Toyota Prado 2018 toàn bộ bảng điều khiển kỹ thuật số

Toyota Prado 2018 đã cho ra mắt chiếc sedan hạng sang XJ cải tiến ở Ấn Độ với giá khởi điểm là 98,03 ls Rs (phòng trưng bày cũ, Mumbai) để trang trí cho Premium Premium. Chiếc xe có sẵn trong hai cấp trim – Premium cao cấp và danh mục đầu tư.

Về mặt kiểu dáng thay đổi, chiếc XJ được cải tạo lại sẽ có lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn pha LED mới, đèn đuốc LED và đèn khuếch đại.

Bên trong, XJ cải tạo  với đồ hoạ được làm lại, hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro của JLR, nệm bằng da, ghế trước có thể điều chỉnh bằng điện với chức năng mát xa, ghế ngồi có ghế sau phơi nắng với chức năng mát xa và cửa sổ trời.

Về mặt tính năng, XJ cải tiến được trang bị một gói giải trí ghế phía sau với màn hình hiển thị cá nhân, chức năng ‘ghế phía trước’ cho phép hành khách phía sau di chuyển ghế hành khách phía trước về phía trước, bàn gấp, chân có thể chạy được và mành điện. Hơn nữa, XJ cải tiến cũng được trang bị hệ thống âm thanh Meridian 825W, 20 loa.

Về mặt cơ khí, động cơ xăng 2.0 xi lanh bốn xi lanh vẫn không thay đổi và tiếp tục phát triển 237 mã lực trong khi động cơ 3.0 lít đã được cập nhật và bây giờ phát triển 296 mã lực so với mô hình tiền sảnh trước đó 271 mã lực. Tuy nhiên, tùy chọn của động cơ xăng chỉ có sẵn trên trang Portfolio.

Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống treo khí nén thích nghi và hệ thống điều khiển bề mặt bề mặt của Jaguar hoạt động như một hệ thống điều khiển hành trình tốc độ thấp để hỗ trợ người lái trong tình huống kéo xe thấp bằng cách xử lý đầu vào ga để cung cấp lực kéo tối ưu. Toyota Innova 2018

Các XJ facelifted sẽ được lắp ráp tại địa phương tại cơ sở của JLR tại Pune, và đối thủ như Mercedes S-class, BMW 7-series và Audi A8
Ford đã tuyên bố rằng nó sẽ ngừng hoạt động tại Nhật Bản và Indonesia và sớm rút khỏi thị trường.

Trong một tuyên bố đăng trên trang web của Ford Indonesia, MD địa phương, Bagus Susanto cho biết, “Hôm nay chúng tôi đã công bố một quyết định kinh doanh khó khăn để rút khỏi tất cả các hoạt động của chúng tôi ở Indonesia vào nửa cuối năm nay. Bán chính thức và nhập khẩu của tất cả các xe Ford. “

Susanto nói thêm rằng các đại lý của Ford sẽ vẫn mở cửa cho đến khi “vào khoảng năm 2017 trước khi trách nhiệm bảo hành và sửa chữa thương hiệu được bàn giao cho bên thứ ba.

Một phát ngôn viên của Ford cũng được trích dẫn khi nói rằng không có “con đường hợp lý để lợi nhuận” cho các hoạt động của công ty ở Indonesia.

Nhà sản xuất ô tô Mỹ cũng sẽ đóng cửa tất cả các đại lý tại Nhật Bản và dừng bán Focus, Fiesta, Mustang vào cuối năm nay. mô hình khác được cung cấp tại Nhật Bản bao gồm EcoSport, Kuga và Explorer SUV. Hai mô hình Lincoln được bán ở Nhật Bản – SUV Navigator và MKX – cũng sẽ được rút khỏi thị trường nội địa.

Theo Reuters, Ford đã chỉ bán được 5.000 chiếc ô tô ở Nhật Bản vào năm 2015, mặc dù đã có mặt tại thị trường bán lẻ kể từ năm 1974. Người ta tin rằng khoảng 52 đại lý sẽ đóng cửa và 300 người sẽ bị dư thừa.
BMW đã cho ra đời dòng sản phẩm 3-facelifted ở Ấn Độ với giá khởi điểm là 35,90 lbs (35,90 lbs) cho mẫu xe 320d Prestige, đạt mức 44,50 lbs Rs cho phiên bản M Sport hàng đầu mới nhất 320 dặm. (Tất cả giá cũ phòng trưng bày, tất cả Ấn Độ)

Chỉ có trong động cơ diesel bây giờ, chiếc xe facelifted được thay đổi kiểu dáng nhỏ sang bên ngoài, cùng với các tính năng bổ sung. Dòng 3-facelifted được thiết lập ngoài chiếc xe cũ nhờ sức cản mới, đèn pha LED và đèn đuôi đèn LED. Phiên bản M Sport bổ sung thêm một chương trình Sơn Estoril Blue độc ​​quyền.

Mỗi phiên bản của series 3 được nhấn mạnh bằng hình ảnh để phân biệt nó với nhau. Phù hợp với đường viền Sport Line có khuynh hướng tương phản màu đỏ và chèn vào bên trong cabin cùng với sự chọn lựa đồ lót bằng da trong khi Luxury Line có thiết kế thêm crôm bên ngoài.

M Sport mới được trang bị một bộ dụng cụ thân xe khác nhau, tay lái BMW M, ghế thể dục thể thao và chế độ lái xe với chế độ Sport + mới, sự lựa chọn đồ da và màn hình hiển thị heads-up. Toyota Vios 2018

Các tính năng có sẵn trên xe facelifted bao gồm ghế trước điện, ánh sáng xung quanh, hệ thống thông tin giải trí BMW iDrive với BMW ConnectedDrive, kết nối USB và Bluetooth, BMW Apps, cảm biến đậu xe phía trước và phía sau, chức năng tự động dừng, tự động hồi phục năng lượng và bộ chọn chế độ lái . Dòng Sport Line và các mô hình trên có được màn hình hiển thị thông tin giải trí lớn hơn 8,8 inch với hệ thống định vị GPS của BMW Navigation System.

Dưới mui xe của series 3 cải tiến mới này, động cơ diesel 2.0 lít mới được trang bị cho X3. Động cơ mới này phát triển 187.74 mã lực – khoảng 6 mã lực so với động cơ diesel cũ. Power được gửi đến bánh sau thông qua một hộp số tự động tám tốc độ mà được trang bị cần số bằng máy lều bạt từ đường Sport Line. BMW tuyên bố rằng các facelifted 3-series có thể chạy nước rút từ
0-100kph trong 7.2 giây và đạt được tốc độ tối đa 250kph. Một động cơ xăng sẽ tham gia vào dây chuyền vào cuối năm nay

Mẫu xe 3-series này sẽ cạnh tranh với những chiếc Mercedes C-class, Audi A4 và Jaguar XE sắp tới và sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Tự động 2016 ở Delhi cùng với X1 và 7-series mới.

Toyota Prado 2018