Toyota Prado 2018 xe buýt tạo ra một tốc độ cán khu vực

Toyota Prado 2018 Nhiều xe hơi có thể đọc các biển báo tốc độ và tốt nhất có thể tăng tốc hoặc phanh để phù hợp với các giới hạn pháp lý. Nhưng những chiếc máy ảnh kỹ thuật cao được Audi , BMW và Mercedes-Benz sử dụng đều bị lẫn lộn bởi các dấu hiệu tốc độ không đồng nhất, một vấn đề chính ở Úc, nơi các kích cỡ và hình dạng khác nhau giữa các tiểu bang. Cài đặt chúng ở các độ cao khác nhau cũng làm cho sự công nhận khó khăn.

BMW là người đầu tiên gặp rắc rối vài năm trước với một chiếc 7 Series mà không thể sử dụng kỹ thuật Châu Âu của họ. Tuy nhiên, đó là những chiếc xe buýt gây ra vấn đề lớn nhất cho Audi.

Người phát ngôn của Audi Australia, Shaun Cleary, nói: “Các điều khiển ở châu Âu xung quanh tốc độ giới hạn tốc độ nói chung là chặt chẽ hơn so với ở Úc, làm cho chiếc xe hiểu rõ hơn thông tin mà nó nhìn thấy qua máy ảnh.

Chúng tôi cần phải đảm bảo nó là đáng tin cậy và chính xác trước khi chúng tôi giới thiệu nó ở đây.
Tôi đã lái xe ở Đức trong một chiếc Audi A4 allroad quattro . Hướng dẫn của máy ảnh – để điều khiển hành trình thích ứng, dừng lại và nhận diện tốc độ nhận dạng – có nghĩa là nó có thể xử lý rất nhiều freeway drudgery.

Đặt điều khiển hành trình và điều chỉnh độ mượt mà đến mức giới hạn, thậm chí thông qua các đường xá với giới hạn tạm thời và biển báo.

“Chức năng này hiện đang có mặt trên hầu hết các mô hình của chúng tôi tại Châu Âu”, Cleary nói. Toyota Innova 2018

Nó không phải là dễ dàng ở đây, đặc biệt là vớ.

“Ở Úc”, Cleary nói, “bạn có thể có một dấu hiệu tốc độ trên mặt sau của một chiếc xe buýt, ví dụ, cho thấy một giới hạn tốc độ thấp hơn so với khu vực có dấu hiệu.

“Điều này gây nhầm lẫn cho chiếc xe bởi vì không có sự khác biệt đáng kể về hình ảnh từ những biển chỉ đường cố định, như kích thước hoặc định dạng, để chiếc xe được xác định.”

Các thương hiệu uy tín đang theo đuổi các cập nhật từ châu Âu có thể đối phó với các biển báo khác nhau của Úc để đảm bảo công nghệ cuối cùng sẽ làm việc ở đây.

“Chúng ta cần đảm bảo nó là đáng tin cậy và chính xác trước khi giới thiệu nó ở đây”, Cleary nói.Toyota Vios 2018

Toyota Prado 2018