Toyota Yaris giá xe đã hoàn thành trước

Toyota Yaris Ranger Isuzu D-Max và Volkswagen Amarok.

Thẩm phán Ai len, ông Jarlath Sweeney, nói: “Ford Ranger là một động cơ hoàn hảo, kết hợp giữa sự thoải mái và ổn định trên đường với khả năng off-road.

Ford cũng đã mua lại một chiếc cồng thứ hai với chiếc Transit Custom mới ra mắt giải thưởng Văn hoá Quốc tế của năm.Bắt bốn người vào khoang máy bay của Min, họ tiếp tục sử dụng tất cả các túi có sẵn trong xe, bao gồm cả các cơ thể xếp vào footwells và trên bảng điều khiển.

Cuộc đấu giá thành công đã phá vỡ kỷ lục mà họ đặt ra năm ngoái với 27 người, nhưng điều đó không đủ cho phụ nữ.

Sau khi mở ra từ Mini Hatch – và nuốt một ít miệng tươi – họ đã gửi nó cho một phòng thu truyền hình, trong đó 23 người đã lập kỷ lục thứ hai về số người trong Mini nhỏ hơn từ những năm 1960.Các pha nguy hiểm là một phần của Ngày kỷ lục Guinness Thế giới lần thứ tám, trong đó có 4000 người trên thế giới cố gắng đưa nó vào cuốn sách kỷ lục.

Úc đã được đại diện bởi Lachlan Phelps, 15 tuổi từ Scone, NSW, người lập kỷ lục ghi chú dài nhất trên một didgeridoo – không sử dụng kỹ thuật thở vòng tròn liên tục – phá hủy kỷ lục 60 giây trước đó với 65.66 giây chú thích.
Vào tháng 7 năm nay, EV Engineering đã công bố bảy chiếc Commodore Holden đã thay thế động cơ V6 bằng động cơ điện và lắp đặt một bộ pin có thể được đổi chỗ tại một trạm bán tự động trong 5 phút.

Theo các chuyên gia của General Motors, mặc dù dự án vẫn còn rất mới mẻ nhưng ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và thị trường ô tô lớn nhất thế giới đang bỏ qua kế hoạch hoán đổi pin.

Phát biểu tại hội thảo về điện khí động học của General Motors tại San Francisco, Ray Bierzynski đã được giới truyền thông Úc yêu cầu nếu dự án hoán đổi pin của Holden Commodore là “không liên quan”.

Ông trả lời “có”, mặc dù Holden đã đề nghị hỗ trợ danh nghĩa bằng cách đồng ý cho phép các mẫu thử nghiệm đi xuống dây chuyền sản xuất trừ động cơ V6, hộp số và thùng xăng.

Khi được hỏi về khả năng tiếp nhận các kế hoạch hoán đổi pin như đề xuất của Better Place, Bierzynski, giám đốc điều hành chiến lược điện khí hóa cho General Motors, nói: Giá Xe Toyota

“Bạn vẫn phải sạc pin cho dù họ đang ở trên xe hay không. Vậy tại sao không tính phí họ trên xe? “Khi bạn đưa họ ra khỏi chiếc xe bạn đang giới thiệu vào dòng cung cấp nhiều pin cho mỗi chiếc xe. Nó có thể không phải là hai pin cho mỗi chiếc xe nhưng chắc chắn là nhiều hơn một chiếc xe, bởi vì chúng phải được lưu trữ ở nơi nào đó trong khi chúng đang được sạc lại.

“Vì vậy, nó tốt hơn nhiều, hiệu quả hơn nhiều vì nhiều lý do để sạc pin [trong khi] nó trên chiếc xe.” Sau đó, ông ta được hỏi liệu bài tập EV Engineering ở Melbourne có tính “không liên quan” đến tham vọng toàn cầu của General Motors và Hoạt động “- và ông trả lời” có “.

Trước đó, Pamela Fletcher, kỹ sư trưởng của GM cho các loại xe điện toàn cầu, cho biết Trung Quốc – thị trường xe hơi lớn nhất thế giới và là người bênh vực mạnh mẽ cho các phương tiện chạy bằng điện – đang di chuyển khỏi các hệ thống trao đổi pin.

“Lưới điện nhà nước ở Trung Quốc là về trao đổi pin, họ nghĩ đó là tương lai của điện khí hóa ở Trung Quốc”, bà nói. “Nhưng ngay cả Grid Grid cũng đã dời khỏi nó. Chỉ có quá nhiều thực thể phải va chạm và phối hợp để thực hiện điều đó. “Bierzynski nói thêm:” Không phải là thực tế “, trích dẫn các vấn đề như thành lập trạm trao đổi pin và có các nhà sản xuất xe hơi đồng ý với một kích thước pin duy nhất.

Mặc dù Toyota dẫn đầu cuộc đua xe hybrid với hơn 4 triệu xe bán ra cho đến thời điểm này, General Motors đã bán được nhiều loại xe plug-in hơn bất kỳ thương hiệu nào khác, bao gồm Toyota, Mitsubishi và liên minh Nissan-Renault (những người ủng hộ mạnh mẽ kế hoạch hoán đổi pin) ).

General Motors cho biết họ dự kiến ​​sẽ giới thiệu 500.000 xe điện – từ xe hybrid đến xe điện tinh khiết – vào năm 2015 và 5 triệu xe vào năm 2020. Đầu năm nay, một chiếc Holden Commodore do EV Engineering chế tạo đã thiết lập một “kỷ lục không chính thức” Giờ bằng một chiếc xe điện.

Nó đi 1886 km, tương đương với một chuyến đi Sydney-Melbourne trở lại. Tuy nhiên, pin đã được hoán đổi 15 lần trong khoảng thời gian 24 giờ (tương đương với việc tiếp nhiên liệu 15 lần trong một thách thức tiết kiệm nhiên liệu). Cơ chế EV cũng đã đưa 65 nghị sỹ, trong đó có 15 Bộ trưởng, khi đội tàu COMBAR của Canberra đã sử dụng Commodores điện trong một phiên tòa kéo dài hai tuần vào tháng 7.

Ông Ian McCleave, Giám đốc điều hành của EV Engineering, cho biết: “Thông tin phản hồi phổ biến nhất từ ​​hành khách là về sự trơn tru và yên tĩnh của chuyến đi, mà chúng tôi rất vui mừng. “Các khách hàng có kinh nghiệm lái xe trong Commodore tỏ ra cực kỳ tích cực trong những phản hồi của họ – tuyệt vời, rất vui mừng,” một tuyên bố của EV Engineering nói.

Holden Commodores được xây dựng bởi EV Engineering có phạm vi lái xe lý thuyết khoảng 150 km giữa các lần sạc lại – hoặc hoán đổi pin. Động cơ điện có công suất 145kW và mô-men xoắn 400Nm, tăng tốc tương tự cho Commodore V6, với thời gian tuyên bố 0 đến 100km / h là 8,5 giây. News Limited đã liên lạc với EV Engineering và đang chờ nhận xét. 

Topxe   http://topxe.vn/

These particular trigger events will not have a record id since the event is executed before the record writemypaper4me.org is usually committed to the database of the software.