Toyota Prado 2018 đơn vị 1,6-lít có thể truyền tải

Toyota Prado 2018  mới này sẽ nói chuyện với những người xa xôi và tốt hơn thể hiện những nhà sản xuất và nhà thiết kế của Kia có thể làm việc như thế nào bởi vì chiếc SUV mới này bây giờ đã có tất cả để làm nóng bức ảnh nóng lên.

2018 Kia Soul – phía trước
2018 KIA SOUL – THAY ĐỔI THÂN HÌNH BÊN NGOÀI VÀ THIẾT KẾ CABIN NỘI THẤT
Chỉ có vài bức ảnh gián điệp đã được nhìn thấy năm 2018 Kia Soul và thậm chí những hình ảnh ngụy trang mạnh mẽ cho thấy Kia thực sự ngụ ý kinh doanh. Sau thời đại năm 2014, chúng tôi không có câu hỏi mới này Soul sẽ nhận được một vài sửa đổi trong thiết kế bên ngoài. Ví dụ, chúng tôi hy vọng nhìn thấy thực tế tất cả các chi tiết quan trọng nhận được cái gì đó mới. Cả hai vệ sĩ phải được tăng cường với nhiều sợi carbon được sử dụng sẽ có sẵn như là một phần của thực tế tất cả các khía cạnh của đình chỉ.

Khi bạn có một kẻ điên cuồng vào Soul 2018 này, bạn có thể thấy rằng Kia thực sự có một biện pháp để bỏ đi vì họ thực sự muốn làm mới Soul với thị trường, với linh hồn của một người trước. Sự sắp xếp mới của head và taillights được thêm sẽ được thực hiện, lưới tản nhiệt mới và thậm chí thiết kế lối vào mới là bình thường. Kia là tổ chức nổi tiếng bằng cách cho khách hàng của họ. Vì vậy, các lựa chọn thay đổi ngoài trời rất khác nhau và chúng tôi nhận thấy Kia Soul 2018 mới này sẽ được cung cấp cùng với rất nhiều sản phẩm mới nữa.

NỘI ĐỊA: Toyota Innova 2018
Thiết kế nội thất là một câu đố tuyệt vời cho mọi người trong chúng ta bởi vì lớp vỏ bên ngoài của nó không cho phép chúng ta nhìn thấy bất cứ thứ gì từ bên trong. Kia Soul mới phải có thiết kế chỗ ngồi mới với thắt lưng khỏe hơn. Và bên cạnh và với các lựa chọn thay thế để làm nóng và làm mát cho một số mức độ trang trí cao hơn.

Không có bất kỳ thông tin về năng lực về tính hữu dụng của SUV này cần được tăng cường. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy được nhiều yếu tố an ninh hơn và nhiều lựa chọn thay thế khác. Ngoài ra, làm mới 2018 Kia Soul kết thúc gia đình tự động. Bảng điều khiển dựa trên thực tế là giống như trước đây với các vật liệu tốt hơn được sử dụng đơn giản chỉ vì thời kỳ quá khứ đã đạt được hiệu suất cao hơn.

2018 Kia Soul – nội thất
2018 KIA SOUL – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT
Bởi vì nhiều thay đổi được thực hiện đối với thiết kế ngoại thất và nội thất của Kia Soul 2018 mới, chúng tôi không mong muốn nhìn thấy những chiếc xe cấp tiến trong động cơ. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ sở mới tiếp xúc với Soul với các đơn vị động cơ không thể phân biệt được từ một thời gian gần đây. Đó là hai động cơ tuyệt vời và có giá trị. Để bắt đầu, quyết định thiết yếu sẽ là một i 120 ổ đĩa. Và mô men xoắn khoảng 118 lb / ft.

Động cơ tiếp theo sẽ được đặt nền tảng hơn, đơn vị dung tích 2,0 lít 4 buồng có thể cung cấp động cơ mới với lực kéo 164. Và với 151 lb / ft mô-men xoắn. Cả hai động cơ này sẽ có một tay 6 cấp tương tự hoặc khung truyền động tự động; Nó tùy thuộc vào bạn để lựa chọn.

2018 Kia Soul – phía sau 
2018 KIA SOUL – GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH  Toyota Yaris 2018
Chi phí và ngày phát hành cho chiếc Kia Soul năm 2018 cũng là một câu đố. Chúng ta có thể đánh giá rằng chi phí ban đầu của ông sẽ cao hơn trước. Chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ bắt đầu từ $ 17.000 trong khi ông có thể được phát hành vào đầu mùa hè năm 2017.