Toyota Yaris điều này theo sau quyết định

Toyota Yaris Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô quốc gia Nam Phi đã thông báo rằng Triển lãm ô tô quốc tế Johannesburg (JIMS) dự kiến ​​tổ chức từ ngày 14 đến 27 tháng 10 năm 2015 tại Nasrec Expo Center sẽ không diễn ra.

 của Giám đốc điều hành NAAMSA tại một cuộc họp ở Johannesburg tuần trước. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của tổ chức:

Chi phí của các cuộc triển lãm ô tô đã tăng lên không cân xứng và điều này đã gây ra một câu hỏi về lợi tức đầu tư cho các nhà triển lãm. Trong những năm gần đây, mối quan ngại về khả năng chi trả và lợi tức đầu tư cho các nhà triển lãm đã dẫn đến việc huỷ bỏ triển lãm ô tô ở một số quốc gia.

Những cân nhắc bổ sung trong quyết định không tiến hành cuộc trình diễn năm nay bao gồm sự kiện sự kiện được lên kế hoạch cho tháng 10 năm 2015 chạm trán với Rugby World Cup tại Anh và tháng E-mobility ở Sandton trong thời gian đó. Hơn nữa, khí hậu kinh tế và tài chính ở Nam Phi hiện đang ảnh hưởng đến các điều kiện thương mại trong ngành ô tô và dẫn đến áp lực đáng kể về lợi nhuận trong suốt chuỗi giá trị ô tô.

Khả năng trình chiếu vào năm 2016 sẽ được xem xét vào cuối tháng 6 năm nay. Nam Phi Trình diễn Messe Frankfurt, công ty quản lý chương trình, tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia tiếp thị và kinh doanh của ngành, đã được giao nhiệm vụ lập các đề xuất và kế hoạch hành động chiến lược nhằm nâng cao giá trị cho các nhà triển lãm và tăng đáng kể lợi tức đầu tư cho người tham gia.

Về bản chất, NAAMSA đã yêu cầu các đối tác liên doanh của mình, South African Shows Messe Frankfurt, đưa ra các đề xuất nhằm đảm bảo một mô hình bền vững và hấp dẫn về tài chính cho các chương trình Motorwagen trong tương lai của Johannesburg.ường như có một chút trẻ hóa trong phân đoạn MPV. Đầu tiên chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của chiếc Mercedes-Benz B-Class mới , sau đó là sự ra đời của dòng xe du lịch Active Tourer 2 dòng BMW . Về phía chi phí hợp lý hơn, Volkswagen đã giới thiệu Golf SV , và bây giờ thì Ford đã xác nhận rằng chiếc B-Max MPV nhỏ gọn sẽ đến SA vào quý 3 năm nay.

Dựa trên nền tảng B-car của Ford, B-Max được xây dựng trên cùng một nền tảng với Fiesta hiện tại. Ford đề cập đến B-Max như một chiếc xe đa chức năng (MAV) và làm nổi bật các tính năng như cửa trượt phía sau và mái toàn cảnh toàn chiều.

Ở Anh, B-Max có ba động cơ xăng và hai động cơ diesel. Tuy nhiên, dường như Ford SA sẽ tập trung phạm vi địa phương vào động cơ EcoBoost 1,0 lít, cùng một bộ phận như Focus, Fiesta và EcoSport.uki Nam Phi đã bổ sung thêm dòng sedan Ciaz compact để cung cấp cho địa phương. Các khe Ciaz ở phía trên chiếc Swift DZire sedan.

Dưới nắp ca-pô là một động cơ xăng 4 xi-lanh 1,4 lít phát điện 70 kW ở tốc độ 6.000 r / phút và 130 Nm ở tốc độ 4 000 r / Mô men xoắn được gửi tới bánh trước bằng hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động. Tiêu thụ nhiên liệu tiêu thụ là từ 5,4 đến 5,5 lít / 100 km, trong khi bình nhiên liệu có thể chứa 43 lít.

Về mặt thiết bị an toàn, cả hai phiên bản GL và GLX đều đạt tiêu chuẩn với phanh ABS, EBD (phân phối lực phanh điện tử) và EBA (trợ lực phanh khẩn cấp). Ngoài ra còn có hai túi khí phía trước.Golf GTI đấm lên trên trọng lượng của nó, chúng tôi biết rằng từ việc kiểm tra và lái nó rộng rãi trên đường và đường ray. Tuy nhiên, trong khi loại nắp gập nóng lâu năm này đã nâng cao chất lượng của nó lên đến gần như mức độ của Mercedes, nó có xu hướng mất đi sức mạnh và các chi phí lắp ráp khi so sánh với các mẫu xe như Renualt Megane RS và Opel Astra OPC.

Bây giờ, VW SA đã đưa ra gói sản phẩm Golf GTI Performance Pack tại địa phương.

Sức mạnh và phanh tốt hơn

Gói Golf GTI Performance Pack mang lại 169 kW, cao hơn 7 kW so với GTI tiêu chuẩn, từ cùng động cơ tăng áp 2 lít. Mômen xoắn cực đại 350 Nm và VW tuyên bố tốc độ tối đa 248 km / h và thời gian chạy 0-100 km / h là 6,4 giây – cải tiến 2 km / h và 0,1 giây.

Chì phanh phanh sơn kẹp trước 340 mm phía trước, phanh sau 310 mm, phanh đĩa thông gió nội bộ.

Kiểm soát nhiều hơn Xe Toyota

Để giúp áp dụng sức mạnh bổ sung cho mặt đất và cải thiện động lực lái xe, Performance Pack GTI có khóa điện tử phía trước khóa vi sai. Đơn vị này cung cấp mức độ khóa khác nhau để giúp giảm nhẹ chỉ đạo mô men xoắn liên quan đến khóa cơ khí. Nó sử dụng một đơn vị nhiều tấm nằm giữa trục khuỷu tay phải và trường hợp vi sai. Áp lực thủy lực cần thiết để kích hoạt các tấm được tạo ra bởi một động cơ bơm piston động cơ điện.

Thời điểm khóa tối đa là 1 600 Nm, do đó, nếu cần thiết, tất cả mô-men xoắn của ổ đĩa có thể được chỉ dẫn đến một bánh trước. Phân bố mô-men xoắn bất đối xứng trong suốt quá trình lèo lái giúp tạo ra hiệu ứng vector mô-men xoắn giúp giảm bớt gãy.

Truyền tải điện

Gói Golf GTI Performance Pack chỉ được cung cấp với hộp số đôi của VW, hộp số DSG. Hệ thống giảm xóc thích ứng, hệ thống điều khiển khung động (DCC) cũng được bao gồm. DCC cung cấp ba chế độ lái xe “Comfort”, “Normal” và “Sport”. Trong chế độ “Thể thao”, giảm xóc được tăng lên và đáp ứng động cơ và điểm chuyển đổi của DSG được cấu hình để năng động hơn.

Es ist ihre aufgabe als autor, die leser bei der stange zu halten und sie durch das format seminararbeit fom thema zu lotsen.