Toyota Yaris 2018 chạy đua xung quanh đường giá xe

Toyota Yaris 2018 Nhưng nói với cô ấy để lấy chiếc xe Triple 8 giống như nói rằng hãy lấy chiếc xe FPR, hoặc chiếc xe HRT. Cái nào? Vì vậy, chiếc xe của chúng tôi và một số khác bị mắc kẹt ở 80 km / h phía sau chiếc xe an toàn trong khi mọi người khác đang  đua và đi vào hố. Tôi không chắc những gì đã xảy ra vào thời điểm đó, vì vậy tôi phải tuân theo lệnh. Kiểm soát chủng tộc đã không nhận ra sai lầm của họ cho đến khi chỉ sau lần lượt 6, góc cuối cùng thứ hai, khi họ để chúng tôi qua.

Vào lúc đó khoảng một chục chiếc xe đã chạy ra và đi qua các hố, nhảy hàng đợi và xáo trộn chúng tôi trở lại 15. Chúng tôi đã chạy thứ tư và với một điểm dừng nhanh chóng chúng tôi đã tìm kiếm tốt để nhấn cho dẫn đầu. Trong sự công bằng, những gì họ có thể làm là lá cờ đỏ cuộc đua và đặt hàng trở lại những gì nó đã được trước khi tất cả mọi người pitted. Loại điều này không xảy ra thường xuyên, nhưng trong quá khứ, họ đã cố gắng sắp xếp lại trật tự chính xác trong khi chiếc xe an toàn vẫn còn ở đó.

Nếu có một tình huống nguy hiểm trên đường đua, họ được phép đưa ra chiếc xe an toàn và lấy bất kỳ chiếc xe nào, sau đó làm chậm tất cả mọi người xuống cho đến khi họ tìm ra thứ tự và để cho việc cải tổ gói hàng. Tình huống này có thể gặp nhiều khó khăn hơn, bởi vì họ đã có thời gian rục rịch, nhưng không làm gì cả, họ không chỉ lôi kéo nhiều tài xế, mà còn cả những người hâm mộ muốn nhìn thấy một chủng tộc thực sự, kết quả. Cuối cùng, tôi đã giành được điểm với một phần ba và hai phần sáu và vẫn ở vị trí thứ tư trong giải vô địch vì vậy không phải tất cả là xấu, mặc dù bây giờ chúng tôi đã thua liên lạc với top ba và điều đó sẽ làm cho chức vô địch của tôi trở nên khó khăn hơn.

Giải vô địch chắc chắn sẽ phát triển thành cuộc chiến giữa Holden và Ford tốt cho người hâm mộ. FPR đã chọn trò chơi của họ trong năm nay và cho thấy họ là đối thủ nghiêm trọng với tốc độ phù hợp và các chiến thuật đua giỏi. Và làm thế nào về vòng cuối cùng đó vào chủ nhật? Đó là sự kiện thứ hai trong một hàng mà chúng tôi đã có đua ly kỳ ngay đến đích. Mặc dù sự cố xe hơi an toàn, người hâm mộ nên thực sự hài lòng với chất lượng đua xe trong năm nay.

Thật đáng thất vọng khi Jamie giành chiến thắng trong cuộc đua và kết thúc ở vị trí thứ ba, nhưng đó là một trong những vị trí khó khăn nhất để vượt qua khi phải bảo vệ vị trí. Một lần nữa, chúng ta lại có thêm một tuần nữa quay lại giữa các sự kiện xa xôi. Chúng tôi phải đưa xe trở lại nhanh chóng từ Perth, chuyển chúng trong vòng ba ngày và sau đó đưa chúng đi lại vào vòng cuối tuần tiếp theo (NGÀY 18-20) tại Phillip Island, nơi nhóm của chúng tôi dự định trả thù cho những bất công cuối tuần trước.Nạn nhân mới nhất là một phụ nữ 76 tuổi, chết vào Chủ nhật khi cô bị một chiếc xe SUV bắn trong một bãi đỗ xe ở Mount Druitt, phía tây Sydney. Vụ tai nạn liên quan đến người đi bộ đã khiến cảnh sát cảnh báo rằng sử dụng điện thoại di động trong lúc lái xe có thể làm sao lãng một người lái xe có kết quả tử vong.

Trợ lý Ủy viên John Hartley cho biết: “Đó là những sự xáo trộn tạm thời có thể dẫn đến việc người lái xe chạy ánh sáng màu đỏ, đâm vào xe trước mặt bạn hoặc, tệ hơn nữa, là đánh người đi bộ Giá Xe Toyota

Những người đi bộ hoặc chạy bộ trong khi nghe nhạc cũng cần quan tâm đến môi trường xung quanh của họ, ông nói. “Tai nghe và âm nhạc có thể làm tắc nghẽn tiếng ồn giao thông và khiến bạn quên lãng môi trường xung quanh mình.

“Tử vong của Chủ nhật tuần này đã xảy ra sau cái chết của một phụ nữ 38 tuổi hôm thứ Tư, người đã bị giết khi cô bị trúng xe buýt khi đang băng qua một con đường ở Beecroft.Cô bé 11 tháng tuổi của cô, người mà cô mang theo vào thời đó, đã trốn thoát không bị thương. Trợ lý Ủy viên Hartley cho biết: “Một cuộc sống không thể thay thế, nhưng bằng cách lái xe đến giới hạn tốc độ và tập trung vào con đường, bạn có thể làm giảm nguy cơ cho chính mình và những người sử dụng đường khác.Ngoài ra, giường ngủ và tiện nghi tuyệt vời có trong một số bố trí, những người mang mẫu xe cũng sẽ bị ấn tượng với những nội thất bên trong của Sterling bao gồm thiết kế nhà bếp cong mới kết hợp ghế cong, bồn rửa, ngăn kéo và bàn .

Sterling cung cấp cho khách du lịch một bồn vệ sinh kiểu Thetford mới và được cải tiến, xây dựng đồ nội thất nhôm được cấp bằng sáng chế và tủ lạnh 150 lít nâng cấp. Những người nghỉ hè cũng sẽ được hưởng những bổ sung tiêu chuẩn mới bao gồm máy giặt Coast to Coast và cửa sổ Dometic chất lượng cao được xây dựng bằng rèm cửa.

Bên ngoài, Jayco đã nâng cấp bánh xe của Sterling, đồ hoạ và cung cấp một điều khoản cho việc lắp đặt BBQ bên ngoài cũng như một loạt các cải tiến khác để đảm bảo rằng Sterling là thủ lĩnh trong thị trường caravan.

Topxe   http://topxe.vn/