Toyota Prado 2018 một động cơ turbo nhỏ và động cơ diesel

Toyota Prado 2018  và các chuyên gia về máy móc, ZTH Zurich, đã phát hành bộ phim về bộ phim mới nhất của mình, robot VertiGo có vẻ như thách thức lực hấp dẫn khi có thể leo lên tường.

Theo báo cáo được tạo ra để cung cấp cơ sở cho một robot cứu hộ, VertiGo mới sử dụng hai cánh quạt nghiêng để lái xe lên tường. Theo các nhà sản xuất, điều này cho phép robot leo lên và lái xe trên các bề mặt trơn trượt.
Trong các máy bay không người lái tương lai như VertiGo sẽ được sử dụng, thay vì con người, trong các tình huống nguy hiểm cho các hoạt động trinh sát và cứu hộ. Drone robot cũng có thể có ứng dụng quân sự. Toyota Vios 2018

Cho đến nay, sự phát triển của các máy bay không người lái đã bị hạn chế do những khó khăn của họ vượt qua địa hình không đồng đều. Các VertiGo, nó hy vọng, có thể giúp mở đường cho một bước đột phá, nói rằng các nhà hoạch định của nó.
Volkswagen đã phát hành một đoạn video ngắn trêu chọc chiếc xe khái niệm điện tinh khiết mà nó sẽ trình làng tại Triển lãm Điện tử Dân dụng ở Las Vegas vào ngày 6 tháng Giêng.

Tuy nhiên, để tiết lộ tên của nó, Volkswagen cho biết chiếc xe mới “đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới về điện môi đường dài” và chiếc xe sẽ “chứng minh được lợi ích cho khách hàng mà VW sẽ có thể cung cấp trong tương lai gần nhờ sự liên kết ngày càng tăng của xe cơ giới “.
Hy vọng khái niệm này sẽ được tái hiện lại vào thế kỷ 21 của Kombi gốc.

Theo báo cáo, Volkswagen dự kiến ​​thông báo rằng Microbus sẽ được sản xuất tại nhà máy Puebla ở Mexico và sẽ được bán vào năm 2017.

Sử dụng công nghệ pin lithium-ion mới nhất của Tập đoàn Volkswagen, phiên bản sản xuất của một Microbus có thể có phạm vi rộng tới 500 km. Toyota Innova 2018

Mặc dù tập trung vào năng lượng tinh khiết-điện,  cũng sẽ được cung cấp.

Khái niệm Kombi mới dự kiến ​​sẽ thu hút được ảnh hưởng lớn từ Bulli 2011 được công bố tại Geneva motor show.

Trở lại năm 2011, Bulli (hình ảnh) được trang bị bộ pin lithium-ion 40kWh đặt dưới sàn nhà. Với động cơ điện có công suất 85kW, khái niệm này có khả năng chạy tốc độ 0-100km / h trong 11,5 giây với tốc độ tối đa 130km / h.

Mong đợi ít nhất một lần nữa trêu chọc trước khi khái niệm mới được tiết lộ vào tuần tới.