Toyota Vios 2018 tương lai bằng cách mở ba mới

Toyota Vios 2018  khủng hoảng đằng sau nó trong năm nay và nhìn vào  ‘VW Group Future Trung tâm’ ở châu Âu, châu Á và Mỹ.

Đó là thông điệp của Giám đốc điều hành tập đoàn Volkswagen, Matthias Müller vào đêm trước của chương trình Geneva motor show, nơi công ty đã công bố một mô hình từ mỗi thương hiệu xe hơi của mình.
Phát biểu với 400 nhà báo (một phần nhỏ số thường được mời) tại một phiên bản cũ của tập đoàn Volkswagen truyền thống trước khi trình diễn ở Thụy Sĩ, ông Muller cho biết “thời điểm tốt nhất đang đi trước” cho người khổng lồ sản xuất xe Đức.

Ông nói rằng VW đã đưa ra quyết định chỉ vài ngày trước để kết hợp thiết kế và digitalistion vào nền tảng mới trong kinh doanh, điều này chỉ thành công: “nếu đồng thời chúng ta học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ”.

“Năm 2016 là năm khi chúng tôi dự định giải quyết vấn đề với động cơ diesel cho khách hàng của mình và khi chúng tôi điều chỉnh lại nhóm cho tương lai. Chúng tôi đang giải quyết hai nhiệm vụ này với sự tôn trọng cần thiết, nhưng cũng trong niềm tin vững chắc rằng nhóm và các thương hiệu của nó có thể và sẽ xuất hiện trong giai đoạn khó khăn này thậm chí còn mạnh mẽ hơn “, Muller nói.

“Chúng tôi sẽ không bị tê liệt bởi cuộc khủng hoảng. Hoàn toàn ngược lại, chúng ta phải sử dụng nó để leapfrog các đổi mới kỹ thuật tiếp theo. ”

Muller cho biết chiến dịch thu hồi khí thải của Dieselgate đã bắt đầu ở châu Âu theo đúng kế hoạch, và VW sẽ trình bày một báo cáo đáng kể về tình trạng của quá trình trong tương lai gần. Như ở Châu Âu, những chiếc xe đầu tiên được thu hồi tại địa phương sẽ là Amaroks , tiếp theo là Passats.

“Khách hàng của chúng tôi là trung tâm của chiến dịch này. Chúng tôi có thể và sẽ đảm bảo chuyến thăm của họ là hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi biết công chúng không có nhiều kiên nhẫn nhưng tốt nhất là để các điều tra viên bên ngoài làm công việc của họ cũng như họ có thể, “Muller nói.

Volkswagen cho biết việc hợp nhất thiết kế và số hoá tại ba trung tâm tương lai ở California, Đức và Trung Quốc sẽ nhanh chóng theo đuổi các kế hoạch trở thành nhà dẫn đầu thế giới về các phương tiện tự trị.

Nó đã cam kết sẽ phát hành các loại xe tự lái vào năm 2025, bắt đầu từ một loạt xe hơi mang lại mức độ tự chủ, công nghệ kết nối và hệ thống lái bền vững cho tương lai “khách hàng, xã hội và ngành công nghiệp có thể có lợi”.

Toyota Land Cruiser 2018 Theo kế hoạch bổ sung thêm 20 xe điện (EVs) và hybrid bổ sung vào năm 2020 (từ 9 chiếc hiện tại), trung tâm mới của VW sẽ giúp thiết kế và phát triển phần mềm số từ cơ bản cho EVs.

Muller cho biết EVs sẽ cung cấp một phạm vi lái xe là 500 km vào cuối thập kỷ này, và việc sạc sẽ chỉ mất khoảng thời gian “như một giờ nghỉ giải lao”.

Ông nói: “Và về lâu dài, một chiếc xe điện sẽ tốn kém hơn một chiếc xe hơi với một động cơ đốt trong”.

Volkswagen nhấn mạnh rằng cần có sự nỗ lực phối hợp của ngành công nghiệp và chính phủ để thiết lập cơ sở hạ tầng sạc toàn diện và trong thời gian đó EVs sẽ cùng tồn tại với xe ô tô thông thường.

“Các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển các công nghệ hấp dẫn: từ 3 đến 16 xi lanh động cơ, từ khí tự nhiên đến động cơ diesel. Và ở đây, chúng ta cũng có thể và sẽ trở nên tốt hơn “, Muller nói.

Ông chủ VW mới cho biết việc sáp nhập digitalisation với thiết kế tại các trung tâm trong tương lai sẽ đưa công nghệ cốt lõi ra thị trường nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh và mở ra những lĩnh vực kinh doanh và bán hàng mới.

Muller nói: “Chúng tôi đang điều chỉnh lại Thiết kế Nhóm cho kỷ nguyên số”.

“Chuyển đổi kỹ thuật số là rất cao trong chương trình nghị sự của tập đoàn Volkswagen.”

Trưởng bộ phận kỹ thuật số của VW, Johann Jungwirth nói với motoring.com.au rằng những chiếc xe tự hành từ Tập đoàn VW sẽ trở thành hiện thực vào năm 2020 và “phổ biến” vào năm 2025.

Jungwirth đến với VW được chứng nhận tốt – ông đã được đào từ Apple cuối năm ngoái .

Jungwirth nói, thêm rằng những chiếc xe không cần driver có thể tiết kiệm được 1,25 triệu người mỗi năm vì “91 phần trăm số người tử vong là do lỗi của con người”.

“Robot không uống, mệt mỏi hoặc mắc sai lầm,” Muller bình luận trong địa chỉ của mình. Ông nói thêm: công nghệ tự trị sẽ cho thời gian trở lại với con người vì người trung bình dành 37.668 giờ trong cuộc đời của họ lái xe.

Nhiệm vụ của Jungwirth là làm cho các xe của Tập đoàn Volkswagen tốt nhất trong lĩnh vực kinh nghiệm khách hàng, thiết kế giao diện, logic vận hành, các khái niệm nội thất mới và giải trí / giải trí.

Động thái này sau khi Michael Mauer bổ nhiệm làm Trưởng nhóm thiết kế vào tháng 1 và studio Potsdam của VW ở Đức đã bắt đầu làm việc theo khái niệm mới. VW cho biết sẽ sớm công bố địa điểm cho các studio của California và Trung Quốc.

Jungwirth cho biết, trong tương lai, đội xe chạy bằng điện tự lái sẽ đỗ xe bên ngoài các thành phố và vận chuyển hành khách khi cần thiết. Ông nói điều này sẽ làm sạch những chiếc xe đã đỗ ở ngoài đường phố và có thể biến các carpark trong nội thành thành những không gian xanh.

Ông cũng nói rằng mức độ tự trị có thể khác với thương hiệu [VW] tới thương hiệu, với những chiếc xe như Porsches vẫn cung cấp khả năng điều khiển hoàn toàn.

Ông nói: “Tôi không nói gì với 12 thương hiệu nói chung.

“Mỗi thương hiệu đang xây dựng chiến lược phù hợp nhất với họ. Nhưng điều rất quan trọng khi bạn nghĩ về quyền tự chủ đầy đủ, bạn thực sự có thể tạo ra một trải nghiệm lái xe tự trị thực sự tuyệt vời.

“Vì vậy, hãy lấy một chiếc Porsche ví dụ có khả năng tự lái xe. Đó Porsche sẽ có một trải nghiệm lái xe thực sự năng động.

“Mỗi thương hiệu sẽ tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho họ. Một số thương hiệu sẽ tìm kiếm tính di động trong nhu cầu của các thành phố và các nhãn hiệu cao cấp có thể sử dụng nó trong những chiếc xe sang trọng hàng đầu với quyền tự chủ. ”

Jungwirth nói rằng những chiếc xe tự trị sẽ trở thành hiện thực vào năm 2020 và rằng “đến năm 2025, nó sẽ chỉ có ở ba hoặc bốn thành phố”.

Ông nhấn mạnh rằng những câu hỏi phức tạp về trí tuệ nhân tạo trong những chiếc xe hơi tự lái, mà có thể phải đưa ra những quyết định về cái chết hoặc giảm thiểu thương tích trong những va chạm không thể tránh được, có thể vượt qua được.

“Bạn không để máy tính đưa ra những quyết định như vậy. Nó học từ kinh nghiệm để cố gắng để tránh các vụ tai nạn hoàn toàn. Nó sẽ học rất, rất nhanh và nó sẽ là một trình điều khiển tốt hơn nhiều so với trình điều khiển trung bình.

“Những chiếc xe tự trị này giống như con người siêu. Họ có tất cả kiến ​​thức từ tất cả các xe trên đường. Tất cả mọi thứ mà mỗi chiếc xe học được học đều được trao cho mỗi chiếc xe trong đội tàu gần như trong thời gian thực. ”

Jungwirth thừa nhận rằng việc loại bỏ số điện thoại đường bộ là không thể mà không có lệnh cấm xe cũ hoặc không tự trị, nhưng cho biết mỗi chiếc xe tự lái sẽ làm đường an toàn hơn.

Ông nói: “Nếu bạn muốn thoát khỏi 91% trong số 1,25 triệu người chết trên đường hàng năm, điều đó có thể đúng.

“Nhưng chúng ta cần làm mọi thứ có thể và giảm thiểu số đó. Tôi có thể tưởng tượng sẽ có những thành phố ví dụ như những khu vực như những khu vực màu xanh lá cây ngày nay, nơi bạn chỉ có thể lái xe điện đầy đủ, nơi hạm đội sẽ hoàn toàn tự trị để cứu vớt tất cả những cái chết.

“Mỗi thành phố sẽ quyết định. Mục tiêu là không tử vong và tất cả các công ty nên làm việc đó, nhưng chúng ta sẽ phải xem chúng ta đến gần chúng ta đến mức nào, “Jungwirth nói.Toyota Hilux 2018

Toyota Vios 2018