Toyota Yaris phục hồi trở lại từ một vấn đề lớn do

Volkswagen đã cố gắng để  vụ bê bối của khí thải, với mô hình mới. Công ty ô tô Đức đang chuẩn bị một mô hình mới để giải quyết tốc độ của xe trong phân khúc chéo như Honda HR-V và Mazda CX-3. Toyota Yaris

VW T-roc

xe mô hình mới của Volkswagen đã bước vào hàng ngũ với mức thấp nhất SUV ( xe thể thao untilty) sẽ được sản xuất vào năm 2018 dưới cái tên T-Cross. Được phát triển trên cơ sở của T-Roc khái niệm xe mà đã trình bày một số thời gian trước đây.

Mặc dù đã bận rộn thảo luận và xem như là một thách thức mới Honda HR-V và các xe khác trong cùng phân khúc bằng cách hiển thị Sketches chiếc xe này, nhưng VW vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật xe đầy đủ T-Cross.

VW T-cross

Về giá cả, chào hàng chiếc xe sẽ được bán với giá một loạt giá 18.000 bảng Anh, tương đương với 350 triệu USD. Hội Chữ thập thiết kế T-cửa có lợi thế của việc có một thiết kế xe thể thao mang phong cách.
PT krama Yudha Tiga Berlian Motors là nhà phân phối ủy quyền các loại xe Mitsubishi tại Indonesia chính thức ra mắt hoàn toàn mới Mitsubishi Pajero Sport ngày hôm nay, thứ Sáu 29 tháng 1, 2016.

Tất cả New Pajero Sport ra mắt với chủ đề “Tầm nhìn đến Khám phá ‘và có một cơ sở khác nhau cho sự phát triển của Triton hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa Pajero Sport không thích Fortuner mà chia sẻ một nền tảng với Hilux.

Mitsubishi SUV được cung cấp trong bốn biến thể cụ thể là loại AT quá 4 × 2 và 4 × 4 GLX MT trong đó có một hộp số tay 5 tốc độ. Hai loại khác cụ thể là gõ AT Dakar 4 × 2 và 4 × 4 AT Dakar, cả hai trang bị hộp số 8 tốc độ. Về giá cả, Pajero Sport hoàn toàn mới được bán với giá dao động từ Rp 446,000,000-623.000.000 USD.

Mitsubishi Pajero–Sport-biến thể

Bếp đường băng mới nhất Pajero Sport có hai tùy chọn động cơ diesel cụ thể là dài mã 4D56 động cơ 2.5L với công suất cho các loại GLX và Exceed cũng như động cơ diesel mới biến thể với công suất 2.4L MIVEC 4N15 đang tuabin vào loại Dakar.

Bên cạnh đó, Mitsubishi xác định chiếc xe này với bốn đặc điểm tức là thiết kế chất lượng cao, chất lượng cabin thoải mái, hiệu suất cao và đổi mới và tiện lợi
Không có vấn đề triển khai liên quan đến túi khí -made Takata cài đặt trên một số nhãn hiệu xe hơi trên thế giới đã xuất sắc hơn Giám đốc điều hành (CEO) Shigehisa Takada có ý định từ chức từ bài của mình. 

Trước đó, Takata có kế hoạch tham gia vào các cuộc đối thoại với một số công ty ô tô như Honda Motor Co, Toyota Motor Corp, Nissan Motor Co, BMW AG và Volkswagen AG để đề xuất điều kiện kinh doanh và Takata tài chính xấu đi vì họ phải đối mặt với một số hình phạt và thiệt hại khác do túi khí tự chế thất bại trong việc thổi phồng. Giá Xe Toyota

Takata ceo 2

Không chỉ vậy, một số nhà sản xuất thậm chí đã quyết định chia tay với không sử dụng nữa như một nhà sản xuất Takata airbag- cô. Đương nhiên, bởi vì nó không triển khai các túi khí nhân tạo Takata làm cho sản xuất ô tô phải thực hiện rút tiền trên những chiếc xe sử dụng túi khí Takata. Lưu ý có bao nhiêu là 60 triệu đơn vị trên toàn thế giới được thu hồi vì những vấn đề này.

Takata xử phạt phạt tiền 70 triệu USD hoặc tỷ Rp 968 do một số trường hợp túi khí thất bại trong việc thổi phồng rằng đã giết chết 10 người trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Takata cũng đã phải trả một khoản tiền là 130 nghìn USD, tương đương khoảng 1,7 tỷ USD cho việc hoàn thành pháp luật tại Viện giao thông giao của Hoa Kỳ. Toyota Camry

Toyota Yaris