Toyota Yaris 2018 trưng bày các loại xe nghệ thuật ở Ấn Độ

Toyota Yaris 2018 Ô tô BMW thường được xem như là nghệ thuật nghịch ngợm. Nhà sản xuất ô tô đã quyết định đưa nó về phía trước bằng cách cho các nghệ sỹ nổi tiếng sử dụng xe ô tô của họ như là các bức tranh sơn dầu cho cách diễn giải nghệ thuật của họ, do đó biến những chiếc xe trở thành những tác phẩm nghệ thuật sống động và hấp dẫn.

Chiếc xe số 10, chiếc BMW 730i năm 1990 của nghệ sỹ nổi tiếng César Manrique được trưng bày tại Hội chợ Nghệ thuật Ấn Độ ở Okhla, New Delhi từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 1 năm 2016. Philipp von Sahr, Chủ tịch Tập đoàn BMW, Tiến sĩ Thomas Girst, Trưởng đoàn Văn hoá, BMW Group và Neha Kripal, Giám đốc Sáng lập, Hội chợ Nghệ thuật Ấn Độ.

Đây là lần thứ hai BMW đã . Năm 2007, hai chiếc BMW Art Cars của Andy Warhol (BMW M1, 1979) và Roy Lichtenstein (BMW 320i, 1977) đã được giới thiệu tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Jehangir ở Mumbai.

Cũng trưng bày tại triển lãm là một số mô hình quy mô tuyệt đẹp của các loại xe nghệ thuật khác, bao gồm cả một của Andy Warhol.

Xe nghệ thuật BMW 730i theo một chủ đề vui tươi và đầy màu sắc. Ý tưởng của Manrique là trong khi bạn nhìn vào chiếc xe, nó cũng nhìn vào bạn, và vì vậy ông vẽ hai mắt vào gương chiếu hậu bên ngoài. BMW đã sản xuất nhiều mẫu xe nghệ thuật trên những chiếc xe đua thực tế, nhưng BMW 730i của Manrique chỉ là một triển lãm và không bao giờ được lái trên đường hoặc trong một cuộc đua. Nó có động cơ 9 xi-lanh 2,986cc với trục cam trên không với công suất 188Bhp và tốc độ tối đa 222kph.

Những gì thú vị và hấp dẫn về bộ sưu tập xe hơi nghệ thuật này là ý tưởng đó không phải là một kế hoạch tiếp thị trong một phòng họp nhưng nó đã được sinh ra khi tay đua người Pháp và nghệ nhân kỳ cựu Hervé Poulain cùng với Jochen Neerpasch, giám đốc BMW Motorsport Người bạn nghệ sĩ Alexander Calder của ông để thiết kế một chiếc ô tô. Các BMW 3.0 CSL kết quả cạnh tranh trong 24 giờ của Le Mans vào năm 1975, và nhanh chóng trở thành yêu thích của đám đông như vậy mở đường cho nhiều xe nghệ thuật để làm theo.

Bộ sưu tập của BMW hiện nay bao gồm 17 chiếc xe ô tô nghệ thuật hoặc “các tác phẩm điêu khắc lăn” của nhà sản xuất ô tô, do 17 nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó có Andy Warhol, Roy Lichtenstein và David Koons. Đáng ngạc nhiên, BMW dù là một công ty ô tô có thể tự hào về một danh sách nghệ sĩ có thể cạnh tranh với bất kỳ cơ sở nghệ thuật lớn nào.

Về mẫu xe được thiết kế, Manrique đã nói, “Tôi muốn cho chiếc xe một hình dạng có thể tạo ấn tượng rằng nó lướt nhẹ nhàng qua không gian. Tôi đã cố gắng sử dụng một khái niệm thẩm mỹ để thể hiện trong một đối tượng ý tưởng về tốc độ và tính khí động học “

Ngay cả khi bạn không phải là một người đam mê nghệ thuật, hãy đi đến hội chợ và xem qua chiếc 730i. Sự vui tươi và màu sắc sống động của nó chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.
Chevrolet đã cho ra đời chiếc Cruze facelift với giá khởi điểm là 14,68 Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi) cho phiên bản LT cơ bản. Các mô hình facelifted được cập nhật nhỏ để tạo kiểu dáng và cũng có thêm thiết bị.

Cruze được cải tiến sẽ có lưới tản nhiệt thay đổi với các thanh crôm ngang, bộ phận phía trước được thiết kế lại với chrome hình chữ C chi tiết xung quanh đèn sương mù và đèn chạy ban ngày. Ở phía sau, bây giờ đã có một cái nhìn mới về cánh buồm. Giá Xe Toyota Việt Nam

Vào bên trong, việc bổ sung mới duy nhất là Chevrolet MyLink hệ thống thông tin giải trí ‘s với một màn hình cảm ứng 7.0-inch, Bluetooth streaming, Stitcher ứng dụng internet radio và Siri Eyes tương thích miễn phí; Hệ thống cũng có khả năng nhận dạng giọng nói bằng giọng nói. Chevy facelifted bây giờ cũng được một máy ảnh phía sau-view.

Chiếc xe vẫn được trang bị động cơ diesel 2,0 lít với công suất 164 mã lực, cùng với hộp số sàn 6 cấp theo tiêu chuẩn với bộ trang bị LTZ cũng có thể lựa chọn một bộ phận tự động sáu cấp.
Vào giữa năm 2015, chúng tôi đã tiết lộ rằng Chevrolet sẽ tung ra chiếc Beat thế hệ tiếp theo ở Ấn Độ dưới dạng phiên bản sửa đổi mạnh mẽ của mô hình hiện tại, thay vì chiếc Spark mới hoàn toàn xuất hiện trên thị trường quốc tế vào đầu năm 2015. Chúng tôi cũng tiết lộ rằng Chevrolet sẽ xây dựng một chiếc sedan nhỏ gọn dựa trên chiếc Beat này.

Bây giờ, theo các báo cáo, Chevrolet đã thực sự xây dựng một chiếc sedan nhỏ gọn dựa trên chiếc Beat sang thế hệ tiếp theo và sẽ được trưng bày tại Triển lãm Tự động 2016. Chiếc ô tô dưới 4 mét chia sẻ nhiều kiểu dáng với chiếc Beat của thế hệ tiếp theo, mặc dù các chi tiết cụ thể chưa được biết, chúng tôi hy vọng nó sẽ mượn nhiều bộ phận và linh kiện từ chiếc Spark mới hoàn toàn được phát triển cho thị trường quốc tế.

Thông tin chi tiết về động cơ sẽ chỉ nhận được tại triển lãm Auto Expo, nhưng chúng tôi hy vọng chiếc sedan nhỏ gọn Beat dựa trên động cơ xăng và động cơ xăng 3 xi lanh 1,0 lít. Động cơ diesel ba xy-lanh là một động cơ duy nhất trên thị trường Ấn Độ, trong khi đó xăng ba xi-lanh là phiên bản rút gọn của động cơ Eclectch bốn xilanh 1,4 lít từ chiếc Spark mới.
Chúng tôi hy vọng chiếc Beat thứ hai của Beat và chiếc sedan compact của Beat sẽ xuất hiện vào thị trường Ấn Độ vào năm 2017. Camry 2018

Toyota Yaris 2018