Trong khi phiên bản trước của Land Cruiser 2018 với 2017

Land Cruiser 2018 Audi Allroad năm 2015 là một toa xe có kích thước gia đình, có kiểu dáng bóng bẩy, hoạt động tinh xảo, và độ dẻo dai hơn nhiều so với một chiếc sedan điển hình. Nó thực sự là một mô hình có tổng thể lớn hơn tổng của các bộ phận của nó.

Allroad đã được xây dựng trên cơ sở A6, Allroad hiện nay được xây dựng trên cùng một nền tảng như A4, và đó là một chiếc xe nhỏ gọn hơn cho nó. Nó vẫn là một toa xe lửa có chiều cao hơi cao – mang lại cho nó một số ưu điểm của một SUV không vỉa hè, mà không ảnh hưởng quá nhiều động lực lái xe được tìm thấy trong một chiếc sedan thể thao.

Allroad đẩy mạnh vẻ ngoài gồ ghề ở bên ngoài, nhưng mua một giấy phép lái xe trên đường cho nó có thể là một chút. Ở đây không phải là những con ếch để lái xe ngoài đường phố – một con đường sỏi có vẻ đúng – nhưng tính năng kiểm soát sự ổn định của Allroad bao gồm một chế độ đặc biệt cho phép bánh xe nhiều hơn, trong trường hợp nó bị mắc kẹt trong muck và cần phải chiết xuất chính nó. Độ rộng mặt đất là 7,1 inch – ít hơn Outback của Subaru, nhưng cũng giống như một số crossover “mềm” và Allroad có một số thanh trượt nhỏ và bảo vệ dưới mái cho những đường mòn nhẹ.
Bên trong, Allroad có sức chứa cho hầu hết hành khách, mặc dù hơi chật chội ở ghế sau. Chỗ ngồi phía trước – thậm chí ở phần cơ sở – cũng hỗ trợ cho các chuyến đi đường dài, chỉ cần hỗ trợ đủ độ hỗ trợ bên cạnh. Các ghế sau được đào trong một chút và đi xe thấp. Có sự hỗ trợ tốt và đường viền trên đệm, nhưng không đủ chỗ cho chân và đầu gối cho người lớn cao hơn. Khu vực chứa hàng nuốt 27,6 cubic feet hàng hóa với chỗ ngồi lên, hoặc 50 khối với ghế gấp lại phía trước, đủ không gian cho các dự án cuối tuần hoặc di chuyển chi tiết.

Allroad năm 2015 được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc A4, và mặc dù nó chưa được Viện bảo hiểm về an toàn đường cao tốc (IIHS) đánh giá, nhưng nó đã đạt được xếp hạng năm phía trước và phía sau từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) . Các tùy chọn an toàn đáng chú ý bao gồm điều khiển hành trình thích nghi, có thể dừng xe hoàn toàn từ tốc độ lên đến 19 mph; Màn hình mù và một camera phía sau cũng có sẵn, cũng như túi khí ở ghế sau. Tuy nhiên, khả năng hiển thị khá tốt, nhờ vào các khu vực có kính cao, nhưng ngay cả với những cảm biến đậu xe phía sau và camera phía sau được cung cấp cho hầu hết các dòng sản phẩm, nắp che đèn pha che bóng nơi góc trước là.

Chiều cao đi lên, vỏ bọc, và một bộ áo giáp tập trung ít đường nét giúp phân biệt Allroad từ toa xe Avant A4. Chúng tôi không có phiên bản thứ hai ở Hoa Kỳ trong năm nay, chỉ có Allroad đi ngang qua ao. Tuy nhiên, Allroad trực quan kết nối các dấu chấm giữa đường A4 và đường chéo Q5. Các hồ sơ của Allroad là sturdier hơn so với một toa xe bình thường và từ phía trước Allroad cũng trông quá kinh doanh – có lẽ nhờ lưới tản nhiệt thẳng. Đèn pha LED có được một điều trị sang trọng nhỏ với góc trên cùng chamfered sang trọng; Đèn sương mù rộng thấp xuống thấp thêm nhiều chất. Hầu hết các mẫu xe sẽ có bề mặt mờ bên dưới thân xe thấp hơn để tạo vẻ ngoài mộc mạc, tuy nhiên có một lớp sơn hoàn thiện hơn.

Fortuner 2018
Bên trong, Allroad hầu như không thể phân biệt được với chiếc sedan A4 – ít nhất là từ ghế trước. Cụm máy đo tương tự là một chức năng đơn giản, và hệ thống thông tin giải trí của Audi, được mệnh danh là “MMI”, tập trung sự chú ý vào giữa gạch ngang. Giao diện được đánh bóng bằng nhôm trang trí, nhưng một số sắc của gỗ trim có sẵn nếu đó không phải là điều của bạn. Nhìn chung, dấu gạch ngang, điều khiển, và vật liệu của A4 phù hợp với chiếc xe sang trọng.

Cách tiếp cận của Audi dưới mui xe tương tự đơn giản. Chỉ có một hệ thống truyền động có sẵn, nhưng may mắn nó là một tốt. Phiên bản động cơ 2.0 lít tăng áp-4 làm cho công suất 220 mã lực và mô-men xoắn 258 pound-feet. Nó được kết hợp với hệ thống tự động 8 tốc độ, có chế độ chơi thể thao có thể giữ bánh răng lâu hơn, và hệ thống lái toàn cầu mới nhất của Audi, mà họ gọi là “quattro”, được lắp bên dưới. Đối với năm 2015, động cơ được một cú va chạm khiêm tốn khi đánh một phần mười của nó là 0-60 mph thời gian chính thức mất 6.4 giây để chạy nước rút. Xe tải nặng 3.900 bảng không tranh cãi nhiều với lái xe; Rất nhiều quyền lực đang được dưới chân, ngay cả khi truyền dẫn sẽ không ngần ngại thay đổi nếu bạn không yêu cầu revs. Theo EPA, Allroad quản lý thành phố 21 mpg, 28 đường cao tốc, 24 kết hợp. Trong một bài kiểm tra mở rộng,

Ban đầu, các ấn tượng có thể dẫn tới một số chà răng đầu tràn đầy cảm xúc sau khi bạn đã đưa Allroad qua một số cá thể chặt chẽ hoặc bất kỳ con đường nào trở lại. Mặc dù có lập trường cương quyết hơn, nhưng dường như xử lý tốt hơn một chút so với chiếc sedan A4. Bánh xe lớn 18 inch và lốp cao cấp cho độ ổn định tốt hơn so với tiêu chuẩn A4 có thể cung cấp. Mặc dù nó chạy khoảng 1,5 inch, hệ thống treo của Allroad có thể dự đoán được nhiều hơn, và hệ thống quattro có thể mang đến 85% mô men xoắn cho bánh sau (60% trong khi lái xe bình thường). Giống như 4 cửa, Allroad có thể được trang bị động cơ chỉ số biến đổi động và Drive Select, điều khiển điện, truyền tải, giảm tốc độ và thiết lập sốc điện cho lái xe thể thao hoặc lái xe mềm.
Ở mức cơ sở, với giá chỉ hơn 40.000 đô la, bộ thiết bị tiêu chuẩn của Allroad bao gồm bọc da; Nhôm trang trí nội thất; Ghế trước điện; Một chiếc đuôi điện; Một cửa sổ trời toàn cảnh; Đài phát thanh truyền hình vệ tinh; Và MMI, giao diện đa phương tiện của Audi. Các tùy chọn bao gồm kết nối iPod / USB; Bánh và lốp 19 inch; Đèn pha thích nghi; Bluetooth; Gỗ trang trí nội thất; Âm thanh Bang & Olufsen 505 watt; Ghế thể thao và paddles thay đổi; Và một hệ thống định vị. Gói tiện ích, với giao diện âm nhạc Audi, thiết bị mở cửa nhà để xe của HomeLink, hệ thống thông tin trình điều khiển được gọi là và kết nối Bluetooth, đã được đóng gói như là một phần của thiết bị tiêu chuẩn của Allroad cho năm 2015.

Audi Connect cũng đáng chú ý khác; Tính năng này cho phép khách hàng có thể kết nối với một kết nối 3G tích hợp, biến Allroad thành điểm phát sóng không dây cho 8 thiết bị và để cho phép tìm kiếm tại địa phương của Google thông qua MMI. Kết nối cũng cung cấp dữ liệu nhập cho hệ thống định vị (với thông tin về giao thông và thời tiết) để hiển thị bản đồ từ Google Earth và Google Street View với chi tiết tuyệt vời. Giao diện không phải là slick như chúng tôi muốn, nhưng cùng nhau, đơn vị là một must-have cho xe ô tô mới. Camry 2018