Trang chủ Màn hình & Giao diện Thiết kế

Nội Thất Toyota Fortuner Apple CarPlay cung cấp một giao diện rất quen thuộc và thiết kế biểu tượng cho iPhone, chỉ tăng 400x, làm cho nó rất đơn giản và dễ điều hướng. Tuy nhiên, nó tương thích với iPhone 5 và các mô hình cao hơn.
Mặt khác, Android Auto có cách tiếp cận khác với luồng thông tin trực tiếp (Google Hiện hành), được sắp xếp dựa trên lịch sử, tìm kiếm, lịch ngày, email, tin nhắn và thông báo gần đây. Điều này có thể là tuyệt vời khi nó hoạt động hoặc bực bội khi bạn không muốn nó hiển thị trên màn hình. Điều hướng liên tục ở dưới cùng giúp bạn dễ dàng truy cập vào các ứng dụng này bất kể bạn ở đâu trong Android Auto. Với một loạt các điện thoại di động sử dụng Android, tính tương thích phụ thuộc vào điện thoại của chính nó.
dẫn đường
Bản đồ của Apple CarPlay đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi ra mắt vào năm 2012 và có các tính năng tuyệt vời nơi bản đồ có thể theo dõi lịch của bạn và cung cấp các tuyến đường tự động. Siri cung cấp các lệnh chính xác cho phép điều hướng và trợ giúp tay miễn phí (ví dụ như yêu cầu Siri cho bạn biết nơi có trạm xăng gần nhất).
Tuy nhiên, các bản đồ của Google luôn là người chiến thắng trong các cuộc chiến tranh bản đồ, và nó vẫn là ngày hôm nay. Bản đồ Google luôn chính xác, cung cấp các tùy chọn định tuyến lại nhanh chóng, cảnh báo bạn về dữ liệu lưu lượng truy cập dọc theo tuyến đường của bạn. Tất cả điều này là thông qua các lệnh thoại cho phép bạn tập trung vào lái xe.
Nhắn tin
Apple CarPlay chỉ cho phép iMessage & SMS; Không có ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba. Tuy nhiên, Siri cung cấp hỗ trợ rảnh tay bằng cách đọc và trả lời tin nhắn cho bạn Đánh Giá Toyota Altis 2018.
Bên cạnh đó, Android Auto cho phép ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba, cũng như Google Hangouts và SMS của riêng họ. Nó cũng quản lý tin nhắn gửi đến và cung cấp phần mềm lệnh bằng giọng nói để đọc và trả lời tin nhắn cho bạn.
Ứng dụng Nhạc Streaming
Apple CarPlay không chỉ cung cấp ứng dụng iTunes, mà còn là một danh sách dài các ứng dụng phát trực tuyến ứng dụng của bên thứ ba như Spotify. Spotify tích hợp một cách mượt mà hơn vào CarPlay so với Android Auto, nhưng Siri không hoạt động với Spotify, đây là vấn đề khi bạn phải cuộn qua danh sách các bài hát dài.
Android Auto cũng cung cấp nhiều ứng dụng phát nhạc trực tuyến của bên thứ ba cùng với Google Play Âm nhạc mặc định của riêng mình. Mặc dù vậy, vì lý do an toàn, Spotify và các ứng dụng của bên thứ ba khác không tích hợp tốt vào nó vì bạn chỉ nhìn thấy số lượng bài hát trên giao diện.
Khẩu lệnh
Siri của Apple cung cấp công nghệ giọng nói mạnh mẽ cho phép trình điều khiển bắt đầu cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, đọc tin nhắn, yêu cầu chỉ đường, chọn bài hát và đặt cuộc hẹn trong lịch của bạn.
Android Auto cung cấp khá nhiều tính năng kích hoạt bằng giọng nói và công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói cũng tương tự như vậy, đặt Siri và Google Now vào vai trò trợ lý ảo.
Ô tô nào ở Philipin có Apple CarPlay hoặc Android Auto
Mặc dù không phải tất cả các thương hiệu địa phương có Apple CarPlay và Android Auto, nó trở thành một xu hướng quốc tế cho các thương hiệu ô tô đưa công nghệ này vào các đơn vị đầu của họ, đặc biệt là với những chiếc xe mới ra mắt. Trên thực tế, cũng có một đối thủ mới – Cortana – trí tuệ trí tuệ giữa Nissan và Microsoft . Với điều này, nó sẽ chỉ mất (không quá nhiều) thời gian trước khi mỗi chiếc xe sẽ có cả Apple CarPlay và Android Auto trong hệ thống của họ.
Trong mắt của chúng tôi, chúng tôi thấy điều này là một trình điều khiển thị trường trong tương lai – một tác động đến người mua khi họ chọn xe của họ. Bên cạnh đó, với những ưu điểm đã đề cập ở trên, bạn sẽ không muốn điện thoại thông minh kết nối liền mạch với âm thanh nổi của xe hơi Động Cơ Toyota Camry 2018?