Toyota Yaris 2018 thương hiệu lướt sóng nổi tiếng thế giới

Ford Australia đã hợp sức với Rip Curl để hỗ trợ Lễ hội Phục sinh Rip Curl Pro Lướt sóng và Lễ hội âm nhạc huyền thoại.

Tổ chức tại Bãi biển Bells trên bờ biển Surf của Victoria, ở Rip Curl và sân sau của Ford, sự kiện này là một trong những lễ hội lướt sóng hàng đầu thế giới. Là nhà cung cấp xe chính thức cho sự kiện này, Ford sẽ cung cấp một đội xe Falcon XR Utes và Territory SUV.
Một số người lướt sóng đỉnh cao do Rip Curl tài trợ bao gồm Mick Fanning và Nathan Hedge cũng sẽ đi đến và thoát khỏi cuộc thi trong XR Utes của chính họ.

Phó chủ tịch marketing và bán hàng của Ford Úc, ông Mark Winslow, cho biết: “Tài trợ cho một trong những sự kiện lướt sóng yêu cầu cao nhất thế giới là một cơ hội tuyệt vời để Ford tham gia vào một môn thể thao thú vị và ngày càng phổ biến.

Falcon XR ute cũng sẽ tài trợ cho ‘Unbelievable Maneuver Prize’ – một giải thưởng đặc biệt được trình bày cho đối thủ cạnh tranh thực hiện động tác ngoạn mục nhất trong suốt cuộc thi.

Liên hoan Nhạc và Lướt sóng Rip Curl Pro đang được tiến hành vào ngày 11 tháng 4.

Với chiếc Commodore VE hoàn toàn mới của Holden vào tháng nay chứ không phải là nhiều năm nữa, chiến dịch chạy không chính thức đã bắt đầu tại trụ sở của GM Holden. Các phiên bản đặc biệt, giới hạn và giá trị gia tăng đóng một vai trò lớn trong bất kỳ chiến dịch nào – đừng mong Lion sẽ có sự khác biệt trong hướng dẫn của VE.

Các phiên bản giá trị gia tăng mới nhất để đạt được sự thúc đẩy là Thunder Ute và Crewman, theo Holden, cung cấp cho người mua đến $ 3500 với giá trị tăng thêm. Họ đã đánh vào các đại lý của Holden trong tháng này.

inRead phát minh ra bởi Teads
Các mẫu SS S8 V8 và các mẫu S S được trang bị V6 sẽ được cung cấp. Thunder SS Ute và Crewman được trang bị công cụ Gen 4 V8 mới nhất của Holden với công suất 260kW / 510Nm. Chiếc V6 được trang bị động cơ Alloytec V6 3,6kW.

Một dải màu đặc biệt được cung cấp qua Thunders (không phải tất cả các mẫu trong tất cả các màu sắc, mặc dù) và Thunder SS Ute được ghế da màu mã da. Phần còn lại của dãy Thunder được giữ bằng da bằng sứ.

Ngoài bản ghi ‘Thunder’ đặc biệt, thiết bị ngoại thất tiêu chuẩn nâng cấp trên Thunders được liệt kê chi tiết như sau:
Thương hiệu Séc Skoda – một bộ phận của tập đoàn Volkswagen khổng lồ – đã trở lại chương trình nghị sự tái xuất tại Úc. Chính xác khi vẫn là câu hỏi, tuy nhiên.

Phát biểu tại lễ ra mắt Volkswagen Passat vào cuối tuần qua, giám đốc tiếp thị của Volkswagen Australia, Peter Dierks, cho biết thời gian biểu vẫn chưa được giải quyết khi công ty con địa phương tiếp tục đàm phán với Skoda trên giá chỉ có duy nhất.
Dierks nói rằng Volkswagen Australia muốn có khả năng định vị thương hiệu như là một khách hàng tiềm năng với mức giá Hàn Quốc. Các nhà điều hành của Skoda trở lại châu Âu xem các sản phẩm của công ty cạnh tranh với Down Under về giá bán của Nhật.

Nếu VW-Oz buộc phải bán Skodas ở thị trường thứ hai, nó sẽ không chỉ cạnh tranh với Nhật Bản mà còn các sản phẩm Volkswagen riêng của họ, một tình huống mà Dierks nói sẽ không hợp lý.

Việc tái xuất Skoda đã được bật và tắt và trở lại chương trình nghị sự của Volkswagen Australia trong nhiều năm qua với các cuộc thảo luận bắt đầu dưới sự phân phối của Inchcape cũ. Tuy nhiên, tiềm năng cho sự trở lại của thương hiệu đã được tăng cường đáng kể tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 năm ngoái khi Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Skoda, Detlef Wittig, cho biết thương hiệu này sẽ được bán ra vào tháng 6 năm 2006.

Dierks nói rằng điều này sẽ không phải là trường hợp nhưng công ty đang tiếp tục thảo luận và hy vọng sẽ đưa lại Skoda một thời gian vào năm 2007.

Dierks cho biết hai sản phẩm có thể sẽ được cung cấp từ khi tung ra thị trường bao gồm nắp hầm Octavia vừa và nhỏ và mẫu xe mini Roomster mới. Chiếc sau được ra mắt tại Geneva Motor Show tháng trước.

Octavia được cung cấp ở Châu Âu với một loạt các động cơ xăng bốn xi lanh từ 1,4 lít đến động cơ diesel 2,0 lít phun trực tiếp mới nhất và 1.9 và động cơ diesel phun nhiên liệu 2,0 lít. Hộp số dành cho chiếc hatchback sedan năm cửa gồm 5 và 6 tốc độ và 6 cấp tự động cũng như DSG.

Roomster là một người dân đa năng đa năng có thể được chuyển đổi từ hai đến năm chỗ với vô số ghế / kết hợp hàng hóa. Các động cơ của châu Âu sử dụng động cơ xăng 1,2 lít 1,6 lít và động cơ xăng 1,4 lít và 1,9 lít, mặc dù, với động cơ Octavia, động cơ cho Australia sẽ là những động cơ có dung tích lớn hơn.

Nếu và khi Skoda trở lại, các sản phẩm của thương hiệu sẽ được bán thông qua các đại lý của Volkswagen mặc dù mỗi hãng sẽ phải thiết lập một cơ sở bán hàng có thương hiệu riêng.

Chiếc Skoda được bán cuối cùng ở Úc vào năm 1983 khi chiếc sedan 4 cửa sedan cỡ 120 lít 1,2 lít được ngưng lại. Đó là trước khi công ty trở thành một phần của Tập đoàn Volkswagen.

Dưới quyền sở hữu Volkswagen của mình, Skoda đã phát triển mạnh ở châu Âu như là một sự thay thế giá trị bằng tiền cho thương hiệu mẹ mà sản phẩm của nó chia sẻ các nền tảng và các thành phần.

Mặc dù Skoda dự kiến ​​sẽ đến Under Down, thương hiệu SEAT của Volkswagen vẫn là một lựa chọn tốt. Dierks nói rằng có sự quan tâm nhưng ở giai đoạn này không có kế hoạch đưa nó trở lại thị trường Úc.