Toyota Yaris thay đổi nhỏ trong các cấp đặc điểm kỹ thuật

Toyota Yaris Hyundai Grand i10 – chủ yếu là phiên bản động cơ i10 thế hệ thứ hai do Ấn Độ chế tạo, nhưng với chiều dài cơ sở dài hơn một chút – đã được thay đổi một chút. Và bây giờ mô hình cập nhật này đã được đưa ra ở đây tại Nam Phi.

Các i10 Grand khe cắm vào dòng địa phương-up giữa i10 cấp nhập cảnh và hatchback i20 phổ biến. Như trước, có các dẫn xuất có sẵn, mặc dù Hyundai SA nói rằng đã có “t”.

Dòng sản phẩm Grand I10 1,25 Motion (tại R186 900) được trang bị hộp số tay 5 tốc độ. Sự gia tăng giá trong mô hình tiền facelift đến mức khiêm tốn là R2 000.

Tiếp theo là dẫn xuất chất lỏng 1,25 (được trang bị hộp số tay 5 tốc độ và mức tiêu chuẩn cao hơn). Mô hình này được đưa ra ở mức R202 900, tăng thêm R3 000.

Cuối cùng, động cơ 1,25 được trang bị hộp số tự động 4 cấp, giờ là R203 900 hoặc một chiếc R8 000 rẻ hơn trước.

Động cơ bốn xy-lanh không thay đổi, và vẫn mang lại 64 kW và 120 Nm cho bánh trước, với Hyundai SA tuyên bố tiết kiệm nhiên liệu kết hợp là 5,9 L / 100 km trong các mô hình bằng tay và 6,9 L / 100 km Tự động.

Grand i10 được cập nhật tự hào có một mặt trước được thiết kế lại, bao gồm cả vỏ foglamp mới trong bumper phía trước được thiết kế lại. Vòng lại, bạn sẽ tìm thấy một chiếc bumper được thiết kế lại, trong khi xem các mô hình chất lỏng trong hồ sơ sẽ tiết lộ một bộ mới của các hợp kim 14-inch. Cabin, trong khi đó, không thay đổi,

Tất cả ba mô hình đều có hai túi khí và ABS theo tiêu chuẩn, cũng như bảo hành 7 năm hoặc 200 000 km của Hyundai. Một kế hoạch dịch vụ, tuy nhiên, vẫn còn tùy chọn.Mặc dù ngành sản xuất ô tô mới của Nam Phi đã tăng 2,1% trong tháng 3 năm nay, WesBank đã cảnh báo rằng “khí hậu chính trị hiện tại” có thể sớm dẫn đến giá cả leo thang và sự sụt giảm trong doanh thu.

Rudolf Mahoney, người đứng đầu thương hiệu và thông tin liên lạc tại WesBank, cho biết sự tăng trưởng của tháng 3 là do doanh số bán hàng thông qua kênh đại lý, nơi mà người tiêu dùng đang hoạt động.

SA của 10 xe bán chạy nhất tháng 3 năm 2017
10 bakkies bán chạy nhất của Nam Phi vào tháng 3 năm 2017
“Hiệu suất bán hàng của tháng 3 là dấu hiệu của tình cảm tích cực trong nền kinh tế trong tháng vừa qua. Có một vài yếu tố góp phần, bao gồm rand mạnh và giá nhiên liệu giảm “, Mahoney giải thích.

“Người tiêu dùng có nhiều lý do để cảm thấy tự tin để chi tiêu tiền bạc, và điều này ngay lập tức hiển nhiên trong doanh số bán xe mới.”

Điều này đã được phản ánh trong nhu cầu về tài chính xe cộ, với dữ liệu của WesBank cho thấy tốc độ tăng trưởng 8% trong năm qua đối với tài chính xe mới và mức giá xe mới trung bình đạt mức cao bất chấp mọi thời đại (cũng tăng 8% so với năm trước).

Theo yêu cầu của WesBank, nhu cầu về loại xe mới này không phải là vấn đề chi phí cho việc bán xe cũ, với khối lượng ứng dụng cao hơn 13,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Người tiêu dùng mua sắm trên thị trường đã sử dụng trong tháng 3 cũng đã chi trung bình 8,6% so với năm ngoái.

“Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên ngắn ngủi. Khí hậu chính trị hiện nay đã tạo ra sự không chắc chắn lớn ở tất cả các thị trường Nam Phi. Cả hai doanh nghiệp và người tiêu dùng tự tin đã bị rung chuyển, và điều này sẽ lọc qua các cơ quan xếp hạng là tốt “, ông Mahoney.

Trên thực tế, vào tối thứ Ba, Standard and Poor đã đặt tầm nhìn về tín dụng của Nam Phi vào tình trạng rác thải. Xe Toyota

“Sự suy giảm mạnh của rand đã xóa sạch lợi ích của giá nhiên liệu thấp hơn, và nếu nó tiếp tục xấu đi, giá xe mới sẽ theo sát”, cảnh báo Mahoney.oanh số bán xe mới tổng hợp vào tháng 3 năm 2017 ở Nam Phi là 48 534 chiếc, tăng 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Như mọi khi, điều thú vị là hãy xem những gì đang diễn ra theo mô hình bán hàng cá nhân. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra các con số do Naamsa phát hành và chọn mười chiếc xe chở khách bán chạy nhất trong tháng (cũng phải đảm bảo kiểm tra 10 chiếc bánh bakkies bán chạy nhất và 13 chiếc xe xấu nhất ).

Cần nhớ rằng các nhà nhập khẩu nhất định – chẳng hạn như Hyundai và Kia – không đưa ra các con số bán hàng mô hình cá nhân, thay vì chỉ tiết lộ số liệu thống kê doanh thu tổng hợp. Mercedes-Benz cũng đã có một quan điểm tương tự, với BMW SA vừa mới gia nhập đối thủ của mình trong việc báo cáo một con số bán hàng tổng hợp về doanh số bán xe hơi.

Vậy, điều gì đã xảy ra vào tháng thứ ba năm 2017? Vâng, top ba vẫn không thay đổi, điều này có nghĩa là Volkswagen Polo Vivo và Polo thông thường (sau này hiện có trong R-Line trim) lần đầu tiên và thứ hai tương ứng, trong khi Toyota kết hợp Corolla, Auris và Corolla Quest (thương hiệu báo cáo một Tổng thể con số chứ không phải là mô hình bán hàng cá nhân) vẫn ở thứ ba.

Toyota Fortuner, tuy nhiên, đã leo lên một vị trí thứ tư, và Ford Fiesta từ một đến năm, với Toyota Etios giảm hai bậc xuống thứ sáu. Chiếc Ford EcoSport đã tăng hai bậc lên vị trí thứ 7, với chiếc Toyota RAV4 cũng leo từ hai đến thứ tám.

Ford Everest đã có một tháng đặc biệt mạnh mẽ, xuất hiện ở vị trí thứ chín, với chiếc Golf Volkswagen ( facelift của nó chỉ là một góc) cũng quay trở lại vòng bảng thứ mười.ác loại bánh và bánh mì khác

Các số liệu thú vị khác từ tháng 3 bao gồm Alfa Romeo đăng ký 29 chiếc Giulia mới , trong khi Ford chuyển 250 mẫu Figo (và chỉ 36 chiếc Kugas).

Chevrolet quản lý 146 đơn vị Trailblazer, với Opel Astra (147) tốt hơn so với ổn định của General Motors. Ngôi sao của Honda là Brio (222), mặc dù HR-V (152), Jazz (151) và BR-V (125) cũng góp phần.

Phần lớn doanh thu của Jaguar Land Rover đến từ Discovery Sport (110), Discovery (103) và F-Pace (95), trong khi Mazda bán chạy nhất tháng 3 là CX-5 với 332 chiếc.

Mitsubishi SA chỉ mới quản lý để crack ba con số trong tháng. Chiếc Nissan X-Trail (478) đã lọt vào danh sách top 10, trong khi doanh thu của Datsun GO (288) và GO + (133) cũng góp phần vào tổng số xe 330 chiếc của Nissan.

Peugeot bán được 31 xe trên toàn quốc, trong khi Renault quản lý được 431 xe, với sự đóng góp của Sandero (461), Kwid (370) và Clio (261). Người bán hàng đầu của Suzuki là Swift (262), mặc dù Jimny (108) cũng đạt được ba con số.

Toyota C-HR mới đã gây ấn tượng trong tháng đầu tiên bán ra, với 418 đăng ký vào tháng 3. Chiếc Volkswagen Tiguan mở rộng cũng hoạt động tốt, đạt 442 chiếc. 

Toyota   http://topxe.vn/