ phiếu 57 và 62 sẽ được bán với mức chiết khấu đáng kể và Maybach sẽ ngừng hoạt động vào năm sau.

Chủ tịch Dieter Zetsche nói với tờ Allgemeine Zeitung của Đức : “Không có ý gì để phát triển một mô hình kế nhiệm. S-Class sắp tới sẽ là một phương tiện tuyệt vời để nó có thể thay thế Maybach. “

Văn bia của Maybach sẽ không làm cho đọc sách hay. Năm 1997, BMW Daimler đã quyết định đặt 57 và 62 chiếc trên S-Class của hai thế hệ trở lại, bổ sung thêm một số cải tiến lấp lánh, loại bỏ hoàn toàn lịch sử của tên gọi và tính phí gấp ba lần chiếc Mercedes-Benz S600L. Nó đã đưa ra thị trường ô tô lớn nhất tại Mỹ, thị trường lớn nhất dự kiến ​​vào năm 2002 với sự phô trương tuyệt vời bằng cách vận chuyển chiếc xe đầu tiên tới New York trên boong tàu và sau đó đưa nó lên vị trí gần Phố Wall. Có rất nhiều sự nhiệt tình và nói về việc bán 1 000 xe một năm.

Tuy nhiên, siêu người giàu ở lại dares hoặc đổ xô đến phòng trưng bày của Rolls-Royce và Bentley, chắc chắn bị xúc phạm bởi nỗ lực gay cấn của Daimler trong việc giải tỏa họ của dosh. Trong năm 2010, một 157 Maybachs nhỏ lẻ đã được bán ra so với gần 3 000 mẫu Rolls. Ngay cả việc tung ra thị trường ôtô tại thị trường Trung Quốc cũng đã giúp; Những người giàu có tân nương muốn có những thương hiệu nổi tiếng như Rolls và Bentley để truyền đạt sự giàu có của họ, chứ không phải là những chiếc S-Class.

Các dự báo của địa phương cũng lạc quan như nhau. Tại buổi ra mắt chính thức vào năm 2003, giám đốc bộ phận của Daimler-Chrysler nói với CAR rằng công ty ước tính sẽ bán 10 chiếc mỗi năm. “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ mất một thời gian dài trước khi Nam Phi cũng được coi là một trong những thị trường ưa thích của Maybach”, ông nói. Vào thời điểm đó, R4 triệu cho hạm đội 62 bao gồm chức năng dịch vụ khách hàng 24 giờ mỗi ngày với người liên lạc cá nhân, có trách nhiệm quản lý việc phân phối Maybach của khách hàng – theo lựa chọn của họ – ở Nam Phi hoặc Tại Trung tâm Xuất sắc của Maybach ở Stuttgart, Đức.

Với Maybach nghỉ ngơi, Mercedes-Benz đã đổi mới tập trung vào chiếc sedan hàng đầu của mình, S-Class. Theo báo cáo, sáu phiên bản khác nhau của chiếc xe này sẽ được cung cấp, bao gồm một mô hình kéo dài (Pullman), một chiếc coupe để thay thế CL và một chiếc mô-tô bốn chỗ. 

Lexus GS 200t   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-200t/

The cuo should be a self-initiator who is equally adept at working as from the source essay online a team member and independently.