Toyota Prado 2018 thắt chặt cạnh tranh với các đối thủ cạnh

Honda Prospect Motor (HPM) vừa giới thiệu một Facelift Honda Mobilio kết hợp với CR-V là nhận được một bản nâng cấp trên thiết bị âm thanh. Toyota Prado 2018

Honda Mobilio facelift, hay còn gọi là New Mobilio rõ ràng gọi  tranh khác trong phân khúc như Suzuki New Low MPV Ertiga Dreza mà gần đây tung ra một số thời gian trước đây.

Vì vậy, những gì bồi dưỡng chứa trong Mobilio mới?

ngoài

Những thay đổi về ngoại thất có thể được tìm thấy trên một thiết kế bánh xe mới và gương đang áp dụng Honda Jazz. Bên cạnh đó chỉ đơn thuần là chất ngọt như cắt đen của họ trên bội và chrome điểm nhấn phía trước trên đèn sương mù cho loại E và uy tín.

mobilio-facelift-type-s

nội địa

Theo HPM, những thay đổi đáng kể ở New Mobilio chính xác về nội thất. Có vẻ như rõ ràng rằng bảng điều khiển mới Mobilio bây giờ có được khát và được trang bị kỹ thuật số AC Climate Control. Đa hiển thị thông tin (MID) cũng có một sự thay đổi mặc dù vẫn còn rất nhỏ và không thích BR-V, ví dụ.

Bên cạnh đó, AC đúp Blower cũng có sẵn từ ngay cả những loại thấp nhất, cũng như màu sắc nội thất mới mẻ hai tông màu và đầu đơn vị mới của mình. Đặc biệt đối với các loại E CVT trở lên, New Mobilio cũng được trang bị một camera phía sau.

giá

Kể từ khi Mobilio mới chỉ nhận được sự thay đổi nhỏ, sự gia tăng giá được cho là không quá xa, mà dao động giữa Mỹ 3-4 triệu $.

Honda Mobilio S giá MT 180.500.000 USD
Honda Mobilio E giá MT 201 triệu USD
Honda Mobilio E giá CVT 212 triệu USD
Honda Mobilio E CVT Uy tín Rp 219.500.000
Honda Mobilio RS MT giá 224 triệu USD
Honda Mobilio RS CVT giá 234.500.000 USD.
Là một chủ sở hữu phương tiện cá nhân, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng như chỉ số bảng điều khiển trên bảng điều khiển của xe. Nhưng không phải tất cả các chủ sở hữu xe để hiểu các biểu tượng này. Mặc dù một số tính năng được tìm thấy trên bảng điều khiển là một cảnh báo, so với mức bình thường để gây nguy hiểm cho minh họa bằng đèn màu thắp sáng biểu tượng. Toyota Innova 2018

Trong Về cơ bản có khoảng 150 ký tự được sử dụng hơn 30 thương hiệu ô tô lớn nhất thế giới kể từ năm 2005. màu nhấp nháy trên biểu tượng là để cảnh báo cho người lái xe ngay lập tức hành động dựa trên các giới hạn chịu đựng nhà máy mặc định.

Màu xanh có nghĩa là tình trạng này vẫn không sao, và vẫn làm bảo dưỡng xe định kỳ theo khuyến cáo của sách hướng dẫn. nhấp nháy màu vàng có nghĩa là một vấn đề khá nghiêm trọng trong phần tử đó. Đối với các biểu tượng màu đỏ nhấp nháy chỉ ra rằng bạn cần phải sửa chữa ngay lập tức của xe để tránh những điều không mong muốn.

Điều quan trọng là phải hiểu tất cả những biểu tượng mà tồn tại trên bảng điều khiển xe của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ nắm quyền kiểm soát và nhận được để dưới cùng của chiếc xe một cách tình cờ khi gặp vấn đề trong việc đi lại. Vios 2018